Luật sư Oliver Stauber trở thành trưởng phòng pháp lý của Bitpanda

Bitpanda

Sàn giao dịch tiền điện tử của Áo Bitpanda đã công bố vào thứ ba về việc bổ nhiệm Oliver Stauber làm giám đốc pháp lý mới.

Ông sẽ giám sát tất cả các vấn đề pháp lý trên toàn công ty, cũng như các mối quan hệ với tư vấn bên ngoài trên thị trường toàn cầu, trao đổi chi tiết.

100% Bitpanda là một công ty có danh tiếng xuất sắc, vững chắc thúc đẩy cuộc cách mạng fintech và giải quyết sự thay đổi trong ngành tài chính trong vài năm tới. Tham gia nhóm trong giai đoạn này là một bước đi chiến lược để cung cấp những hiểu biết và chuyên môn cho giai đoạn tiếp theo – đó là sự tăng trưởng, theo ông St Stuber trong một tuyên bố.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cuộc hẹn của ông sẽ giúp sàn giao dịch hợp lý hóa hoạt động kinh doanh với các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt trong khu vực.

Trước khi vào vị trí mới, ông làm việc cho các luật sư của Stadler Völkel chuyên về lĩnh vực Bitcoin và công nghệ blockchain. Ông cũng từng làm luật sư ở nhiều công ty khác nhau, bao gồm Jarolim Partner và CMS Reich-Rohrwig Hainz.

Ngoài kinh nghiệm pháp lý, các kỹ năng của công ty bao gồm kiến ​​thức về sáp nhập và mua lại, tài chính doanh nghiệp, tuân thủ pháp luật, luật thuế, thị trường vốn và các thách thức pháp lý với sự tập trung rõ ràng vào fintech, blockchain, ICO và tiền điện tử.

5AMLD sẽ là một thách thức lớn

Có rất nhiều dự án thú vị đang diễn ra về mặt pháp lý & tuân thủ. Thực hiện quy định AML5 mới bắt đầu từ ngày 10 tháng 1 hoặc cổ phiếu số hóa. Mục tiêu của chúng tôi là dẫn đầu một sự chuyển đổi và phát triển thành công, phức tạp trong ngành tài chính, theo ông Stauber.

Năm ngoái, sàn giao dịch dựa trên Vinea đã ra mắt một nền tảng toàn cầu cho các nhà giao dịch khối lượng lớn. Theo Coinmarketc.com, sàn giao dịch đang xử lý trên 3 triệu đô la khối lượng giao dịch hàng ngày với 10 cặp giao dịch trong đợt chào bán.

Cấm Oliver là người tiên phong trong luật tiền điện tử. Nền tảng và kinh nghiệm mạnh mẽ của ông về Thuế và Thị trường vốn đặc biệt là đối với tài sản kỹ thuật số, blockchain và tiền điện tử khiến ông có đủ điều kiện tuyệt vời cho vị trí này, ông Eric Eric Demuth, CEO của Bitpanda, cho biết.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 500 điểm sau 6 phiên giảm liên tục

Chỉ số Dow Jones phục hồi mạnh mẽ từ mức đáy năm 2022 vào ngày thứ Tư (28/9), khi...

Nền kinh tế thứ hai thế giới nhận thêm đòn giáng mới

Xuất khẩu - động lực quan trọng của Trung Quốc trong 2 năm qua - đang bị đe dọa...

S&P 500 tạo đáy mới, Dow Jones rơi vào thị trường con gấu khi đồng đô la tăng giá

Chỉ số S&P 500 ghi nhận mức đóng cửa thấp nhất mới cho năm 2022 và Dow Jones rơi...

Interpol Chính Thức Ban Hành Lệnh Truy Nã Đỏ Với Do Kwon.

Ngày 26/09, Hàn Quốc cho biết Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!