Luật sư Oliver Stauber trở thành trưởng phòng pháp lý của Bitpanda

Bitpanda

Sàn giao dịch tiền điện tử của Áo Bitpanda đã công bố vào thứ ba về việc bổ nhiệm Oliver Stauber làm giám đốc pháp lý mới.

Ông sẽ giám sát tất cả các vấn đề pháp lý trên toàn công ty, cũng như các mối quan hệ với tư vấn bên ngoài trên thị trường toàn cầu, trao đổi chi tiết.

100% Bitpanda là một công ty có danh tiếng xuất sắc, vững chắc thúc đẩy cuộc cách mạng fintech và giải quyết sự thay đổi trong ngành tài chính trong vài năm tới. Tham gia nhóm trong giai đoạn này là một bước đi chiến lược để cung cấp những hiểu biết và chuyên môn cho giai đoạn tiếp theo – đó là sự tăng trưởng, theo ông St Stuber trong một tuyên bố.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cuộc hẹn của ông sẽ giúp sàn giao dịch hợp lý hóa hoạt động kinh doanh với các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt trong khu vực.

Trước khi vào vị trí mới, ông làm việc cho các luật sư của Stadler Völkel chuyên về lĩnh vực Bitcoin và công nghệ blockchain. Ông cũng từng làm luật sư ở nhiều công ty khác nhau, bao gồm Jarolim Partner và CMS Reich-Rohrwig Hainz.

Ngoài kinh nghiệm pháp lý, các kỹ năng của công ty bao gồm kiến ​​thức về sáp nhập và mua lại, tài chính doanh nghiệp, tuân thủ pháp luật, luật thuế, thị trường vốn và các thách thức pháp lý với sự tập trung rõ ràng vào fintech, blockchain, ICO và tiền điện tử.

5AMLD sẽ là một thách thức lớn

Có rất nhiều dự án thú vị đang diễn ra về mặt pháp lý & tuân thủ. Thực hiện quy định AML5 mới bắt đầu từ ngày 10 tháng 1 hoặc cổ phiếu số hóa. Mục tiêu của chúng tôi là dẫn đầu một sự chuyển đổi và phát triển thành công, phức tạp trong ngành tài chính, theo ông Stauber.

Năm ngoái, sàn giao dịch dựa trên Vinea đã ra mắt một nền tảng toàn cầu cho các nhà giao dịch khối lượng lớn. Theo Coinmarketc.com, sàn giao dịch đang xử lý trên 3 triệu đô la khối lượng giao dịch hàng ngày với 10 cặp giao dịch trong đợt chào bán.

Cấm Oliver là người tiên phong trong luật tiền điện tử. Nền tảng và kinh nghiệm mạnh mẽ của ông về Thuế và Thị trường vốn đặc biệt là đối với tài sản kỹ thuật số, blockchain và tiền điện tử khiến ông có đủ điều kiện tuyệt vời cho vị trí này, ông Eric Eric Demuth, CEO của Bitpanda, cho biết.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...

Vàng đấu tranh để tìm hướng đi khi thị trường chờ đợi dữ liệu của Hoa Kỳ, cuộc họp của ECB

* Lợi suất 10 năm của Hoa Kỳ dao động gần mức thấp nhất trong 1 tháng * Fitch Solutions...

Báo cáo: Apple trong cuộc nói chuyện về pin cho Apple Car

Liệu chiếc xe hơi của Apple (NASDAQ: AAPL) có đang tiến gần hơn đến sự hiện thực hóa? Theo...