Kết quả tài chính quý I của Visa

Kết quả tài chính quý I của Visa phần lớn cho thấy sự tiếp nối của các xu hướng gần đây. Từ quan điểm cơ bản, triển vọng của Visa vẫn rất sáng sủa, vì lợi thế cạnh tranh cho phép công ty được hưởng lợi đều đặn từ xu hướng đối với thanh toán điện tử, một xu hướng mà chúng ta nghĩ còn nhiều năm để hoạt động. Chúng tôi sẽ duy trì ước tính giá trị hợp lý 166 đô la trên mỗi cổ phiếu.

Trên cơ sở tiền tệ không đổi, Visa chứng kiến ​​doanh thu thuần tăng 11% so với năm trước, giảm nhẹ so với các quý gần đây. Tuy nhiên, chúng tôi tập trung đặc biệt vào các giao dịch xuyên biên giới do mức độ sinh lợi của chúng đối với các mạng và ở đây công ty đã thấy một sự lựa chọn khiêm tốn trong tăng trưởng khối lượng hàng năm lên 9%. Nhìn chung, công ty dường như đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu tăng trưởng doanh thu thuần hai chữ số thấp cho năm tài khóa 2020, một mức độ gần như phù hợp với kỳ vọng dài hạn của chúng tôi đối với công ty.

Ưu đãi của khách hàng trong quý đạt 22,4%, nhưng ban lãnh đạo dự kiến ​​sẽ kết thúc năm ở mức cao trong phạm vi dự kiến ​​22,5% -23,5%. Công ty nói chung đã báo cáo dữ liệu khuyến khích khách hàng của mình gần đây, nhưng chúng tôi tin rằng số liệu này sẽ tiếp tục theo dõi trong thời gian dài, vì Visa chia sẻ lợi ích của khả năng mở rộng với các khách hàng phát hành.

Trên cơ sở doanh thu thuần, tỷ suất lợi nhuận hoạt động giảm xuống 66,3% từ mức 67,5% của năm ngoái. Tuy nhiên, báo cáo của ban quản lý trong cả năm ngụ ý việc mở rộng biên độ và chúng tôi tin rằng khả năng mở rộng của doanh nghiệp sẽ cho phép cải thiện lợi nhuận của công ty.

Đọc thêm: Phân tích cổ phiếu công ty visa

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!