Hướng đi nào cho Vàng và ngoại tệ trong tình hình hiện nay của toàn cầu?

Giá Vàng giao dịch tại mức thấp hơn vào thứ Ba ở châu Á sau khi đạt mức cao nhất trong một tháng vào ngày hôm trước. Vàng tương lai được giao dịch trên sàn Comex của Sàn giao dịch hàng hóa New York đã giảm 5,05 đô la, tương đương 0,4%, ở mức 1.323,95 USD/ounce vào lúc 1:40 AM ET (05:40 GMT).

Kim loại quý đã nhận được hỗ trợ vào ngày hôm trước sau khi chênh lệch giữa lãi suất trái phiếu kho bạc ba tháng và 10 năm của Hoa Kỳ, làm dấy lên lo ngại về suy thoái kinh tế của Mỹ. Nó đã lên đến mức 1.330,75 USD trong ngày.

Vàng được biết đến là một tài sản trú ẩn an toàn, thường di chuyển theo hướng ngược lại so với các tài sản rủi ro hơn, chẳng hạn như cổ phiếu. Vàng đã tăng khoảng 3% từ đầu năm đến nay, chủ yếu nhờ vào Fed ôn hòa và lo ngại về sự suy thoái kinh tế toàn cầu.

Walter Pehowich, phó chủ tịch điều hành tại Dillon Gage ở Addison Texas cho biết, những bất ổn của Brexit, những lo ngại mới về tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ thấp hơn, một Cục Dự trữ Liên bang quá thận trọng và những bất ổn trong các cuộc đàm phán Trung Quốc tiếp tục khuyến khích các nhà đầu tư để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Những người tham gia thị trường cũng đang theo dõi sát sao vòng đàm phán thương mại Trung-Mỹ mới nhất, dự kiến ​​bắt đầu vào thứ Năm tại Bắc Kinh và cuộc bỏ phiếu Brexit tiếp theo. Các nhà lập pháp Anh hiện sẽ bỏ phiếu về một loạt các lựa chọn Brexit vào thứ Tư, cho quốc hội cơ hội để cho biết liệu họ có thể đồng ý về một thỏa thuận có quan hệ chặt chẽ hơn với Brussels hay không.

Về mặt tiền tệ: Đồng bảng Anh là trọng tâm vào hôm nay tại châu Âu sau khi các nhà lập pháp Anh bỏ phiếu vào tối thứ Hai để kiểm soát quá trình Brexit từ chính phủ của Thủ tướng Theresa May. Đồng tiền này ở mức 1,1675 so với đồng Euro. Chỉ số đô la Mỹ so với một rổ sáu loại tiền tệ chính, ít thay đổi ở mức 96,018.

Ở những nơi khác, đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi gần như tất cả các khoản lỗ mà nó phải chịu vào tuần trước, sau khi ngân hàng trung ương chuyển sang thắt chặt các điều kiện trong thị trường tiền điện tử địa phương. Vào lúc 04:00 SA ET, nó đã ở mức 5,5009 so với đồng đô la.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!