Mẹo để hạn chế phiền nhiễu khi giao dịch

Nếu bạn không may mắc chứng mất tập trung giao dịch thì hãy đối mặt với nó. Trong thực tế, chúng ta thường đối phó với những phiền nhiễu dưới hình thức này hay hình thức khác. Chính xác thì những gì gây ra xao lãng là không quan trọng lắm, đúng hơn điều quan trọng là những tác động bất lợi mà nó có thể xuất hiện trong giao dịch của bạn.

Đừng để sự phiền nhiễu làm ảnh hưởng đến bạn, những gì bạn cần làm là nhận ra rằng, giao dịch giống như một công việc thực sự và bạn cần gặt hái được thành công từ nó. Bạn phải làm việc chăm chỉ, giáo dục bản thân bằng cách, đọc các hệ thống giao dịch, xem qua các biểu đồ, nhận thức được dữ liệu cơ bản hiện tại đang di chuyển trên thị trường, tương tác với các nhà giao dịch khác trên các diễn đàn ngoại hối, và giữ nhật ký giao dịch để trở nên thành công. Dưới đây là những mẹo giúp bạn hạn chế phiền nhiễu trong quá trình giao dịch! (Đọc thêm: thị trường ngoại hối là gì)

Đặt thời gian giao dịch được xác định mỗi ngày mà bạn sẽ tuân thủ nghiêm ngặt

Cho dù bạn giao dịch bán thời gian hay toàn thời gian, việc duy trì lịch trình nghiêm ngặt là rất quan trọng. Bạn muốn tối đa hóa thời gian bạn dành riêng cho giao dịch. Vì vậy, nếu lịch trình giao dịch của bạn từ 6:00 tối đến 9:00 tối, thì tốt hơn là bạn phải giao dịch trong 3 tiếng và không nên ngừng khi mới 8:50 tối.

Thông báo cho người thân của bạn để không làm phiền bạn trong thời gian giao dịch

Đôi khi, chỉ cần yêu cầu người quan trọng của bạn hoặc người cùng phòng, bạn thân..v.v.. không làm phiền bạn trong khi bạn giao dịch sẽ làm nên điều kỳ diệu cho sự tập trung của bạn. Ngoài ra, biết rằng họ hỗ trợ những gì bạn làm có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng không cần thiết.

Viết ra các trang web mà bạn cho phép mình truy cập trong thời gian giao dịch

Viết ra giấy các trang web mà bạn cho phép mình truy cập, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tránh khỏi các trang web khác làm chuyển hướng sự chú ý của bạn từ giao dịch. Bạn cũng có thể xem xét sử dụng một trình duyệt riêng chỉ để giao dịch và cài đặt các điều khiển chặn các trang web nhất định. Đấy là bạn đang làm những gì bạn phải làm để tập trung đúng chứ?

Chỉ cho phép các tài liệu liên quan đến giao dịch trong vùng làm việc của bạn

Chỉ nên đặt những thứ liên quan đến giao dịch quanh vùng làm việc của bạn. Chỉ bao quanh bản thân với những thứ sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất giao dịch của chính mình.

Duy trì sự tập trung là khó khăn, nhưng nó không phải là không thể nếu bạn cam kết sẽ làm tốt. Hy vọng, những lời khuyên đơn giản này sẽ giúp bạn hạn chế sự phân tâm để trở thành một nhà giao dịch có tính tập trung và kỷ luật hơn.

Đọc thêm: Đầu tư forex không có như bạn nghỉ?

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!