Máy lọc không khí tiêu diệt 99,9% coronavirus khiến nhu cầu toàn cầu tăng vọt

Aurabeat có trụ sở tại Hồng Kông đã tạo ra một máy lọc không khí có thể loại bỏ hơn 99,9% Covid-19. Giám đốc điều hành Phil Yuen cho biết công ty đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể nhu cầu toàn cầu kể từ khi tung ra thiết bị lọc không khí được FDA chứng nhận.

1000x

Máy lọc không khí khử trùng bằng Ion bạc AG + của Aurabeat làm sạch không khí tới 3,4 lần trong một giờ đồng thời tích cực loại bỏ vi khuẩn và vi rút. Yuen cho biết Aurabeat đã phát triển công nghệ này vào cuối năm ngoái. 

“Chúng tôi đã thấy sự gia tăng đáng kể các đơn đặt hàng và yêu cầu phân phối đến từ các trường đại học, bệnh viện, các cơ quan chính phủ, tất cả đều tìm cách cung cấp mức độ bảo vệ giống như chúng tôi có thể làm ở Hồng Kông,” Yuen nói với CNBC “Street Signs Asia. ”

Yuen cho biết thiết bị lọc không khí có thể bổ sung các biện pháp phòng ngừa coronavirus trong nhà như đeo khẩu trang và tránh xa xã hội, hoặc cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung trong các không gian dân cư nơi mọi người ít có khả năng đeo khẩu trang.

Các chuyên gia đã tranh luận về tầm quan trọng của việc lây truyền qua đường không khí trong việc lây lan coronavirus. Tuy nhiên, một nghiên cứu được công bố vào tháng 8 cho thấy dấu vết sống của virus có thể được tìm thấy trong bình xịt. 

Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ nói rằng chỉ làm sạch không khí không thể bảo vệ đầy đủ các cá nhân khỏi phơi nhiễm coronavirus. “Khi được sử dụng cùng với các phương pháp tốt khác do CDC và các tổ chức khác khuyến nghị, việc lọc có thể là một phần của kế hoạch bảo vệ người trong nhà,” EPA khuyên .

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 1,500 điểm trong 2 phiên gần nhất

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Ba (04/10), khi Phố Wall ghi nhận mức tăng...

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...

Credit Suisse rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc

Chi phí bảo hiểm trái phiếu của công ty trong việc chống lại khả năng vỡ nợ đã tăng...

Dow Jones giảm 450 điểm, S&P 500 lập đáy mới 2022

Các chỉ số chứng khoán Mỹ tái diễn đà bán tháo năm 2022 trong phiên giao dịch ngày thứ...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!