Nhà sản xuất ô tô Stellantis cung cấp chương trình hưu trí tự nguyện cho những người làm công ăn lương ở Mỹ đủ điều kiện

DETROIT – Nhà sản xuất ô tô Stellantis, trước đây là Fiat Chrysler, đang cung cấp các khoản mua tự nguyện cho nhân viên làm công ăn lương ở Mỹ đủ điều kiện hưởng lương hưu, công ty xác nhận hôm thứ hai.

Để đủ điều kiện, nhân viên phải từ 55 tuổi trở lên và đã gắn bó với công ty được 30 năm hoặc từ 58 tuổi trở lên với 10 năm làm việc. Các nhân viên làm công ăn lương không đủ điều kiện nhận các khoản mua lại, ban đầu được gửi đi vào cuối tháng 10.

Stellantis

Một phát ngôn viên của Stellantis từ chối cho biết có bao nhiêu trong số hơn 14.000 nhân viên làm công ăn lương trong nước của công ty đủ điều kiện tham gia chương trình hoặc liệu nhà sản xuất ô tô có mục tiêu bao nhiêu công nhân muốn mua hay không.

Các nhân viên được cung cấp các gói đã đủ điều kiện để nghỉ hưu. Công ty cho rằng việc mua lại này là một cách để hỗ trợ việc xoay trục tập trung nhiều hơn vào xe điện.

“Stellantis đang tích cực tiến về phía trước trên hành trình trở thành công ty dẫn đầu thị trường về xe phát thải thấp”, công ty cho biết trong một tuyên bố qua email. ″Để hỗ trợ quá trình chuyển đổi và để điều chỉnh các ưu tiên kinh doanh của chúng tôi với một loạt các kỹ năng quan trọng và cơ hội đầu tư mới, Stellantis North America đang cung cấp chương trình hưu trí tự nguyện cho các thành viên đủ điều kiện trong nhóm của chúng tôi.”

Các đề nghị được nhắm mục tiêu, lần đầu tiên được báo cáo bởi Automotive News, gần đây nhất khi các nhà sản xuất ô tô Hoa Kỳ chuyển đổi sang xe điện. Ford Motor đã đề nghị mua lại cho người làm công ăn lương ít nhất hai lần kể từ năm 2020. GM cũng công bố mua lại vào năm 2018 như một phần của quá trình tái cơ cấu.

Stellantis có 14 thương hiệu, bao gồm Jeep, Ram, Opel, Fiat, Peugeot và Maserati. Trong sự kiện này, nó đã nêu bật các kế hoạch điện cho một số thương hiệu của mình. Nó được hình thành  thông qua sự hợp nhất trị giá 52 tỷ USD  giữa Fiat Chrysler và PSA Groupe vào tháng Giêng.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tổng thống El Salvador tiếp tục “bắt đáy” 150 BTC, lần này liệu có thành công?

Vào sáng hôm nay ngày 4/12/2021 Nayib Bukele tổng thống của El Salvador đã nắm bắt cơ hội thị...

Kiến thức cơ bản về thị trường Crypto | Phần 2 – Các sàn giao dịch crypto phổ biến nhất

Ở bài viết trước các bạn đã hiểu được thế nào là thị trường Crypto và cách phân loại...

Cổ phiếu châu Âu kết thúc tuần khó khăn với mức tăng

Cổ phiếu châu Âu nhích lên vào thứ sáu và được thiết lập để kết thúc một tuần đầy...

Những sàn forex nên đầu tư vào dịp cuối năm

Những dịp cuối năm là thời điểm mà bạn nên đầu tư và tích lũy vì thời điểm này...