Một nhà phân tích nghĩ rằng cổ phiếu Apple trị giá 400 đô la một cổ phiếu: Có đúng không?

Vốn hóa thị trường của Apple (NASDAQ: AAPL) sẽ tăng khoảng 200 tỷ đô la khi giá cổ phiếu của nó tăng lên 400 đô la trong năm tới.

Jim Suva, nhà phân tích của Citi nói. Vào thứ ba, Suva đã nhắc lại đánh giá mua của mình và tăng giá mục tiêu cho cổ phiếu Apple từ $ 310 lên $ 400. Đó là ước tính cao nhất trong số các ngân hàng đầu tư lớn – và nó khiến Suva trở thành con bò lớn nhất của Apple trong số các nhà phân tích Phố Wall.

Suva cho biết Apple sẽ được hưởng lợi từ chu kỳ nâng cấp iPhone sử dụng nhiên liệu 5G bắt đầu vào mùa thu này. Điều đó, đến lượt nó có thể thúc đẩy sự tăng trưởng trong các doanh nghiệp dịch vụ của gã khổng lồ công nghệ khi nhiều người dùng trả tiền cho các dịch vụ hỗ trợ của AppleCare.

Suva cũng tin rằng cuộc khủng hoảng COVID-19 có thể đẩy nhanh việc áp dụng Apple Pay, khi người tiêu dùng ngày càng chuyển sang thanh toán không tiếp xúc thay cho tiền mặt.

Ngoài ra, Suva cho rằng Apple có thể cung cấp gói dịch vụ bao gồm Apple Music, Apple News, Apple Arcade và Apple TV + để tăng thêm doanh số.

Nếu Sulva đúng và cổ phiếu của Apple tăng lên 400 đô la, các nhà đầu tư sẽ thấy mức tăng khoảng 14% so với giá hôm nay.

Cổ phiếu Apple trị giá $ 400 phải không?

Vâng, tôi tin là như vậy. Và nó có thể có giá trị hơn nhiều.

Doanh số iPhone tăng liên quan đến 5G chắc chắn có thể là động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho lợi nhuận của Apple và bằng cách mở rộng giá cổ phiếu. Doanh số iPhone cao hơn cũng sẽ giúp thúc đẩy doanh số dịch vụ của công ty, cũng như cung cấp kèm theo.

Hơn nữa, chúng tôi đã thấy bằng chứng về sự tăng tốc liên quan đến coronavirus trong sự tăng trưởng của thanh toán kỹ thuật số và công nghệ không tiếp xúc từ các công ty như PayPal, Visa và Mastercard. Đây là một đặt cược an toàn rằng Apple Pay cũng sẽ được hưởng lợi từ xu hướng toàn cầu mạnh mẽ này.

Với tất cả các động lực tăng trưởng này giúp thúc đẩy sự mở rộng của nó, cổ phiếu của Apple có thể dễ dàng vượt qua $ 400 mỗi cổ phiếu trong năm tới.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Merck và Eli Lilly là 2 công ty dược hàng đầu nên nắm giữ mãi mãi

Bệnh nhân cần được tiếp cận với thuốc để điều trị hoặc kiểm soát các tình trạng sức khỏe...

Azar giám đốc HHS, cho biết thử nghiệm vắc-xin coronavirus AstraZeneca vẫn đang tạm hoãn ở Mỹ

AstraZeneca cuối giai đoạn thử nghiệm vắc-xin coronavirus ở Mỹ vẫn đang tạm hoãn và các nhà điều tra...

Apple đã giảm 20% liệu đây có phải là thời điểm nên mua?

Là một phần của đợt bán tháo cổ phiếu công nghệ trong vài tuần đầu tiên của tháng 9,...

5 điều cần biết về giao dịch TikTok của Oracle và Walmart

Tháng trước tổng thống Donald Trump đã ban hành lệnh cấm ứng dụng video nổi tiếng TikTok ở Mỹ,...