Năm điều cần biết để bắt đầu ngày giao dịch

Đây là một vài điều mà mọi người giao dịch đang nói đến hôm nay.

Deutsche Bank vung rìu từ Sydney đến London đến New York. Phố Wall đã không còn sự bi quan về Apple trong nhiều thập kỷ. Và chứng khoán châu Á hầu như không tăng cao hơn sau khi chứng khoán Mỹ giảm. Dưới đây là một số điều mà mọi người trong thị trường đang nói về ngày hôm nay.

Cắt từ New York đến Sydney

Cổ phiếu Deutsche Bank giảm mạnh tới 7,3%, do các kế hoạch tái cấu trúc triệt để của CEO Christian Stitch đã thất bại. Giám đốc tài chính James von Moltke cho biết công ty chứng kiến ​​mức tăng trưởng doanh thu 2% mỗi năm cho ngân hàng cốt lõi, không có dự báo tăng trưởng kinh doanh cho ngân hàng đầu tư của chúng tôi và các nhân viên đã rời khỏi ngân hàng. Tại châu Á, 91.000 người lao động sẽ bị cắt giảm là 1/5.

Nhu cầu Trung Quốc ghét

Người biểu tình Hongkong đang kêu gọi bầu cử thực sự. Việc thiếu các cuộc bầu cử trực tiếp là nguồn gốc của mọi tệ nạn, người phản đối tranh luận, ngăn cản bất kỳ nhà lãnh đạo nào yêu cầu sự ủng hộ phổ biến cho các chính sách của họ. Nhưng tuyên bố có rất ít cơ hội làm ảnh hưởng đến Đảng Cộng sản Trung Quốc. Điều đó tạo tiền đề cho một trận chiến kéo dài giữa Bắc Kinh và những người biểu tình, nhiều người trong số họ chưa được sinh ra tại thời điểm Quảng trường Thiên An Môn bị đàn áp 30 năm trước.

Cách tiếp cận thận trọng

Hợp đồng tương lai châu Á hầu như không cao hơn sau khi chứng khoán Mỹ giảm khi các nhà đầu tư đánh giá những gì trong tuần này, các diễn giả của Fed sẽ nhấn mạnh. Cổ phiếu công nghệ dẫn đầu sụt giảm. Kho bạc tăng vọt với lợi suất 10 năm dao động khoảng 2,05%. Đồng đô la đã tăng một cách khiêm tốn so với tất cả các đồng tiền thuộc G-10, trong khi đồng lira và các tài sản khác của Thổ Nhĩ Kỳ giảm sau khi Recep Tayyip Erdogan sa thải thống đốc ngân hàng trung ương. Dầu và vàng ít thay đổi.

Một sự sụt giảm khác

Apple đã giảm khi Rosenblatt Securities hạ cấp cổ phiếu, nâng tỷ lệ nhà phân tích dự đoán giảm giá lên tới năm. Đó là con số xếp hạng bán cao nhất của nhà sản xuất iPhone kể từ ít nhất là năm 1997. Apple sẽ phải đối mặt với sự suy giảm cơ bản trong 6-12 tháng tới, nhà phân tích Jun Zhang viết. Sự thận trọng chủ yếu được thúc đẩy bởi sự không chắc chắn xung quanh nhu cầu đối với dòng iPhone quan trọng của công ty, với cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc được coi là một cơn gió ngược.

Ngày bận rộn

Sự kêu gọi sớm cho các danh sách trên bảng công nghệ mới của Trung Quốc tăng cường trong tuần này khi đăng ký cho chín công ty mở cửa vào thứ tư. Đó là con số cao nhất trong một ngày tại Trung Quốc kể từ tháng 6 năm 2015, khi các cơ quan quản lý tăng tốc IPO tại địa điểm theo phong cách Nasdaq, mà chính phủ hy vọng sẽ thu hút một số công ty tốt nhất của đất nước. Lô hàng đầu tiên gồm 25 công ty sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 22 tháng 7, chỉ tám tháng sau khi chủ tịch Tập Cận Bình lần đầu tiên công bố dự án.

Những gì chúng tôi đã đọc

Đây là những gì gây chú ý trong 24 giờ qua.

Mặc định nợ của Trung Quốc có vẻ sẽ tăng trở lại.

Tỷ phú tiền điện tử Bitmain ra mắt một startup mới khi Bitcoin tăng giá.

Nhật Bản-Hàn Quốc có nguy cơ thúc đẩy chuỗi công nghệ toàn cầu.

Bí ẩn xoay quanh vận may của Jeffrey Epstein và cách anh ta tạo ra nó.

Robot nước ngoài đang nhảy vào kinh doanh thương mại Thái Lan.

Một mỏ dầu khổng lồ có giá trị ít hơn dự trữ năng lượng dưới lòng đất.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!