Hợp đồng tương lai đi ngang sau S&P 500, Nasdaq Composite chứng kiến ​​năm ngày tăng liên tiếp

Chỉ số chứng khoán Mỹ tương lai đi ngang trong phiên giao dịch qua đêm hôm thứ ba, sau khi chỉ số S&P 500 có phiên chiến thắng thứ năm liên tiếp.

Các hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones tăng 19 điểm. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,07%, trong khi Nasdaq 100 kỳ hạn đi ngang.

S&p

Chỉ số Dow tăng gần 200 điểm, tương đương 0,56%, vào thứ ba cho phiên giao dịch tích cực thứ 3 trong 4 ngày qua. Johnson & Johnson có tác động tích cực nhất đến điểm chuẩn 30 cổ phiếu, trong khi Procter & Gamble là lực cản lớn nhất.

S&P 500 tăng 0,74%, trong khi Nasdaq Composite tăng 0,71%. Cả hai đều chứng kiến ​​ngày tăng thứ 5 liên tiếp, chuỗi chiến thắng hàng ngày dài nhất kể từ cuối tháng 8.

Netflix đã đăng báo cáo thu nhập quý 3 được mong đợi nóng bỏng của mình vào thứ ba sau khi thị trường đóng cửa, với việc gã khổng lồ phát trực tuyến thêm 4,4 triệu người đăng ký trong thời gian này. Các nhà phân tích Phố Wall đã mong đợi 3,84 lần bổ sung, theo ước tính từ StreetAccount. Cổ phiếu ban đầu đã tăng cao hơn về kết quả, trước khi trả lại những khoản tăng đó và chìm vào sắc đỏ trong suốt thời gian giao dịch kéo dài..

Cho đến nay, các nhà đầu tư chủ yếu hoan nghênh kết quả từ đợt thu nhập quý thứ ba đã được tung ra thị trường kể từ khi các ngân hàng khởi động mọi thứ vào tuần trước. Theo FactSet, trong số các thành phần của S&P 500 đã được báo cáo cho đến nay, 82% đã đứng đầu kỳ vọng, theo FactSet.

Tuy nhiên, Jeff Buchbinder, chiến lược gia cổ phiếu của LPL Financial, cho biết các nhà đầu tư không nên mong đợi sự trở lại mà các công ty đăng tải khi họ chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch.

Hơn 70 thành phần S&P 500 báo cáo thu nhập trong tuần này. Vào thứ tư, Verizon, Biogen và Đường sắt Thái Bình Dương Canada có mặt trên boong trước khi bắt đầu. IBM, Tesla, CSX và Las Vegas Sands nằm trong số những cái tên được đưa ra báo cáo sau khi thị trường đóng cửa.

Thị trường bitcoin là tâm điểm chú ý vào thứ ba khi tiền điện tử nhích gần hơn đến mức cao nhất mọi thời đại của nó. ETF được liên kết với bitcoin đầu tiên – ProShares Bitcoin Strategy ETF – đã bắt đầu giao dịch vào thứ ba, đẩy tiền điện tử lên mức cao nhất trong phiên là 64.350 USD, theo ngày từ Coin Metrics, chỉ kém kỷ lục ngày 14 tháng 4 là 64.899 USD.

Với mức tăng hôm thứ ba, các mức trung bình chính đang tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại của chúng. Chỉ số Dow thấp hơn 0,49% so với kỷ lục của nó, trong khi S&P và Nasdaq Composite lần lượt thấp hơn 0,58% và 1,78% so với mức cao.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Apple tham vọng biến Ấn Độ thành trung tâm sản xuất iPhone tiếp theo

Dù luôn tự hào là nền kinh tế tăng trưởng nhanh, tiến độ phát triển của Ấn Độ lại...

Lạm phát Mỹ hạ nhiệt so với tháng trước

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) ghi nhận tháng giảm mạnh nhất kể từ đầu đại dịch COVID-19, bộ...

Hàng loạt nhân viên của sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất bị sa thải

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất (tính theo khối lượng giao dịch) tại Mỹ vừa sa thải...

Tình trạng tăng lãi suất khiến FED rơi vào quyết định khó khăn

Các nhà hoạch định chính sách của Fed cần phải thay đổi chính sách về lãi suất trước khi...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!