Ngôi sao bóng đá Tim Cahill tuyên bố hợp tác với ACY Securities

Tim Cahill đã hợp tác với ACY Securities với tư cách là Đại sứ thương hiệu toàn cầu và đối tác thương mại chính thức.

Kết quả hình ảnh cho Tim Cahill đã hợp tác với ACY Securities

Huyền thoại bóng đá của Úc và cựu ngôi sao Ngoại hạng Anh, Tim Cahill hôm nay tuyên bố hợp tác với ACY Securities , một nhà môi giới đa tài sản hàng đầu do ASIC quản lý có trụ sở tại Sydney.

Tim Cahill bắt đầu hợp tác với ACY Securities với tư cách là Đại sứ thương hiệu toàn cầu và đối tác thương mại chính thức của họ trong thời gian 2 năm.

Cahill cho biết ông rất hào hứng khi đại diện cho ACY Securities trên trường thế giới và ông tôn trọng sự chính trực và tầm nhìn của những người đồng sáng lập của công ty, Jimmy Ye và Winson Cao.

Tôi rất hào hứng cho những gì sắp tới. Ngồi với Winson và Jimmy và nói về cách chúng ta có thể làm nhiều hơn trong lĩnh vực này – và khi họ nói chuyện, họ nói về cách họ sẽ giúp đỡ mọi người, họ sẽ trả lại như thế nào, sự siêng năng của họ trong việc tạo ra sự xuất sắc.

Và đó là những gì tôi thích, cựu ngôi sao Everton và cầu thủ ghi bàn số 1 của Úc cho biết.

Justin Pooni, Trưởng phòng Thương hiệu & Truyền thông tại ACY Securities và là người dẫn đầu mối quan hệ đối tác, cho biết sự liên kết giữa ACY Securities và Tim Cahill đang hoạt động rất tốt nhờ sự hợp tác mạnh mẽ giữa Tim Cahill và ACY Securities như một thương hiệu.

Kết quả hình ảnh cho Tim Cahill đã hợp tác với ACY Securities

Tim Cahill là một huyền thoại thể thao người Úc, người được yêu mến và ngưỡng mộ không chỉ bởi người Úc, mà còn bởi hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Đã chơi ở EPL, ở Mỹ, Trung Quốc và thậm chí ở Ấn Độ – Tim là một biểu tượng bóng đá quốc tế thực sự và chúng tôi hoàn toàn vui mừng khi có anh ấy làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của chúng tôi, ông Pooni nói trong một tuyên bố hôm nay.

Pooni tiếp tục nói, chúng tôi đã nhận được phản hồi cực kỳ tích cực về sự hợp tác từ khách hàng, đối tác và công chúng nói chung và tôi nghĩ lý do cho điều đó là có sự phối hợp mạnh mẽ giữa Tim và ACY Securities đang tạo được tiếng vang tốt.

Pooni kết luận, Tim coi trọng sự tin tưởng, liêm chính, thúc đẩy bản thân đạt được mục tiêu và giúp mọi người cải thiện cuộc sống – và đó là những điều tương tự mà những người đồng sáng lập của chúng tôi là Jimmy Ye và Winson Cao đại diện và những gì thương hiệu ACY Securities đại diện .

Vào ngày 10 tháng 2, Cahill đã được thông báo là đại sứ chính thức cho Đường đến năm 2022 – tham gia một dàn diễn viên của các huyền thoại bóng đá bao gồm Xavi, Samuel Eto’o và Cafu để giúp thúc đẩy World Cup 2022.

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!