Nhà cung cấp thiết bị chẩn đoán Hologic hy vọng khả năng kiểm tra Covid-19 sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh sau đại dịch

Giám đốc điều hành Hologic, Steve Macmillan, nói với CNBC hôm thứ tư rằng công ty sẽ được xác định để trở nên mạnh mẽ hơn nữa ngoài đại dịch coronavirus, nhờ vào vai trò mà công ty đang thực hiện trong việc cung cấp thử nghiệm Covid-19.

“Rõ ràng là chúng tôi đã có một cú hích lớn từ thử nghiệm Covid của mình,” anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn trực tiếp với Jim Cramer trên “ Mad Money ”.

Hologic - Steve Macmillan

Hologic, nhà sản xuất thiết bị chẩn đoán cao cấp, hệ thống hình ảnh và các sản phẩm phẫu thuật chủ yếu phục vụ nhu cầu sức khỏe của phụ nữ, đã dành năm ngoái để thúc đẩy số lượng thiết bị Panther được các bệnh viện và phòng thí nghiệm ở Mỹ sử dụng.

Panther là một hệ thống xét nghiệm của Hologic hợp nhất hơn một chục khả năng xét nghiệm phân tử, bao gồm xét nghiệm HPV, Virus Zika và Covid-19, vào một thiết bị. Năm 2020, công ty có trụ sở tại Marlborough, Massachusetts đã chuyển giao hơn 370 hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế để đối phó với đại dịch coronavirus, Macmillan cho biết. Con số đó tăng 272% so với khoảng 100 hệ thống đã được phân phối trong năm trước.

Công ty cho biết họ đã phân phối hơn 500 hệ thống Panther trên toàn cầu trong năm tài chính kết thúc vào tháng 9 năm ngoái.

“Khi đại dịch bùng phát, chúng tôi đã vững vàng hơn nhiều và chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bài kiểm tra thường xuyên của mình ở tất cả các địa điểm bổ sung đó,” Macmillan giải thích.

Các bình luận được đưa ra sau khi Hologic đứng đầu các ước tính của Phố Wall trong quý đầu tiên của năm tài chính 2021. Công ty đã công bố mức tăng trưởng doanh thu 89%, nhờ vào hoạt động kinh doanh chẩn đoán tăng ba con số so với quý năm trước. Hologic đã mang về 1,61 tỷ đô la từ doanh thu hàng đầu và tạo ra 653 triệu đô la thu nhập ròng, tăng 69% so với cùng kỳ.

Hologic đưa ra hướng dẫn doanh thu trong phạm vi hẹp là 1,5 tỷ đô la và 1,56 tỷ đô la cho quý hiện tại, tương đương với doanh thu gấp đôi mà công ty đã mang lại trong cùng quý năm ngoái.

Cổ phiếu Hologic đã tăng hơn 13% kể từ khi công ty báo cáo thu nhập một tuần trước. Cổ phiếu đã tăng cao hơn 0,22% trong phiên giao dịch ngày thứ tư khi đóng cửa ở mức 82,32 đô la.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Nhu cầu sụp đổ khiến nhiều “ông lớn” ngành chip đối mặt thua lỗ

Sau khi chứng kiến doanh số bùng nổ trong thời kỳ đại dịch Covid-19, Intel, Samsung, Micron và những...

Đông Nam Á trở thành địa điểm thu hút dòng tiền

Nhân tài, dòng vốn và của cải đang dịch chuyển từ Hồng Kông (Trung Quốc) sang Singapore, hai khu...

Apple tham vọng biến Ấn Độ thành trung tâm sản xuất iPhone tiếp theo

Dù luôn tự hào là nền kinh tế tăng trưởng nhanh, tiến độ phát triển của Ấn Độ lại...

Lạm phát Mỹ hạ nhiệt so với tháng trước

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) ghi nhận tháng giảm mạnh nhất kể từ đầu đại dịch COVID-19, bộ...



Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!