Máy lọc không khí tiêu diệt 99,9% coronavirus khiến nhu cầu toàn cầu tăng vọt

Aurabeat có trụ sở tại Hồng Kông đã tạo ra một máy lọc không khí có thể loại bỏ hơn 99,9% Covid-19. Giám đốc điều hành Phil Yuen cho biết công ty đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể nhu cầu toàn cầu kể từ khi tung ra thiết bị lọc không khí được FDA chứng nhận.

1000x

Máy lọc không khí khử trùng bằng Ion bạc AG + của Aurabeat làm sạch không khí tới 3,4 lần trong một giờ đồng thời tích cực loại bỏ vi khuẩn và vi rút. Yuen cho biết Aurabeat đã phát triển công nghệ này vào cuối năm ngoái. 

“Chúng tôi đã thấy sự gia tăng đáng kể các đơn đặt hàng và yêu cầu phân phối đến từ các trường đại học, bệnh viện, các cơ quan chính phủ, tất cả đều tìm cách cung cấp mức độ bảo vệ giống như chúng tôi có thể làm ở Hồng Kông,” Yuen nói với CNBC “Street Signs Asia. ”

Yuen cho biết thiết bị lọc không khí có thể bổ sung các biện pháp phòng ngừa coronavirus trong nhà như đeo khẩu trang và tránh xa xã hội, hoặc cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung trong các không gian dân cư nơi mọi người ít có khả năng đeo khẩu trang.

Các chuyên gia đã tranh luận về tầm quan trọng của việc lây truyền qua đường không khí trong việc lây lan coronavirus. Tuy nhiên, một nghiên cứu được công bố vào tháng 8 cho thấy dấu vết sống của virus có thể được tìm thấy trong bình xịt. 

Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ nói rằng chỉ làm sạch không khí không thể bảo vệ đầy đủ các cá nhân khỏi phơi nhiễm coronavirus. “Khi được sử dụng cùng với các phương pháp tốt khác do CDC và các tổ chức khác khuyến nghị, việc lọc có thể là một phần của kế hoạch bảo vệ người trong nhà,” EPA khuyên .

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Nike chốt lịch chia cổ tức ngay trong tháng 6

Mức tỷ suất cổ tức lên đến 1,25%, tương đương 0,34 USD trên mỗi cổ phiếu sẽ được Nike...

Đức trở thành quốc gia đầu tiên bị suy thoái kinh tế

Kinh tế Đức rơi vào suy thoái khi số liệu điều chỉnh cho thấy GDP của nước này giảm...

Cổ tức đạt kỷ lục trên toàn cầu

Các công ty đa quốc gia chi trả kỷ lục gần 327 tỷ USD cổ tức trong quý I,...

Thủ đoạn lừa đảo của giám đốc người Hàn Quốc chiếm đoạt 76 tỷ đồng của 156 nhà đầu tư

Với chiêu trò đưa ra mức lãi suất hấp dẫn để huy động góp vốn đầu tư phục vụ...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!