Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập hợp con của ngành công nghiệp fintech trong nhiều năm.

Một nhà cung cấp 401 (k) nhỏ có tên ForUsAll hiện đang cho phép người tham gia phân bổ tối đa 5% quỹ hưu trí của họ vào tiền điện tử.

Forusall

Việc cung cấp bao gồm 50 tài sản tiền điện tử khác nhau cả bitcoin, sẽ được giám sát và quản lý bởi Coinbase Institutions. Công ty không cho biết có bao nhiêu khách hàng sử dụng lao động của họ đã đăng ký dịch vụ kể từ khi ra mắt vào đầu tuần này.

Làm cho bitcoin có sẵn thông qua 401 (k) là một cách giúp các nhà đầu tư bán lẻ dễ dàng tiếp cận, Giám đốc điều hành Jeff Schulte cho biết trong chương trình “Power Lunch” của CNBC vào chiều thứ năm.

Ông nói: “Trong vài năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn trong thế giới đầu tư. Các nhà đầu tư tổ chức đang ngày càng sử dụng tiền điện tử như một phần trong danh mục đầu tư của họ, bạn có thể thấy Harvard, Brown, Yale đều có tiền điện tử trong tài sản của họ. Thật không may, hầu hết người Mỹ không có quyền truy cập vào các loại tài sản giống nhau.”

Đợt chào bán diễn ra trong một tuần sôi động đối với giá bitcoin, đã giảm 10% vào đầu tuần nhưng đã tăng trở lại và trong thời gian ngắn chạm mức 37.000 USD trước khi quay trở lại phạm vi 36.000 USD. Nhiều người vẫn còn hoài nghi rằng bitcoin có thể đóng vai trò là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy với sự biến động giá của nó, ngay cả khi giá tiêu dùng tăng cao hơn, nhanh hơn so với những năm gần đây.

Theo Viện Công ty Đầu tư, có 6,7 nghìn tỷ USD trong các kế hoạch 401 (k) tính đến cuối năm 2020, đại diện cho khoảng 1/5 trong tổng số 34,9 nghìn tỷ USD thị trường hưu trí của Mỹ.

ForUsAll quản lý khối tài sản trị giá 1,7 tỷ USD cho 70.000 nhân viên.

Schulte nói: “Ngành công nghiệp 401 (k) thường chậm phát triển. Thực tế chúng tôi là một người chơi nhỏ hơn, cho phép chúng tôi nhìn thấy những gì đang xảy ra trên thị trường, nhận ra các xu hướng hoàn toàn không thể chối cãi và giữ vị trí dẫn đầu vì chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc mang lại quyền truy cập vào các loại hình đầu tư này đến tất cả người Mỹ ”

ForUsAll cho biết đây là công ty đầu tiên cung cấp tiền điện tử trong 401 (k) giây. Các công ty khác đang làm việc trên các dịch vụ hưu trí tiền điện tử, bao gồm Kingdom Trust, cung cấp một nền tảng hưu trí tự phục vụ, nơi các nhà đầu tư có thể mua, bán hoặc nắm giữ cổ phiếu, ETF và tài sản tiền điện tử trong một tài khoản được ưu đãi về thuế.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Cổ phiếu IBM giảm do doanh thu hàng quý yếu hơn dự kiến

Cổ phiếu IBM đã giảm tới 5% trong phiên giao dịch kéo dài hôm thứ tư sau khi công ty...

Tesla sẽ thay đổi loại pin mà họ sử dụng trong tất cả các dòng xe tiêu chuẩn của mình

Tesla đang thay đổi hóa chất pin mà họ sử dụng trong tất cả các loại xe điện tiêu...

United Airlines công bố doanh thu cao hơn mong đợi sau khi nhu cầu đi lại phục hồi

United Airlines hôm thứ ba đã báo cáo doanh thu cao hơn dự kiến ​​khi du khách quay trở...

Hợp đồng tương lai đi ngang sau S&P 500, Nasdaq Composite chứng kiến ​​năm ngày tăng liên tiếp

Chỉ số chứng khoán Mỹ tương lai đi ngang trong phiên giao dịch qua đêm hôm thứ ba, sau...