Jeep ra mắt mẫu SUV Wrangler chạy hoàn toàn bằng điện

Jeep đã tiết lộ một phiên bản chạy điện hoàn toàn mới của chiếc SUV Wrangler mang tính biểu tượng của mình, nhưng người tiêu dùng có thể sẽ phải đợi ít nhất một vài năm để mua một chiếc.

Jeep-magneto-ev-concept

Vào thứ hai, thương hiệu đã ra mắt Wrangler “Magneto” dưới dạng xe ý tưởng, có nghĩa nó là một sản phẩm tùy chỉnh thường được các nhà sản xuất ô tô chế tạo để đánh giá sự quan tâm của khách hàng hoặc cho thấy hướng đi trong tương lai của một chiếc xe hoặc thương hiệu.

Jim Morrison, phó chủ tịch thương hiệu xe Jeep tại Bắc Mỹ cho biết: “Đó là một sảm phẩm chắc chắn, tàng hình, leo núi”. “Đó là một mẫu xe ý tưởng không khí thải với khả năng Jeep 4×4 được đưa lên một tầm cao mới.”

Các giám đốc điều hành của Jeep cho biết, mọi chiếc Jeep sẽ cung cấp một số hình thức điện khí hóa trong tương lai, nhưng hãng chưa xác nhận phiên bản hoàn toàn bằng điện của Wrangler. Công ty gần đây đã bắt đầu bán một phiên bản xe điện hybrid plug-in của Wrangler với biệt danh “4xe” , một cách chơi dựa trên danh tiếng off-road của thương hiệu kết hợp với điện khí hóa. Các mẫu xe điện plug-in hybrid có pin như EV nhưng vẫn có động cơ đốt trong truyền thống.

Ý tưởng Jeep Wrangler Magneto dựa trên Jeep Wrangler Rubicon 2020 hai cửa. Để biến nó thành EV, các kỹ sư đã hoán đổi động cơ đốt trong của nó và một số bộ phận hỗ trợ cho các bộ phận điện như bốn pin và một động cơ điện tử.

Chiếc xe có khả năng mô-men xoắn lên tới 273 foot-pound và 285 mã lực. Magneto chạy 0-60 dặm / giờ trong 6,8 giây. Công ty đã không phát hành phạm vi điện của chiếc xe.

Điều độc đáo nhất của Magneto là nó có hộp số tay sáu cấp, điều mà các loại xe điện không yêu cầu vì động cơ của chúng. Mark Allen, người đứng đầu bộ phận thiết kế Jeep, cho biết chiếc xe này “có những đặc điểm tốt nhất” của hộp số tự động nhưng “cảm giác lái trực tiếp” của hộp số sàn, đây là điểm thu hút chính đối với những người đam mê off-road.

Magneto đã được công bố cùng với một số phương tiện tùy chỉnh hoặc ý tưởng khác cho Jeep Easter Safari, một sự kiện địa hình hàng năm của thương hiệu này ở Moab, Utah. Jeep thường xuyên sử dụng sự kiện off-road như một nơi thử nghiệm khả năng của xe cũng như một cách để đánh giá sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm mới.

Morrison nói: “Moab Easter Jeep Safari đã là một truyền thống tuyệt vời trong hơn nửa thế kỷ. “Đó là nơi chúng tôi có thể kết nối với những người đam mê off-road khó nhằn nhất và những người trung thành nhất với thương hiệu của chúng tôi.”

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Bản tin thị trường Forex ngày 31/05/2023

Cùng Papatrader tổng hợp những tin tức quan trọng ảnh hưởng đến biến động giá của các cặp ngoại...

Telefonica SA chốt lịch chia cổ tức 0,16464 USD/ cổ phiếu

Đợt chia cổ tức sắp tới của Telefonica SA có tỷ suất tương đương 7,81% với mức chi trả...

Nvidia ngồi chung mâm với các ông lớn

Cổ phiếu đã tăng 166,5% trong năm nay, đưa Nvidia trở thành công ty chip đầu tiên đạt mức...

Rủi ro tiềm ẩn khi Mỹ thoát khỏi vỡ nợ

Hoa Kỳ tạm thời thoát khỏi rủi ro vỡ nợ, nhưng các điều khoản buộc chính phủ hạn chế...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!