Johnson & Johnson báo cáo quý đầu tiên ổn định và cung cấp dự định thấp hơn trong năm 2020

Trong bối cảnh của các thách thức coronavirus, Johnson & Johnson đã báo cáo kết quả quý đầu tiên phần lớn phù hợp với mong đợi của chúng tôi và cung cấp dự tính cập nhật cả năm một chút dưới dự đoán của chúng tôi. Chúng tôi không mong đợi những thay đổi quan trọng đối với ước tính giá trị hợp lý dựa trên kết quả hàng quý và chúng tôi xem cổ phiếu được định giá hơi cao, vì các nhà đầu tư dường như sẵn sàng trả phí cho dòng tiền phòng thủ của công ty.

Chúng tôi tiếp tục xem công ty có một lợi thế cạnh tranh rộng được hỗ trợ bởi doanh số bán hàng hàng quý trong phân khúc thuốc (được thúc đẩy bởi sự đổi mới được bảo vệ bằng sáng chế) và kinh doanh tiêu dùng (được hỗ trợ bởi sức mạnh thương hiệu mạnh). Mặc dù rõ ràng hơn trong nhóm người tiêu dùng (tăng 11% hoạt động hàng năm), dự trữ cũng giúp nhóm thuốc này tăng nhẹ (tăng 10%). Chúng tôi hy vọng các loại thuốc không kê đơn và các mặt hàng tiêu dùng khác sẽ bắt đầu bình thường hóa gần hơn với mức tăng trưởng giữa hai chữ số vào nửa cuối năm nay. Chúng tôi tiếp tục mong đợi doanh số bán thuốc ổn định, do bệnh nhân có nhu cầu cao và tác động phân phối ít hơn do coronavirus, ngoại trừ khả năng chậm trễ trong việc bắt đầu chăm sóc bệnh nhân mới và thuốc do bệnh viện quản lý.

Về mặt yếu hơn, coronavirus đã bùng phát quá nhanh, đại diện cho hơn một nửa các thiết bị liên quan đến J & J, khiến phân khúc này giảm 5%. Chúng tôi hy vọng doanh số thiết bị sẽ giảm nhanh hơn trong quý hai sau khi tăng trưởng trở lại vào đầu năm 2021. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng chi phí chuyển đổi mạnh mẽ vốn có trong các sản phẩm sẽ cho phép công ty duy trì thị phần và hỗ trợ cạnh tranhcổ phi

Chúng tôi hy vọng cải thiện sự hiểu biết của cộng đồng y tế về coronavirus và có khả năng phát triển các phương pháp điều trị và vắc-xin sẽ hỗ trợ cho sự phục hồi của thiết bị năm 2021. Chúng tôi hy vọng J & J sẽ dẫn đầu về việc phát triển vắc-xin coronavirus với sản lượng hàng năm là 600 triệu-900 triệu vắc-xin có khả năng vào đầu năm 2021. Tuy nhiên, chúng tôi không hy vọng vắc-xin này ảnh hưởng đến việc định giá của công ty, vì mong muốn cung cấp vắc-xin này một cơ sở phi lợi nhuận.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Elon Musk nói rằng Tesla có thể sử dụng lại Bitcoin sau tất cả mọi chuyện

Elon Musk đã khiến những người nắm giữ Bitcoin (CRYPTO: BTC) quay trở lại sau khi đề xuất Tesla...

Phân tích thị trường ngày 15/06/2021

Tiêu điểm là Doanh số Bán lẻ tại Hoa Kỳ & PPI; Liệu chỉ số đô la Mỹ sẽ...

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...