Hợp đồng tương lai hỗn hợp sau Dow, S&P 500 đóng cửa ở mức cao kỷ lục

Chỉ số chứng khoán Mỹ tương lai biến động trái chiều trong phiên giao dịch sáng sớm ngày thứ hai, sau khi S&P 500 và Dow Jones Industrial Average đóng cửa ở mức cao kỷ lục vào thứ sáu .

Các hợp đồng tương lai gắn với chỉ số Dow giảm 80 điểm trong khi chỉ số S&P 500 giao dịch dưới đường phẳng. Mặt khác, hợp đồng tương lai Nasdaq 100 được giao dịch trong vùng tích cực nhẹ.

F452a260af23467d1f32

Cổ phiếu đang có một tuần tăng điểm khi thu nhập đứng đầu ước tính và dữ liệu kinh tế mạnh mẽ đã nâng mức trung bình chính. S&P và Dow tăng lần lượt 1,38% và 1,18% trong tuần trước cho tuần tăng thứ tư liên tiếp, trong khi Nasdaq Composite ghi nhận tuần tích cực thứ ba liên tiếp.

Mùa thu nhập bắt đầu vào tuần trước khi các ngân hàng lớn báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý và một loạt các công ty sẽ cung cấp thông tin cập nhật của họ trong tuần này. Mười thành phần của Dow sẽ được báo cáo, cùng với 72 công ty thuộc S&P 500.

Coca-Cola, IBM và United Airlines nằm trong số những cái tên được thiết lập để báo cáo thu nhập vào thứ hai.

Bất chấp cổ phiếu giao dịch quanh mức kỷ lục, UBS hôm thứ sáu đã nâng dự báo cho năm. Công ty hiện dự đoán S&P 500 kết thúc năm 2021 ở mức 4.400, cao hơn khoảng 5% khi chỉ số chuẩn đóng cửa vào thứ sáu.

Chỉ số tăng trưởng Russell 1000 đã vượt trội hơn so với tháng trước, tăng 10% so với mức tăng 4% của chỉ số Giá trị Russell 1000, khắc phục một số khoản lỗ gần đây sau khi sản lượng tăng vọt dẫn đến sự xoay chuyển khỏi lĩnh vực công nghệ và định hướng tăng trưởng của thị trường.

Tuy nhiên, trong ba tháng qua, giá trị cổ phiếu vẫn đang tốt hơn và Bank of America tin rằng có nhiều khả năng tăng giá phía trước cho nhóm. Vào thứ sáu, các nhà phân tích tại công ty cho biết “gắn bó với giá trị”, lưu ý rằng nó vẫn giao dịch ở mức “giảm giá mạnh so với tăng trưởng bất chấp sức mạnh gần đây.”

Về vấn đề coronavirus, cố vấn y tế chính của Nhà Trắng, Tiến sĩ Anthony Fauci cho biết ông hy vọng Mỹ sẽ tiếp tục quản lý vắc-xin Johnson & Johnson. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm tuần trước đã yêu cầu các bang tạm thời ngừng sử dụng vắc-xin liều đơn “hết sức thận trọng” sau khi sáu phụ nữ mắc chứng rối loạn đông máu hiếm gặp.

Bitcoin đã tăng trở lại vào cuối tuần sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 64,841 vào sáng thứ tư, theo dữ liệu từ Coin Metrics. Vào tối Chủ nhật, tiền điện tử được giao dịch ở mức $ 55,805.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Grayscale Investments lên kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin thành ETF giao ngay

Grayscale Investments có kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin lớn nhất thế giới thành ETF giao ngay vào đầu...

Giám đốc điều hành cho biết Amazon Web Services có kế hoạch thiết kế thêm nhiều chất bán dẫn của riêng mình

Người đứng đầu mới của Amazon Web Services đã nói với Jim Cramer của CNBC vào thứ sáu rằng công ty điện toán...

Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s, thúc đẩy sự ra đời của mảng kinh doanh kỹ thuật số

Nhà đầu tư hoạt động Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s và đã gửi một lá thư...

Virgin Galactic trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại đến quý 4 năm 2022, cổ phiếu giảm 13%

Virgin Galactic đang trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại của mình đến...