Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập hợp con của ngành công nghiệp fintech trong nhiều năm.

Một nhà cung cấp 401 (k) nhỏ có tên ForUsAll hiện đang cho phép người tham gia phân bổ tối đa 5% quỹ hưu trí của họ vào tiền điện tử.

Forusall

Việc cung cấp bao gồm 50 tài sản tiền điện tử khác nhau cả bitcoin, sẽ được giám sát và quản lý bởi Coinbase Institutions. Công ty không cho biết có bao nhiêu khách hàng sử dụng lao động của họ đã đăng ký dịch vụ kể từ khi ra mắt vào đầu tuần này.

Làm cho bitcoin có sẵn thông qua 401 (k) là một cách giúp các nhà đầu tư bán lẻ dễ dàng tiếp cận, Giám đốc điều hành Jeff Schulte cho biết trong chương trình “Power Lunch” của CNBC vào chiều thứ năm.

Ông nói: “Trong vài năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn trong thế giới đầu tư. Các nhà đầu tư tổ chức đang ngày càng sử dụng tiền điện tử như một phần trong danh mục đầu tư của họ, bạn có thể thấy Harvard, Brown, Yale đều có tiền điện tử trong tài sản của họ. Thật không may, hầu hết người Mỹ không có quyền truy cập vào các loại tài sản giống nhau.”

Đợt chào bán diễn ra trong một tuần sôi động đối với giá bitcoin, đã giảm 10% vào đầu tuần nhưng đã tăng trở lại và trong thời gian ngắn chạm mức 37.000 USD trước khi quay trở lại phạm vi 36.000 USD. Nhiều người vẫn còn hoài nghi rằng bitcoin có thể đóng vai trò là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy với sự biến động giá của nó, ngay cả khi giá tiêu dùng tăng cao hơn, nhanh hơn so với những năm gần đây.

Theo Viện Công ty Đầu tư, có 6,7 nghìn tỷ USD trong các kế hoạch 401 (k) tính đến cuối năm 2020, đại diện cho khoảng 1/5 trong tổng số 34,9 nghìn tỷ USD thị trường hưu trí của Mỹ.

ForUsAll quản lý khối tài sản trị giá 1,7 tỷ USD cho 70.000 nhân viên.

Schulte nói: “Ngành công nghiệp 401 (k) thường chậm phát triển. Thực tế chúng tôi là một người chơi nhỏ hơn, cho phép chúng tôi nhìn thấy những gì đang xảy ra trên thị trường, nhận ra các xu hướng hoàn toàn không thể chối cãi và giữ vị trí dẫn đầu vì chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc mang lại quyền truy cập vào các loại hình đầu tư này đến tất cả người Mỹ ”

ForUsAll cho biết đây là công ty đầu tiên cung cấp tiền điện tử trong 401 (k) giây. Các công ty khác đang làm việc trên các dịch vụ hưu trí tiền điện tử, bao gồm Kingdom Trust, cung cấp một nền tảng hưu trí tự phục vụ, nơi các nhà đầu tư có thể mua, bán hoặc nắm giữ cổ phiếu, ETF và tài sản tiền điện tử trong một tài khoản được ưu đãi về thuế.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones giảm 6 phiên liên tiếp

Chỉ số Dow Jones giảm phiên thứ 6 liên tiếp vào ngày thứ Năm (12/5), khi nhà đầu tư...

CPI Mỹ tăng 8.3% trong tháng 4, quanh mức đỉnh 40 năm

Lạm phát tiếp tục tăng mạnh trong tháng 4/2022, qua đó tạo gánh nặng cho người tiêu dùng và...

LUNA giảm hơn 80% giá trị chỉ trong 72h, “bốc hơi” khoảng 34 tỷ đô vốn hóa

UNA lao dốc không phanh rớt xuống dưới $15 Giá của LUNA, token quản trị của hệ sinh thái blockchain...

Vốn hóa các công ty công nghệ Mỹ giảm sốc 1,000 tỷ USD trong 3 ngày

Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới đã “bốc hơi” hơn 1 ngàn tỷ USD vốn hóa chỉ trong...Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!