Hợp đồng tương lai giảm nhẹ sau khi Dow đóng cửa ở mức cao kỷ lục

Chỉ số chứng khoán Mỹ tương lai thấp hơn một cách khiêm tốn trong giao dịch qua đêm hôm thứ ba sau khi Dow đóng cửa ở mức cao kỷ lục.

Các hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones giảm 33 điểm. S&P kỳ hạn giảm 0,2%, trong khi Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,3%.

Các nhà đầu tư nên làm gì trước 2 thị trường Bull và Bear market?

Động thái này diễn ra sau khi chỉ số Dow đóng cửa ở mức cao kỷ lục trong phiên giao dịch thông thường vào thứ Ba, kỷ lục thứ tám của trung bình 30 cổ phiếu trong năm nay. Chỉ số này cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại trong ngày, được thúc đẩy bởi sức mạnh từ cổ phiếu của Salesforce . Trong khi đó, S&P 500 giảm 0,06% trong một phiên giao dịch đầy biến động, trong khi Nasdaq Composite giảm 0,34%. Apple có tác động tiêu cực nhất đến chỉ số công nghệ nặng, trượt 1,6%.

Scott cho biết: “Nếu bạn nhìn vào bất kỳ định mức lịch sử nào, việc định giá sẽ bị kéo giãn. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ thấy trái phiếu dài hạn ở mức 1,3% và vì vậy chúng tôi đang ở trong vùng nước chưa được thăm dò nên P / Es cao hơn được chứng minh dựa trên lãi suất thấp hơn”. Black, người sáng lập và chủ tịch tại Delphi Management. ″Điều khác là Fed sẽ có khả năng thích ứng cao … họ sẽ giữ lãi suất ở mức thấp, và do đó, bạn có gió sau lưng.”

Trong khi đó, lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đạt mức cao nhất 1,30% vào thứ ba, mức được thấy lần cuối vào tháng 2 năm 2020. Lãi suất 30 năm cũng đạt mức cao nhất trong một năm. Một số người ở Phố Wall tin rằng lãi suất cao hơn có thể khiến các nhà đầu tư rút khỏi cổ phiếu và chuyển sang trái phiếu, đồng thời gây áp lực lên các lĩnh vực của thị trường, bao gồm cả công nghệ, vốn được hưởng lợi từ môi trường tỷ giá thấp.

Nhưng những người khác, bao gồm Jeff Buchbinder của LPL Financial, tin rằng những nỗi sợ hãi này có thể bị thổi phồng quá mức.

“Ưu tiên của chúng tôi đối với cổ phiếu hơn trái phiếu – được hỗ trợ bởi lãi suất thấp – là một trong những khuyến nghị xác tín nhất của chúng tôi cho năm 2021,” chiến lược gia cổ phiếu cho biết. “Một số phân khúc của thị trường chứng khoán – đặc biệt là lĩnh vực năng lượng và ngân hàng – cung cấp lợi suất cao hơn trái phiếu chất lượng cao truyền thống và mang lại tiềm năng tăng giá vốn hấp dẫn khi lãi suất tăng”, ông nói thêm.

Về mặt thu nhập, Hilton dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả hàng quý vào thứ Tư trước khi thị trường mở cửa, trong khi Owens Corning, Wingstop, Analog Devices và Nabors là một trong những cái tên trên bảng xếp hạng sau khi tiếng chuông đóng cửa.

Các nhà đầu tư cũng sẽ cảm nhận được sự phục hồi kinh tế đang diễn ra khi doanh số bán lẻ tháng 1 được công bố vào lúc 8:30 sáng theo giờ ET thứ tư. Các nhà kinh tế được khảo sát bởi Dow Jones đang kỳ vọng doanh số bán hàng sẽ tăng 1,2% trong tháng, sau mức giảm bất ngờ 0,7% trong tháng 12.

Ở những nơi khác trên thị trường, bitcoin đã nhanh chóng đạt mức 50.000 đô la lần đầu tiên vào thứ ba, khi nó tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục mới.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Bản tin thị trường Forex ngày 31/05/2023

Cùng Papatrader tổng hợp những tin tức quan trọng ảnh hưởng đến biến động giá của các cặp ngoại...

Telefonica SA chốt lịch chia cổ tức 0,16464 USD/ cổ phiếu

Đợt chia cổ tức sắp tới của Telefonica SA có tỷ suất tương đương 7,81% với mức chi trả...

Nvidia ngồi chung mâm với các ông lớn

Cổ phiếu đã tăng 166,5% trong năm nay, đưa Nvidia trở thành công ty chip đầu tiên đạt mức...

Rủi ro tiềm ẩn khi Mỹ thoát khỏi vỡ nợ

Hoa Kỳ tạm thời thoát khỏi rủi ro vỡ nợ, nhưng các điều khoản buộc chính phủ hạn chế...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!