Hợp đồng tương lai hỗn hợp sau Dow, S&P 500 đóng cửa ở mức cao kỷ lục

Chỉ số chứng khoán Mỹ tương lai biến động trái chiều trong phiên giao dịch sáng sớm ngày thứ hai, sau khi S&P 500 và Dow Jones Industrial Average đóng cửa ở mức cao kỷ lục vào thứ sáu .

Các hợp đồng tương lai gắn với chỉ số Dow giảm 80 điểm trong khi chỉ số S&P 500 giao dịch dưới đường phẳng. Mặt khác, hợp đồng tương lai Nasdaq 100 được giao dịch trong vùng tích cực nhẹ.

F452a260af23467d1f32

Cổ phiếu đang có một tuần tăng điểm khi thu nhập đứng đầu ước tính và dữ liệu kinh tế mạnh mẽ đã nâng mức trung bình chính. S&P và Dow tăng lần lượt 1,38% và 1,18% trong tuần trước cho tuần tăng thứ tư liên tiếp, trong khi Nasdaq Composite ghi nhận tuần tích cực thứ ba liên tiếp.

Mùa thu nhập bắt đầu vào tuần trước khi các ngân hàng lớn báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý và một loạt các công ty sẽ cung cấp thông tin cập nhật của họ trong tuần này. Mười thành phần của Dow sẽ được báo cáo, cùng với 72 công ty thuộc S&P 500.

Coca-Cola, IBM và United Airlines nằm trong số những cái tên được thiết lập để báo cáo thu nhập vào thứ hai.

Bất chấp cổ phiếu giao dịch quanh mức kỷ lục, UBS hôm thứ sáu đã nâng dự báo cho năm. Công ty hiện dự đoán S&P 500 kết thúc năm 2021 ở mức 4.400, cao hơn khoảng 5% khi chỉ số chuẩn đóng cửa vào thứ sáu.

Chỉ số tăng trưởng Russell 1000 đã vượt trội hơn so với tháng trước, tăng 10% so với mức tăng 4% của chỉ số Giá trị Russell 1000, khắc phục một số khoản lỗ gần đây sau khi sản lượng tăng vọt dẫn đến sự xoay chuyển khỏi lĩnh vực công nghệ và định hướng tăng trưởng của thị trường.

Tuy nhiên, trong ba tháng qua, giá trị cổ phiếu vẫn đang tốt hơn và Bank of America tin rằng có nhiều khả năng tăng giá phía trước cho nhóm. Vào thứ sáu, các nhà phân tích tại công ty cho biết “gắn bó với giá trị”, lưu ý rằng nó vẫn giao dịch ở mức “giảm giá mạnh so với tăng trưởng bất chấp sức mạnh gần đây.”

Về vấn đề coronavirus, cố vấn y tế chính của Nhà Trắng, Tiến sĩ Anthony Fauci cho biết ông hy vọng Mỹ sẽ tiếp tục quản lý vắc-xin Johnson & Johnson. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm tuần trước đã yêu cầu các bang tạm thời ngừng sử dụng vắc-xin liều đơn “hết sức thận trọng” sau khi sáu phụ nữ mắc chứng rối loạn đông máu hiếm gặp.

Bitcoin đã tăng trở lại vào cuối tuần sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 64,841 vào sáng thứ tư, theo dữ liệu từ Coin Metrics. Vào tối Chủ nhật, tiền điện tử được giao dịch ở mức $ 55,805.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Apple tham vọng biến Ấn Độ thành trung tâm sản xuất iPhone tiếp theo

Dù luôn tự hào là nền kinh tế tăng trưởng nhanh, tiến độ phát triển của Ấn Độ lại...

Lạm phát Mỹ hạ nhiệt so với tháng trước

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) ghi nhận tháng giảm mạnh nhất kể từ đầu đại dịch COVID-19, bộ...

Hàng loạt nhân viên của sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất bị sa thải

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất (tính theo khối lượng giao dịch) tại Mỹ vừa sa thải...

Tình trạng tăng lãi suất khiến FED rơi vào quyết định khó khăn

Các nhà hoạch định chính sách của Fed cần phải thay đổi chính sách về lãi suất trước khi...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!