Hợp đồng tương lai đi ngang sau S&P 500, Nasdaq Composite chứng kiến ​​năm ngày tăng liên tiếp

Chỉ số chứng khoán Mỹ tương lai đi ngang trong phiên giao dịch qua đêm hôm thứ ba, sau khi chỉ số S&P 500 có phiên chiến thắng thứ năm liên tiếp.

Các hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones tăng 19 điểm. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,07%, trong khi Nasdaq 100 kỳ hạn đi ngang.

S&p

Chỉ số Dow tăng gần 200 điểm, tương đương 0,56%, vào thứ ba cho phiên giao dịch tích cực thứ 3 trong 4 ngày qua. Johnson & Johnson có tác động tích cực nhất đến điểm chuẩn 30 cổ phiếu, trong khi Procter & Gamble là lực cản lớn nhất.

S&P 500 tăng 0,74%, trong khi Nasdaq Composite tăng 0,71%. Cả hai đều chứng kiến ​​ngày tăng thứ 5 liên tiếp, chuỗi chiến thắng hàng ngày dài nhất kể từ cuối tháng 8.

Netflix đã đăng báo cáo thu nhập quý 3 được mong đợi nóng bỏng của mình vào thứ ba sau khi thị trường đóng cửa, với việc gã khổng lồ phát trực tuyến thêm 4,4 triệu người đăng ký trong thời gian này. Các nhà phân tích Phố Wall đã mong đợi 3,84 lần bổ sung, theo ước tính từ StreetAccount. Cổ phiếu ban đầu đã tăng cao hơn về kết quả, trước khi trả lại những khoản tăng đó và chìm vào sắc đỏ trong suốt thời gian giao dịch kéo dài..

Cho đến nay, các nhà đầu tư chủ yếu hoan nghênh kết quả từ đợt thu nhập quý thứ ba đã được tung ra thị trường kể từ khi các ngân hàng khởi động mọi thứ vào tuần trước. Theo FactSet, trong số các thành phần của S&P 500 đã được báo cáo cho đến nay, 82% đã đứng đầu kỳ vọng, theo FactSet.

Tuy nhiên, Jeff Buchbinder, chiến lược gia cổ phiếu của LPL Financial, cho biết các nhà đầu tư không nên mong đợi sự trở lại mà các công ty đăng tải khi họ chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch.

Hơn 70 thành phần S&P 500 báo cáo thu nhập trong tuần này. Vào thứ tư, Verizon, Biogen và Đường sắt Thái Bình Dương Canada có mặt trên boong trước khi bắt đầu. IBM, Tesla, CSX và Las Vegas Sands nằm trong số những cái tên được đưa ra báo cáo sau khi thị trường đóng cửa.

Thị trường bitcoin là tâm điểm chú ý vào thứ ba khi tiền điện tử nhích gần hơn đến mức cao nhất mọi thời đại của nó. ETF được liên kết với bitcoin đầu tiên – ProShares Bitcoin Strategy ETF – đã bắt đầu giao dịch vào thứ ba, đẩy tiền điện tử lên mức cao nhất trong phiên là 64.350 USD, theo ngày từ Coin Metrics, chỉ kém kỷ lục ngày 14 tháng 4 là 64.899 USD.

Với mức tăng hôm thứ ba, các mức trung bình chính đang tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại của chúng. Chỉ số Dow thấp hơn 0,49% so với kỷ lục của nó, trong khi S&P và Nasdaq Composite lần lượt thấp hơn 0,58% và 1,78% so với mức cao.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Elon Musk muốn tái đàm phán thỏa thuận mua Twitter

Elon Musk vừa đưa ra nhận định làm dấy lên suy đoán rằng ông có thể muốn tái thương...

Dow Jones giảm 6 phiên liên tiếp

Chỉ số Dow Jones giảm phiên thứ 6 liên tiếp vào ngày thứ Năm (12/5), khi nhà đầu tư...

CPI Mỹ tăng 8.3% trong tháng 4, quanh mức đỉnh 40 năm

Lạm phát tiếp tục tăng mạnh trong tháng 4/2022, qua đó tạo gánh nặng cho người tiêu dùng và...

LUNA giảm hơn 80% giá trị chỉ trong 72h, “bốc hơi” khoảng 34 tỷ đô vốn hóa

UNA lao dốc không phanh rớt xuống dưới $15 Giá của LUNA, token quản trị của hệ sinh thái blockchain...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!