Ngôi sao bóng đá Tim Cahill tuyên bố hợp tác với ACY Securities

Tim Cahill đã hợp tác với ACY Securities với tư cách là Đại sứ thương hiệu toàn cầu và đối tác thương mại chính thức.

Kết quả hình ảnh cho Tim Cahill đã hợp tác với ACY Securities

Huyền thoại bóng đá của Úc và cựu ngôi sao Ngoại hạng Anh, Tim Cahill hôm nay tuyên bố hợp tác với ACY Securities , một nhà môi giới đa tài sản hàng đầu do ASIC quản lý có trụ sở tại Sydney.

Tim Cahill bắt đầu hợp tác với ACY Securities với tư cách là Đại sứ thương hiệu toàn cầu và đối tác thương mại chính thức của họ trong thời gian 2 năm.

Cahill cho biết ông rất hào hứng khi đại diện cho ACY Securities trên trường thế giới và ông tôn trọng sự chính trực và tầm nhìn của những người đồng sáng lập của công ty, Jimmy Ye và Winson Cao.

Tôi rất hào hứng cho những gì sắp tới. Ngồi với Winson và Jimmy và nói về cách chúng ta có thể làm nhiều hơn trong lĩnh vực này – và khi họ nói chuyện, họ nói về cách họ sẽ giúp đỡ mọi người, họ sẽ trả lại như thế nào, sự siêng năng của họ trong việc tạo ra sự xuất sắc.

Và đó là những gì tôi thích, cựu ngôi sao Everton và cầu thủ ghi bàn số 1 của Úc cho biết.

Justin Pooni, Trưởng phòng Thương hiệu & Truyền thông tại ACY Securities và là người dẫn đầu mối quan hệ đối tác, cho biết sự liên kết giữa ACY Securities và Tim Cahill đang hoạt động rất tốt nhờ sự hợp tác mạnh mẽ giữa Tim Cahill và ACY Securities như một thương hiệu.

Kết quả hình ảnh cho Tim Cahill đã hợp tác với ACY Securities

Tim Cahill là một huyền thoại thể thao người Úc, người được yêu mến và ngưỡng mộ không chỉ bởi người Úc, mà còn bởi hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Đã chơi ở EPL, ở Mỹ, Trung Quốc và thậm chí ở Ấn Độ – Tim là một biểu tượng bóng đá quốc tế thực sự và chúng tôi hoàn toàn vui mừng khi có anh ấy làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của chúng tôi, ông Pooni nói trong một tuyên bố hôm nay.

Pooni tiếp tục nói, chúng tôi đã nhận được phản hồi cực kỳ tích cực về sự hợp tác từ khách hàng, đối tác và công chúng nói chung và tôi nghĩ lý do cho điều đó là có sự phối hợp mạnh mẽ giữa Tim và ACY Securities đang tạo được tiếng vang tốt.

Pooni kết luận, Tim coi trọng sự tin tưởng, liêm chính, thúc đẩy bản thân đạt được mục tiêu và giúp mọi người cải thiện cuộc sống – và đó là những điều tương tự mà những người đồng sáng lập của chúng tôi là Jimmy Ye và Winson Cao đại diện và những gì thương hiệu ACY Securities đại diện .

Vào ngày 10 tháng 2, Cahill đã được thông báo là đại sứ chính thức cho Đường đến năm 2022 – tham gia một dàn diễn viên của các huyền thoại bóng đá bao gồm Xavi, Samuel Eto’o và Cafu để giúp thúc đẩy World Cup 2022.

 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...

Vàng đấu tranh để tìm hướng đi khi thị trường chờ đợi dữ liệu của Hoa Kỳ, cuộc họp của ECB

* Lợi suất 10 năm của Hoa Kỳ dao động gần mức thấp nhất trong 1 tháng * Fitch Solutions...

Báo cáo: Apple trong cuộc nói chuyện về pin cho Apple Car

Liệu chiếc xe hơi của Apple (NASDAQ: AAPL) có đang tiến gần hơn đến sự hiện thực hóa? Theo...