Huobi Nhật Bản cung cấp thêm 4,6 triệu đô la từ Tokai Tokyo

Việc trao đổi đang tập trung vào việc mở rộng kinh doanh tại thị trường nội địa

Kết quả hình ảnh cho Huobi Nhật Bản

Công ty con của Nhật Bản về trao đổi tiền điện tử Huobi được thiết lập để tăng 500 triệu JPY (khoảng 4,6 triệu đô la) trong một vòng cấp vốn mới.

Mới thông báo vào thứ Năm, các quỹ sẽ được huy động bằng cách phát hành cổ phiếu mới ở vị trí riêng tư cho Tập đoàn tài chính Tokai Tokyo (TTFH). Các cổ phiếu mới dự kiến ​​phát hành trong quý đầu tiên của năm tới.

Nhận xét về nguồn tài trợ mới, Haiteng Chen, CEO của Huobi Nhật Bản, cho biết: Từ As Huobi Nhật Bản tiếp tục cung cấp các dịch vụ tài chính an toàn, bảo mật và đầu tiên cho khách hàng, chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ liên minh vốn và kinh doanh với Tokai Tokyo Financial Holdings. Huobi Nhật Bản dẫn đầu trong công nghệ blockchain tập trung vào bảo mật đã giúp ích rất nhiều cho giúp chúng tôi.

Mở rộng sự hiện diện trong nước

Đầu tháng 10, Huobi Nhật Bản đã huy động thêm 4,6 triệu đô la từ tập đoàn sản phẩm tài chính (FPG) bằng cách sử dụng cùng một kỹ thuật phân bổ vốn cổ phần mới thông qua bên thứ ba.

Tương tự như số tiền thu được trước đó, sàn giao dịch đang lên kế hoạch sử dụng nguồn tài trợ sắp tới trong việc mở rộng kinh doanh đang diễn ra.

TTFH là một công ty chứng khoán toàn diện cung cấp các dịch vụ tài chính như giao dịch, phân phối, môi giới, bảo lãnh và phân phối chứng khoán và ủy thác đầu tư.

Tập đoàn tài chính Tokyo Tokai Tokyo chọn hợp tác với Huobi Nhật Bản cho thấy sự công nhận chính thống lớn hơn đối với công nghệ blockchain của chúng tôi bằng các dịch vụ môi giới truyền thống. TTFH là một công ty chứng khoán toàn diện, sẽ tìm thấy nhiều lĩnh vực được hưởng lợi từ việc hợp tác với Huobi Nhật Bản, Chen Chen nói thêm.

Trong khi Huobi đang mở rộng tại Nhật Bản, nó đã đóng cửa hoạt động tại Hoa Kỳ trong tháng này. Quyết định vội vàng được đưa ra sau khi có mặt hơn một năm rưỡi ở nước này.

Tuy nhiên, việc trao đổi đang tập trung vào khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA) chưa được khai thác và đưa ra các dịch vụ dựa trên đám mây của mình ở đó để cung cấp các giải pháp nhãn trắng cho các sàn giao dịch địa phương.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!