Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập hợp con của ngành công nghiệp fintech trong nhiều năm.

Một nhà cung cấp 401 (k) nhỏ có tên ForUsAll hiện đang cho phép người tham gia phân bổ tối đa 5% quỹ hưu trí của họ vào tiền điện tử.

Forusall

Việc cung cấp bao gồm 50 tài sản tiền điện tử khác nhau cả bitcoin, sẽ được giám sát và quản lý bởi Coinbase Institutions. Công ty không cho biết có bao nhiêu khách hàng sử dụng lao động của họ đã đăng ký dịch vụ kể từ khi ra mắt vào đầu tuần này.

Làm cho bitcoin có sẵn thông qua 401 (k) là một cách giúp các nhà đầu tư bán lẻ dễ dàng tiếp cận, Giám đốc điều hành Jeff Schulte cho biết trong chương trình “Power Lunch” của CNBC vào chiều thứ năm.

Ông nói: “Trong vài năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn trong thế giới đầu tư. Các nhà đầu tư tổ chức đang ngày càng sử dụng tiền điện tử như một phần trong danh mục đầu tư của họ, bạn có thể thấy Harvard, Brown, Yale đều có tiền điện tử trong tài sản của họ. Thật không may, hầu hết người Mỹ không có quyền truy cập vào các loại tài sản giống nhau.”

Đợt chào bán diễn ra trong một tuần sôi động đối với giá bitcoin, đã giảm 10% vào đầu tuần nhưng đã tăng trở lại và trong thời gian ngắn chạm mức 37.000 USD trước khi quay trở lại phạm vi 36.000 USD. Nhiều người vẫn còn hoài nghi rằng bitcoin có thể đóng vai trò là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy với sự biến động giá của nó, ngay cả khi giá tiêu dùng tăng cao hơn, nhanh hơn so với những năm gần đây.

Theo Viện Công ty Đầu tư, có 6,7 nghìn tỷ USD trong các kế hoạch 401 (k) tính đến cuối năm 2020, đại diện cho khoảng 1/5 trong tổng số 34,9 nghìn tỷ USD thị trường hưu trí của Mỹ.

ForUsAll quản lý khối tài sản trị giá 1,7 tỷ USD cho 70.000 nhân viên.

Schulte nói: “Ngành công nghiệp 401 (k) thường chậm phát triển. Thực tế chúng tôi là một người chơi nhỏ hơn, cho phép chúng tôi nhìn thấy những gì đang xảy ra trên thị trường, nhận ra các xu hướng hoàn toàn không thể chối cãi và giữ vị trí dẫn đầu vì chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc mang lại quyền truy cập vào các loại hình đầu tư này đến tất cả người Mỹ ”

ForUsAll cho biết đây là công ty đầu tiên cung cấp tiền điện tử trong 401 (k) giây. Các công ty khác đang làm việc trên các dịch vụ hưu trí tiền điện tử, bao gồm Kingdom Trust, cung cấp một nền tảng hưu trí tự phục vụ, nơi các nhà đầu tư có thể mua, bán hoặc nắm giữ cổ phiếu, ETF và tài sản tiền điện tử trong một tài khoản được ưu đãi về thuế.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Bản tin thị trường Forex ngày 31/05/2023

Cùng Papatrader tổng hợp những tin tức quan trọng ảnh hưởng đến biến động giá của các cặp ngoại...

Telefonica SA chốt lịch chia cổ tức 0,16464 USD/ cổ phiếu

Đợt chia cổ tức sắp tới của Telefonica SA có tỷ suất tương đương 7,81% với mức chi trả...

Nvidia ngồi chung mâm với các ông lớn

Cổ phiếu đã tăng 166,5% trong năm nay, đưa Nvidia trở thành công ty chip đầu tiên đạt mức...

Rủi ro tiềm ẩn khi Mỹ thoát khỏi vỡ nợ

Hoa Kỳ tạm thời thoát khỏi rủi ro vỡ nợ, nhưng các điều khoản buộc chính phủ hạn chế...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!