Nhận xét về Dogecoin “SNL” của Elon Musk tạo ra cơn đau đầu về tiền điện tử cho Robinhood

Sự xuất hiện của Elon Musk trên Saturday Night Live vào cuối tuần đã tạo ra một cơn đau đầu lớn cho ứng dụng giao dịch Robinhood sau khi nhận xét của giám đốc điều hành công nghệ về Dogecoin (CRYPTO: DOGE) khiến tiền điện tử giảm giá trị và buộc công ty môi giới phải tạm dừng tất cả giao dịch tiền điện tử.

Doge

Giống như đã xảy ra trong cuộc giao dịch điên cuồng của GameStop và AMC Entertainment vào tháng 1, nền tảng đầu tư đã bị choáng ngợp bởi quá nhiều hoạt động.

Sự xuất hiện của Musk phần lớn thành công khi anh ấy triển khai tính hài hước để tạo ra hiệu quả tốt, và mặc dù không phải mọi trò đùa đều hạ cánh, nhưng đó không phải là thảm họa mà một số người nghĩ có thể xảy ra. Anh ấy thậm chí còn lưu ý cách một số điều anh ấy nói khiến anh ấy gặp rắc rối, mặc dù chính những gì anh ấy nói về tiền điện tử sẽ gây ra vấn đề cho Robinhood.

Đóng vai “Bố già” Lloyd Ostertag trong phân đoạn cập nhật cuối tuần, Musk đã nhảy xung quanh nhiều nỗ lực để tìm câu trả lời cho câu hỏi, “Dogecoin là gì?” Cuối cùng, anh ấy đồng ý, “Ừ, thật là hối hả.”

Dogecoin, có thời điểm vào tuần trước được định giá trên 0,70 đô la và đã giảm giá trị trong phần lớn sự xuất hiện của Musk, cuối cùng đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,43 đô la, mặc dù nó đã phục hồi kể từ đó.

Sự đông đảo của các nhà giao dịch đổ dồn vào Robinhood đã vượt quá mức mà nền tảng có thể xử lý và khiến nó tạm dừng tất cả giao dịch tiền điện tử, tweet:

Đến chủ nhật, trật tự đã được khôi phục, nhưng đối với nhiều người, đó là sự lặp lại của sự thất bại của GameStop, và Robinhood không nghi ngờ gì về việc hy vọng Musk giữ bộ phim hài của mình để chỉ trích Ủy ban chứng khoán và giao dịch.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones tăng hơn 500 điểm sau 6 phiên giảm liên tục

Chỉ số Dow Jones phục hồi mạnh mẽ từ mức đáy năm 2022 vào ngày thứ Tư (28/9), khi...

Nền kinh tế thứ hai thế giới nhận thêm đòn giáng mới

Xuất khẩu - động lực quan trọng của Trung Quốc trong 2 năm qua - đang bị đe dọa...

S&P 500 tạo đáy mới, Dow Jones rơi vào thị trường con gấu khi đồng đô la tăng giá

Chỉ số S&P 500 ghi nhận mức đóng cửa thấp nhất mới cho năm 2022 và Dow Jones rơi...

Interpol Chính Thức Ban Hành Lệnh Truy Nã Đỏ Với Do Kwon.

Ngày 26/09, Hàn Quốc cho biết Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!