Ngày trái đất hạnh phúc: Các nhà giao dịch chia sẻ các khoản đầu tư thân thiện với môi trường

Với tinh thần của sự kiện tập trung vào sinh thái, ” Trading Nation” của CNBC đã yêu cầu các nhà giao dịch chia sẻ các khoản đầu tư xanh yêu thích của họ.

Earth Day

Michael Bapis, giám đốc điều hành của Vios Advisors tại Rockefeller Capital, cho biết việc tiếp xúc với các công ty ưu tiên môi trường là một vị trí quan trọng trong danh mục đầu tư.

“Nó luôn hiện hữu trong tâm trí của mọi người. Mọi người đang tập trung vào nó hơn bao giờ hết”, Bapis cho biết hôm thứ năm. “Và đầu tư ESG không chỉ hấp dẫn những người lớn tuổi và các nhà đầu tư mà còn thực sự hấp dẫn thế hệ nhà đầu tư tiếp theo, đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng nó sẽ tồn tại ở đây. Đây là một phần quan trọng của phân bổ danh mục đầu tư.”

Tài sản ESG – những tài sản tập trung vào các vấn đề môi trường, xã hội và quản trị – có lợi thế hơn trong năm nay. Các chỉ số MSCI ESG ETF (Susa), theo dõi các công ty ESG tăng 11% trong năm 2021.

JC O’Hara, giám đốc kỹ thuật thị trường tại MKM Partners, cũng nói thêm trong cùng một cuộc phỏng vấn, “Nếu đó chỉ là một mưu đồ tiếp thị (điều mà tôi không tin) thì nó đang hoạt động, bởi vì chúng tôi đang thấy, hàng tháng dòng tiền lớn đổ vào các sản phẩm ESG này”.

Thay vì chọn một cổ phiếu riêng lẻ, O’Hara nói rằng việc tiếp xúc với nhiều công ty tập trung vào môi trường là rất hợp lý.

O’Hara cho biết: “Cách ưa thích để chơi chữ ‘E’ trong ESG là xem xét một loạt cổ phiếu năng lượng sạch đa dạng và quỹ ETF mà tôi đang xem xét ở đây là ICLN ”. ″Đó là một quỹ ETF nắm giữ 100 cổ phiếu năng lượng sạch toàn cầu, từ thủy điện đến năng lượng mặt trời đến điện. Họ có đại diện từ các lĩnh vực công nghệ, lĩnh vực tiện ích, công nghiệp, vì vậy đó là một rổ rất đa dạng.”

Ông nói rằng thiết lập kỹ thuật cũng có vẻ tốt cho ETF. Cuộc biểu tình của nó bắt đầu giảm dần vào tháng 1 sau khi giảm mạnh xuống mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020. O’Hara cho biết nó có hỗ trợ vững chắc ở mức 21 USD và triển vọng ngắn hạn sẽ thiết lập mức đẩy lên trên 27 USD. Nó đóng cửa hôm thứ năm chỉ trên 24 USD.

Bapis xác định hai cổ phiếu không được công nhận ngay lập tức là vai trò môi trường – Verizon và Microsoft. Verizon đã đi đầu trong các sáng kiến ​​như trồng hơn 20 triệu cây xanh vào năm 2030 và đặt mục tiêu không phát thải ròng trong các hoạt động của mình vào năm 2035. Microsoft cũng đang nhắm mục tiêu trung tính carbon trong cùng khung thời gian.

“Verizon, từ quan điểm định giá rất rẻ. Có cổ tức mang lại thặng dư 4% trong một môi trường khó có được lợi nhuận. Và sau đó bạn có Microsoft, công ty chỉ đang thống trị thị trường hơn thế nữa một lối chơi động lực. Họ đã lăn lộn, họ đang thống trị không gian của mình và tôi nghĩ họ sẽ tiếp tục làm như vậy”, Bapis nói.

Microsoft tăng gần 16% vào năm 2021. Verizon đã giảm hơn 2%.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Grayscale Investments lên kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin thành ETF giao ngay

Grayscale Investments có kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin lớn nhất thế giới thành ETF giao ngay vào đầu...

Giám đốc điều hành cho biết Amazon Web Services có kế hoạch thiết kế thêm nhiều chất bán dẫn của riêng mình

Người đứng đầu mới của Amazon Web Services đã nói với Jim Cramer của CNBC vào thứ sáu rằng công ty điện toán...

Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s, thúc đẩy sự ra đời của mảng kinh doanh kỹ thuật số

Nhà đầu tư hoạt động Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s và đã gửi một lá thư...

Virgin Galactic trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại đến quý 4 năm 2022, cổ phiếu giảm 13%

Virgin Galactic đang trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại của mình đến...