José Mourinho trở thành đại sứ thương hiệu của XTB

José Mourinho, một trong những huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại với hai lần vô địch Cúp UEFA, đã trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của XTB. XTB, một trong những nhà môi giới FX & CFD hàng đầu thế giới, được niêm yết trên sàn chứng khoán, đã công bố quyết định hợp tác với José Mourinho, một trong những huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha với danh hiệu vô địch quốc gia tại bốn quốc gia khác nhau (Bồ Đào Nha, Anh, Ý và Tây Ban Nha) và là một trong ba huấn luyện viên duy nhất đã vô địch UEFA Champions League hai lần với hai câu lạc bộ. Mourinho sẽ là đại sứ toàn cầu của XTB trong hai năm tới.
Xtb Announces Partnership With Jose Mourinho_3
Omar Arnaout, Giám đốc điều hành của XTB cho biết: “Tôi rất vui mừng trước sự hợp tác của XTB và José Mourinho, ông không chỉ là một người phi thường, mà còn là biểu tượng của một nhà quản lý đã xây dựng nên thành công của riêng mình bằng chiến lược lẫn tư duy để chiến thắng. Câu chuyện của ông ấy rất phù hợp với các giá trị và chiến lược thương hiệu của chúng tôi. Cả hai bên đều mong muốn đạt được những điều mình muốn và khao khát. Trong khi José muốn dẫn dắt đội bóng của ông trở thành những người giỏi nhất thế giới, thì chúng tôi muốn giúp khách hàng của mình trở thành những nhà đầu tư thành công hơn nữa với XTB, bằng cách cung cấp dịch vụ và công nghệ với chất lượng cao nhất.”
Thông báo về sự hợp tác giữa José Mourinho và XTB đánh dấu sự khởi đầu cho chiến dịch toàn cầu mang tên “Be like José” – “Giao dịch như José”. Ý tưởng sáng tạo của câu chuyện dựa trên sự tương đồng giữa những thách thức mà các nhà đầu tư phải đối mặt hàng ngày và những thử thách mà một nhà huấn luyện viên bóng đá phải trải qua. Một chiến lược tốt, khát khao chiến thắng và thái độ học hỏi từ thất bại là những yếu tố quan trọng để dẫn đến thành công trong cả lĩnh vực bóng đá và tài chính.
– Tôi rất vui mừng khi trở thành đại sứ của XTB trong những năm tới. Trong các cuộc thảo luận để tìm hiểu lẫn nhau giữa tôi với XTB, tôi thấy rõ rằng chúng tôi chia sẻ nhiều giá trị tương đồng trong hành trình của mình: sự đam mê, thái độ chuyên nghiệp và tình yêu đối với những gì mình đang làm. Vì vậy, tôi thực sự hài lòng khi cộng tác với XTB để chia sẻ những kinh nghiệm bản thân với cộng đồng hơn 200 nhà giao dịch trên toàn thế giới. Khi giao dịch, hãy như José Mourinho, chọn XTB!. – Trích lời phát biểu của José Mourinho.
Xtb_info_edit
XTB bắt đầu chiến dịch bằng việc ra mắt video có sự tham gia của đại sứ thương hiệu mới. Xem video quảng cáo: Tại đây  .

Phỏng vấn Omar Arnaout, CEO XTB về việc José Mourinho trở thành đại sứ toàn cầu của XTB

Ngày 5 tháng 10 năm 2020
1. Cũng đã khá lâu kể từ lần cuối cùng XTB hợp tác với một đại sứ thương hiệu toàn cầu. Vậy lý do cho quyết định lần này là gì?
Thương hiệu XTB đã được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới và chúng tôi nhận thức được vai trò quan trọng của các cựu đại sứ trong việc đạt được thành tựu này. Những năm qua, chúng tôi đã nỗ lực tập trung vào các khía cạnh khác, chẳng hạn như phát triển công nghệ, tăng cường số lượng sản phẩm và tối ưu hóa các quy trình cốt lõi. Chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục tập trung vào những lĩnh vực đó, nhưng đồng thời chúng tôi cũng tin rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để hợp tác với một đại sứ thương hiệu tuyệt vời khác, lần này là một
trong những huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử thể thao, José Mourinho.
2. Trước đây, XTB đã hợp tác với Mads Mikkelsen – một diễn viên. Năm 2020, công ty hợp tác với một huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng. Điều này là do bóng đá cộng hưởng tốt hơn với XTB hay sự lựa chọn này chủ yếu là do các yếu tố marketing?
Tôi tin rằng có nhiều điểm tương đồng giữa việc một huấn luyện viên thành công và một nhà giao dịch thành công. Bạn cần có chiến lược sáng suốt, có khả năng thành công cao hơn là thất bại, nhưng cũng nên sẵn sàng để điều chỉnh chiến lược này tùy thuộc vào hoàn cảnh. Bạn cần có kỷ luật và tinh thần cứng rắn, bởi vì, tương tự như quản lý một đội bóng, thua lỗ trong giao dịch là một phần của quá trình, nhưng điều quan trọng là học hỏi từ kinh nghiệm này và cải thiện để trở nên mạnh mẽ hơn.
3. Tại sao XTB lại chọn José Mourinho cho vị trí đại sứ thương hiệu toàn cầu?
Với chúng tôi, việc chọn José Mourinho làm đại sứ thương hiệu mới là điều không có gì phải bàn cãi. José là một người thành công, và ông ấy là hình ảnh thu nhỏ của những điều mà nhiều người trong chúng ta muốn đạt được trong cuộc sống. Là một tập đoàn tài chính, chúng tôi làm việc cực lực mỗi ngày để cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ, quy trình hỗ trợ và công nghệ hiện đại nhất. Tương tự như José, chúng tôi làm tất cả những gì có thể để trở thành người giỏi nhất thế giới trong lĩnh vực của mình.
4. Đại dịch vừa qua có ảnh hưởng gì đến chiến dịch với José Mourinho hay không?
Để chuẩn bị cho một chiến dịch marketing, đòi hỏi một quá trình lâu dài và đôi khi cũng có khó khăn. Đợt đại dịch toàn cầu vừa rồi cũng đã làm chiến dịch này có chút trì hoãn. Tuy nhiên, nhờ có José Mourinho và đội ngũ của ông ấy, cùng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên XTB, chất lượng của chiến dịch vẫn đạt mức cao nhất.
Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Làn sóng sa thải ảnh hưởng gì đến kinh tế?

Sau nhiều năm tăng trưởng đáng kinh ngạc, các công ty công nghệ tại Thung lũng Silicon giờ đây...

Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc ?

Trong cuộc họp báo sau công bố về lãi suất, Chủ tịch Jerome Powell thừa nhận lạm phát đã...

Apple báo cáo kết quả tài chính Q1 2023 vào ngày 2 tháng 2

Theo lịch báo cáo tài chính Apple (AAPL) sẽ báo cáo kết quả tài chính quý đầu tiên năm...

Vốn hoá của gã khổng lồ thương mại điện tử bốc hơi 28 tỷ USD

Giá cổ phiếu của Alibaba giảm mạnh sau nhiều tuần tăng trưởng mạnh. Giới đầu tư lo ngại rằng...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!