Hợp đồng tương lai giảm nhẹ trong giao dịch qua đêm sau khi S&P 500 đóng cửa ở mức kỷ lục

Hợp đồng tương lai giảm trong giao dịch qua đêm hôm Chủ nhật sau khi đổ xô mua vào muộn trên diện rộng đã đẩy chỉ số S&P 500 lên mức cao kỷ lục trong những phút cuối cùng của phiên trước đó.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tương lai giảm 110 điểm. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 đều giao dịch thấp hơn 0,4%.

Giao Dịch Chứng Khoán

Vào thứ sáu, cả ba điểm chuẩn chính đều tăng lên mức cao nhất trong phiên của chúng vào cuối phiên với blue-chip Dow đóng cửa cao hơn khoảng 450 điểm. S&P 500 cuối cùng đã tăng 1,7% để đạt mức cao kỷ lục khi đóng cửa. Nasdaq Composite giảm 0,8% và kết thúc ngày thứ sáu tăng 1,2%.

Các nhà giao dịch đang chuẩn bị cho sự biến động gia tăng trong tuần lễ rút ngắn này với sự tái cân bằng vào cuối quý giữa các quỹ hưu trí và các nhà đầu tư lớn khác. Lợi tức trái phiếu tăng nhanh gần đây có thể khiến các nhà quản lý tiền tệ phải điều chỉnh lớn trong danh mục đầu tư của họ.

Chỉ số Dow và S&P 500 đã tăng lần lượt 6,9% và 4,3% trong tháng 3. Tuy nhiên, Nasdaq nặng về công nghệ đã giảm 0,4% trong tháng này khi một số nhà đầu tư nhảy vào những tên tuổi công nghệ cao trong bối cảnh lợi suất tăng.

Các nhà đầu tư đang chờ cập nhật từ Tổng thống Joe Biden về kế hoạch cơ sở hạ tầng của ông có thể trị giá 3 nghìn tỷ USD. Tổng thống dự kiến ​​sẽ tiết lộ kế hoạch của mình khi ông đến Pittsburgh vào thứ tư. Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki cho biết Chủ nhật Biden có kế hoạch triển khai hai gói trong những tháng tới, gói đầu tiên bao gồm cơ sở hạ tầng và gói thứ hai bao gồm chăm sóc sức khỏe và gia đình.

“Thị trường không đặt tỷ lệ cược cao đối với cơ sở hạ tầng / kế hoạch thuế sắp có hiệu lực và trong khi Biden có thể sẽ không nhận được mọi thứ mà ông ấy yêu cầu, các đảng viên Dân chủ Quốc hội và Nhà Trắng RẤT có ý định thông qua một số dự luật quan trọng trong những tháng tới , ”Adam Crisafulli, người sáng lập Vital Knowledge, cho biết trong một ghi chú.

Thị trường chứng khoán đóng cửa trong kỳ nghỉ Thứ sáu Tuần Thánh, nhưng báo cáo việc làm tháng 3 vẫn dự kiến ​​sẽ được công bố vào sáng hôm đó. Các nhà kinh tế dự kiến ​​sẽ có thêm 630.000 việc làm trong tháng 3 và tỷ lệ thất nghiệp giảm từ 6,2% xuống 6%, theo Dow Jones.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Bản tin thị trường Forex ngày 31/05/2023

Cùng Papatrader tổng hợp những tin tức quan trọng ảnh hưởng đến biến động giá của các cặp ngoại...

Telefonica SA chốt lịch chia cổ tức 0,16464 USD/ cổ phiếu

Đợt chia cổ tức sắp tới của Telefonica SA có tỷ suất tương đương 7,81% với mức chi trả...

Nvidia ngồi chung mâm với các ông lớn

Cổ phiếu đã tăng 166,5% trong năm nay, đưa Nvidia trở thành công ty chip đầu tiên đạt mức...

Rủi ro tiềm ẩn khi Mỹ thoát khỏi vỡ nợ

Hoa Kỳ tạm thời thoát khỏi rủi ro vỡ nợ, nhưng các điều khoản buộc chính phủ hạn chế...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!