Ngày trái đất hạnh phúc: Các nhà giao dịch chia sẻ các khoản đầu tư thân thiện với môi trường

Với tinh thần của sự kiện tập trung vào sinh thái, ” Trading Nation” của CNBC đã yêu cầu các nhà giao dịch chia sẻ các khoản đầu tư xanh yêu thích của họ.

Earth Day

Michael Bapis, giám đốc điều hành của Vios Advisors tại Rockefeller Capital, cho biết việc tiếp xúc với các công ty ưu tiên môi trường là một vị trí quan trọng trong danh mục đầu tư.

“Nó luôn hiện hữu trong tâm trí của mọi người. Mọi người đang tập trung vào nó hơn bao giờ hết”, Bapis cho biết hôm thứ năm. “Và đầu tư ESG không chỉ hấp dẫn những người lớn tuổi và các nhà đầu tư mà còn thực sự hấp dẫn thế hệ nhà đầu tư tiếp theo, đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng nó sẽ tồn tại ở đây. Đây là một phần quan trọng của phân bổ danh mục đầu tư.”

Tài sản ESG – những tài sản tập trung vào các vấn đề môi trường, xã hội và quản trị – có lợi thế hơn trong năm nay. Các chỉ số MSCI ESG ETF (Susa), theo dõi các công ty ESG tăng 11% trong năm 2021.

JC O’Hara, giám đốc kỹ thuật thị trường tại MKM Partners, cũng nói thêm trong cùng một cuộc phỏng vấn, “Nếu đó chỉ là một mưu đồ tiếp thị (điều mà tôi không tin) thì nó đang hoạt động, bởi vì chúng tôi đang thấy, hàng tháng dòng tiền lớn đổ vào các sản phẩm ESG này”.

Thay vì chọn một cổ phiếu riêng lẻ, O’Hara nói rằng việc tiếp xúc với nhiều công ty tập trung vào môi trường là rất hợp lý.

O’Hara cho biết: “Cách ưa thích để chơi chữ ‘E’ trong ESG là xem xét một loạt cổ phiếu năng lượng sạch đa dạng và quỹ ETF mà tôi đang xem xét ở đây là ICLN ”. ″Đó là một quỹ ETF nắm giữ 100 cổ phiếu năng lượng sạch toàn cầu, từ thủy điện đến năng lượng mặt trời đến điện. Họ có đại diện từ các lĩnh vực công nghệ, lĩnh vực tiện ích, công nghiệp, vì vậy đó là một rổ rất đa dạng.”

Ông nói rằng thiết lập kỹ thuật cũng có vẻ tốt cho ETF. Cuộc biểu tình của nó bắt đầu giảm dần vào tháng 1 sau khi giảm mạnh xuống mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020. O’Hara cho biết nó có hỗ trợ vững chắc ở mức 21 USD và triển vọng ngắn hạn sẽ thiết lập mức đẩy lên trên 27 USD. Nó đóng cửa hôm thứ năm chỉ trên 24 USD.

Bapis xác định hai cổ phiếu không được công nhận ngay lập tức là vai trò môi trường – Verizon và Microsoft. Verizon đã đi đầu trong các sáng kiến ​​như trồng hơn 20 triệu cây xanh vào năm 2030 và đặt mục tiêu không phát thải ròng trong các hoạt động của mình vào năm 2035. Microsoft cũng đang nhắm mục tiêu trung tính carbon trong cùng khung thời gian.

“Verizon, từ quan điểm định giá rất rẻ. Có cổ tức mang lại thặng dư 4% trong một môi trường khó có được lợi nhuận. Và sau đó bạn có Microsoft, công ty chỉ đang thống trị thị trường hơn thế nữa một lối chơi động lực. Họ đã lăn lộn, họ đang thống trị không gian của mình và tôi nghĩ họ sẽ tiếp tục làm như vậy”, Bapis nói.

Microsoft tăng gần 16% vào năm 2021. Verizon đã giảm hơn 2%.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Apple tham vọng biến Ấn Độ thành trung tâm sản xuất iPhone tiếp theo

Dù luôn tự hào là nền kinh tế tăng trưởng nhanh, tiến độ phát triển của Ấn Độ lại...

Lạm phát Mỹ hạ nhiệt so với tháng trước

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) ghi nhận tháng giảm mạnh nhất kể từ đầu đại dịch COVID-19, bộ...

Hàng loạt nhân viên của sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất bị sa thải

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất (tính theo khối lượng giao dịch) tại Mỹ vừa sa thải...

Tình trạng tăng lãi suất khiến FED rơi vào quyết định khó khăn

Các nhà hoạch định chính sách của Fed cần phải thay đổi chính sách về lãi suất trước khi...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!