Nhận xét về Dogecoin “SNL” của Elon Musk tạo ra cơn đau đầu về tiền điện tử cho Robinhood

Sự xuất hiện của Elon Musk trên Saturday Night Live vào cuối tuần đã tạo ra một cơn đau đầu lớn cho ứng dụng giao dịch Robinhood sau khi nhận xét của giám đốc điều hành công nghệ về Dogecoin (CRYPTO: DOGE) khiến tiền điện tử giảm giá trị và buộc công ty môi giới phải tạm dừng tất cả giao dịch tiền điện tử.

Doge

Giống như đã xảy ra trong cuộc giao dịch điên cuồng của GameStop và AMC Entertainment vào tháng 1, nền tảng đầu tư đã bị choáng ngợp bởi quá nhiều hoạt động.

Sự xuất hiện của Musk phần lớn thành công khi anh ấy triển khai tính hài hước để tạo ra hiệu quả tốt, và mặc dù không phải mọi trò đùa đều hạ cánh, nhưng đó không phải là thảm họa mà một số người nghĩ có thể xảy ra. Anh ấy thậm chí còn lưu ý cách một số điều anh ấy nói khiến anh ấy gặp rắc rối, mặc dù chính những gì anh ấy nói về tiền điện tử sẽ gây ra vấn đề cho Robinhood.

Đóng vai “Bố già” Lloyd Ostertag trong phân đoạn cập nhật cuối tuần, Musk đã nhảy xung quanh nhiều nỗ lực để tìm câu trả lời cho câu hỏi, “Dogecoin là gì?” Cuối cùng, anh ấy đồng ý, “Ừ, thật là hối hả.”

Dogecoin, có thời điểm vào tuần trước được định giá trên 0,70 đô la và đã giảm giá trị trong phần lớn sự xuất hiện của Musk, cuối cùng đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,43 đô la, mặc dù nó đã phục hồi kể từ đó.

Sự đông đảo của các nhà giao dịch đổ dồn vào Robinhood đã vượt quá mức mà nền tảng có thể xử lý và khiến nó tạm dừng tất cả giao dịch tiền điện tử, tweet:

Đến chủ nhật, trật tự đã được khôi phục, nhưng đối với nhiều người, đó là sự lặp lại của sự thất bại của GameStop, và Robinhood không nghi ngờ gì về việc hy vọng Musk giữ bộ phim hài của mình để chỉ trích Ủy ban chứng khoán và giao dịch.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Dow Jones giảm 6 phiên liên tiếp

Chỉ số Dow Jones giảm phiên thứ 6 liên tiếp vào ngày thứ Năm (12/5), khi nhà đầu tư...

CPI Mỹ tăng 8.3% trong tháng 4, quanh mức đỉnh 40 năm

Lạm phát tiếp tục tăng mạnh trong tháng 4/2022, qua đó tạo gánh nặng cho người tiêu dùng và...

LUNA giảm hơn 80% giá trị chỉ trong 72h, “bốc hơi” khoảng 34 tỷ đô vốn hóa

UNA lao dốc không phanh rớt xuống dưới $15 Giá của LUNA, token quản trị của hệ sinh thái blockchain...

Vốn hóa các công ty công nghệ Mỹ giảm sốc 1,000 tỷ USD trong 3 ngày

Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới đã “bốc hơi” hơn 1 ngàn tỷ USD vốn hóa chỉ trong...Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!