Kết quả tài chính quý I của Visa

-

Kết quả tài chính quý I của Visa

Kết quả tài chính quý I của Visa phần lớn cho thấy sự tiếp nối của các xu hướng gần đây. Từ quan điểm cơ bản, triển vọng của Visa vẫn rất sáng sủa, vì lợi thế cạnh tranh cho phép công ty được hưởng lợi đều đặn từ xu hướng đối với thanh toán điện tử, một xu hướng mà chúng ta nghĩ còn nhiều năm để hoạt động. Chúng tôi sẽ duy trì ước tính giá trị hợp lý 166 đô la trên mỗi cổ phiếu.

Trên cơ sở tiền tệ không đổi, Visa chứng kiến ​​doanh thu thuần tăng 11% so với năm trước, giảm nhẹ so với các quý gần đây. Tuy nhiên, chúng tôi tập trung đặc biệt vào các giao dịch xuyên biên giới do mức độ sinh lợi của chúng đối với các mạng và ở đây công ty đã thấy một sự lựa chọn khiêm tốn trong tăng trưởng khối lượng hàng năm lên 9%. Nhìn chung, công ty dường như đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu tăng trưởng doanh thu thuần hai chữ số thấp cho năm tài khóa 2020, một mức độ gần như phù hợp với kỳ vọng dài hạn của chúng tôi đối với công ty.

Ưu đãi của khách hàng trong quý đạt 22,4%, nhưng ban lãnh đạo dự kiến ​​sẽ kết thúc năm ở mức cao trong phạm vi dự kiến ​​22,5% -23,5%. Công ty nói chung đã báo cáo dữ liệu khuyến khích khách hàng của mình gần đây, nhưng chúng tôi tin rằng số liệu này sẽ tiếp tục theo dõi trong thời gian dài, vì Visa chia sẻ lợi ích của khả năng mở rộng với các khách hàng phát hành.

Trên cơ sở doanh thu thuần, tỷ suất lợi nhuận hoạt động giảm xuống 66,3% từ mức 67,5% của năm ngoái. Tuy nhiên, báo cáo của ban quản lý trong cả năm ngụ ý việc mở rộng biên độ và chúng tôi tin rằng khả năng mở rộng của doanh nghiệp sẽ cho phép cải thiện lợi nhuận của công ty.

Đọc thêm: Phân tích cổ phiếu công ty visa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Giao dịch phá vỡ với Pivot Point

Giao dịch Pivot Point cũng giống với mức hỗ trợ và kháng cự thông thường, PP không được giữ...

Giá Dầu thô có thể bật lên khi tình trạng hoảng loạn do vi rút Corona gây ra Lắng xuống

Nhận định bởi Alejandro Zambrano, Trưởng Chiến lược gia Thị trường của ATFX Tốc độ lan truyền của vi rút...

CLB bóng đá Sydney FC gia hạn hợp đồng đối tác chiến lược với AETOS tại giải vô địch AFC mùa thứ ba

CLB Bóng đá Sydney FC vừa gia hạn hợp đồng đối tác với AETOS Capital Group cho Giải vô...

Cổ phiếu chăm sóc sức khỏe (JNJ) trong giai đoạn này

Chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với ước tính giá trị hợp lý...