Nếu bạn đầu tư 1.000 đô la vào Inovio Pharmaceuticals vào tháng 1, thì bây giờ bạn sẽ có bao nhiêu

Các nhà đầu tư sở hữu Inovio Pharmaceuticals (NASDAQ: INO) và nắm giữ cổ phiếu trong năm đã được phần thưởng xứng đáng vì đã nắm giữ vị trí trong lĩnh vực công nghệ sinh học có rủi ro cao và được lợi nhuận cao.

Khoản đầu tư 1.000 USD vào Inovio vào đầu tháng 1 hiện trị giá 5.133 USD, tăng hơn 400% trong vòng chưa đầy 10 tháng.

Nếu Bạn đầu Tư 1.000 đô La Vào Inovio Pharmaceuticals Vào Tháng 1, Thì Bây Giờ Bạn Sẽ Có Bao Nhiêu

Thậm chí có thể nhiều hơn

Khi đại dịch bắt đầu, Inovio đã tiến hành khá nhanh chóng để thiết kế một loại vắc-xin, INO-4800, có khả năng bảo vệ con người chống lại loại coronavirus mới. Công ty đã nhận được một số tài trợ bên ngoài từ liên minh đổi mới phòng ngừa dịch bệnh, Quỹ Bill & Melinda Gates và Bộ Quốc phòng.

Nhưng số vốn tăng thêm dường như không đủ để giúp Inovio theo kịp mRNA-1273 của Moderna (NASDAQ: MRNA), BioNTech (NASDAQ: BNTX) và BNT162b2 của Pfizer (NYSE: PFE), cả hai đều đang hoàn tất việc đăng ký trong thử nghiệm giai đoạn 3.

Mặt khác, Inovio vẫn chưa bắt đầu phát triển giai đoạn 2 của INO-4800. Việc thiếu tốc độ đã khiến các cổ đông của Inovio phải trả giá. Moderna là một công ty trị giá 27 tỷ USD và vốn hóa thị trường của BioNTech là 16 tỷ USD, trong khi Inovio đạt dưới 3 tỷ USD.

Liệu có một bước nhảy vọt 400% nữa trong tương lai của Inovio?

Inovio dự kiến ​​bắt đầu thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 2/3 cho INO-4800 trong tháng này. Nếu công nghệ sinh học có thể đăng ký nghiên cứu nhanh như các nhà lãnh đạo sẽ có dữ liệu về hiệu quả khoảng 4 tháng sau khi các nhà lãnh đạo báo cáo. Tất nhiên, đó là một việc lớn nếu xét đến sự phát triển chậm chạp cho đến nay.

Tương lai của Inovio với tư cách là nhà sản xuất vắc-xin coronavirus phần lớn phụ thuộc vào số phận của mRNA-1273, BNT162b2, AstraZeneca’s (NYSE: AZN) AZD1222 và bất kỳ vắc-xin nào khác đánh bại Inivio trên thị trường – Johnson & Johonson (NYSE: JNJ) và Novavax ( NASDAQ: NVAX) đều đã bắt đầu phát triển giai đoạn 3.

Nếu tất cả đều thất bại trong giai đoạn 3, Inovio sẽ có cơ hội lớn để lao vào – tất nhiên, giả sử rằng INO-4800 hoạt động. Inovio xuất hiện sau nhiều lần phê duyệt vẫn có thể hoạt động, nhưng chỉ khi vắc xin ban đầu không cung cấp khả năng miễn dịch lâu dài.

Nếu vắc-xin coronavirus cần được tiêm hàng năm, sẽ có cơ hội cho những người đến muộn như Inovio giành lấy một số thị phần. Là vắc xin dựa trên DNA, INO-4800 có thể có lợi thế khác biệt so với vắc xin mRNA từ Moderna và BioNTech yêu cầu bảo quản lạnh. Các vắc-xin dựa trên DNA khác của Inovio ổn định trong hơn một năm ở nhiệt độ phòng và hơn 30 ngày ở khoảng 99 độ F.

Mặt khác, vắc xin của Inovio cần một thiết bị Cellectra 3PSP để đưa vắc xin vào da bệnh nhân. Đó là một mặt hàng khác cần được cơ quan quản lý phê duyệt và được sản xuất mà không có bất kỳ biến chứng nào. Và về phía giao hàng, đó là một thiết bị mới mà nhân viên y tế cần được đào tạo để sử dụng.

Ngoài coronavirus

Ngay cả trong trường hợp xấu nhất Inovio hoàn toàn bỏ lỡ cơ hội tận dụng đại dịch coronavirus, thì công nghệ sinh học vẫn còn khá nhiều cơ hội khác để tận dụng nền tảng vắc-xin DNA của mình.

Chương trình tiên tiến nhất, VGX-3100 đang trong giai đoạn phát triển 3 cho chứng loạn sản cổ tử cung tiền ung thư, do vi rút u nhú ở người gây ra. Kết quả từ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối dự kiến ​​vào quý 4 năm nay.

Nhà sản xuất thuốc này cũng có các loại vắc xin ung thư khác, cũng như vắc xin phòng nhiều bệnh truyền nhiễm trong giai đoạn phát triển thứ hai.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Các đại gia dầu khí bỏ túi 200 tỷ USD vào năm 2022

Theo CNBC, 5 tập đoàn dầu mỏ lớn nhất phương Tây đã thu về gần 200 tỷ USD trong năm ngoái. Hôm...

Ngày 15/02/2023: Microsoft chia cổ tức lớn nhất từ trước đến nay

Vào ngày 15/02/2023, Microsoft Corporation (MSFT) sẽ chia cổ tức với mức hưởng lên đến 0.68 USD, bằng mức...

Siemens chia cổ tức khủng lên đến 4.25 Euro vào ngày 10/02/2023

Sắp tới ngày 10/02/2023, Siemens AG sẽ bắt đầu chia cổ tức với mức hưởng lên đến 4.25 €,...

“Cơn sốt” ChatGPT khiến các công ty AI hưởng lợi

Trên thị trường chứng khoán Mỹ, cổ phiếu của các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) và các...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!