Icmarkets chuyển giấy phép cho khách hàng ngoài thị trường Úc

Trước những phát triển pháp lý gần đây tại Úc International Capital Markets Pty Ltd (IC Markets AU) AFSL 335692, không thể đảm bảo rằng họ sẽ có thể cung cấp dịch vụ của mình cho các khách hàng cư trú bên ngoài Úc (khách hàng ở nước ngoài) quyết định rằng họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở nước ngoài vào ngày 30 tháng 6 năm 2019 (Ngày có hiệu lực).

Để giảm thiểu tác động đến bạn với tư cách là khách hàng của công ty được quản lý bởi ASIC IC markets AU, chúng tôi đã sắp xếp để IC Markets (SC) cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng theo khoản 29.6 của Điều khoản tài khoản của IC Markets AU . IC Markets (SC) là tên doanh nghiệp đã đăng ký của True ECN Trading Ltd (được quy định theo cơ quan dịch vụ tài chính của Seychelles, giấy phép đại lý chứng khoán số: SD018). IC Markets (SC) là một thực thể liên quan của IC markets AU.

Để làm cho quá trình chuyển đổi suôn sẻ hơn, chúng tôi đã tự động quá trình chuyển đổi hoàn toàn liền mạch và sẽ không ảnh hưởng đến số dư tài khoản, lệnh giao dịch hiện tại, vị trí mở lệnh, lịch sử giao dịch và đăng nhập khu vực khách hàng. Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ có thể tiếp tục giao dịch như bình thường.

Tôi có những lựa chọn nào?

Lựa chọn 1:

Chuyển tài khoản của bạn, mở các vị trí lệnh và tiền của khách hàng sang IC Markets (SC) vào ngày có hiệu lực.

Tôi cần phải làm gì?

Không cần làm gì từ khách hàng

Bằng cách tiếp tục giao dịch trên tài khoản của bạn sau ngày 30 tháng 6 năm 2019 (ngày có hiệu lực), bạn đồng ý cho chi tiết tài khoản, số dư tài khoản, lệnh hiện tại, lệnh mở, lịch sử giao dịch và đăng nhập khu vực khách hàng để được chuyển từ IC Markets AU sang IC Markets ( SC) và bạn sẽ có thể tiếp tục giao dịch với tư cách là khách hàng của IC Markets (SC) với cùng điều kiện giao dịch trong tương lai giống như bạn đã làm với IC Markets AU trong quá khứ.

Lưu ý quan trọng: Luật dịch vụ tài chính của Seychelles không cung cấp sự bảo vệ giống như luật pháp Úc. Theo luật pháp Úc, ASIC có quyền điều chỉnh hành vi của IC Markets AU và quyền bảo vệ người tiêu dùng chống lại hành vi sai lệch, lừa đảo và vô lương tâm liên quan đến việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính của IC Markets AU cho bạn. Cơ quan khiếu nại Tài chính Úc có quyền giải quyết các khiếu nại bên ngoài và độc lập về các sản phẩm và dịch vụ mà IC Markets AU đã cung cấp cho bạn. Nếu bạn chuyển sang IC Markets (SC) bạn sẽ mất tất cả các biện pháp bảo vệ này.

Theo luật của Seychelles, True ECN Trading Ltd được quy định theo cơ quan dịch vụ tài chính của Seychelles, (Số giấy phép đại lý chứng khoán: SD018). IC Markets (SC) là tên giao dịch của True ECN Trading Ltd. IC Markets (SC) sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình theo các điều khoản và điều kiện về cơ bản giống như của IC Markets AU. Điều này bao gồm các điều khoản để tách biệt tiền của khách hàng và giữ niềm tin. IC Markets (SC) giữ tiền của khách hàng với các tổ chức ngân hàng được xếp hạng AA tại Úc do Cơ quan quản lý thận trọng Úc (APRA) quy định. IC Markets (SC) cũng sẽ tiếp tục xử lý các khiếu nại theo quy trình giải quyết tranh chấp nội bộ được thiết lập tốt tương tự như IC Markets AU.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Điều khoản tài khoản IC Markets (SC)

Lựa chọn 2:

Duy trì tài khoản của bạn với IC Markets AU

Tôi cần phải làm gì?

Nếu bạn chọn không chuyển, bạn sẽ cần phải từ chối quá trình thay đổi, bạn có thể làm như vậy bằng cách thông báo cho chúng tôi và hoàn thành biểu mẫu. IC Thị trường AU không thể đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tiếp tục giao dịch trên tài khoản của mình sau ngày 30 tháng 6 năm 2019. Hơn nữa, chúng tôi không thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có thể tiếp tục cung cấp một số tính năng nhất định của tài khoản như đòn bẩy hiện tại của bạn.

Chúng tôi cũng sẽ cần mở một tài khoản mới cho bạn để chúng tôi có thể quản lý đúng mọi thay đổi có thể xảy ra trong tương lai (ví dụ: đòn bẩy), điều này có nghĩa là bạn sẽ mất lịch sử tài khoản của mình.

IC Markets AU sẽ cung cấp cho bạn thông báo nếu chúng tôi không thể tiếp tục giao dịch với bạn theo giấy phép dịch vụ tài chính Úc của chúng tôi sau ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!