Nhận xét về Dogecoin “SNL” của Elon Musk tạo ra cơn đau đầu về tiền điện tử cho Robinhood

Sự xuất hiện của Elon Musk trên Saturday Night Live vào cuối tuần đã tạo ra một cơn đau đầu lớn cho ứng dụng giao dịch Robinhood sau khi nhận xét của giám đốc điều hành công nghệ về Dogecoin (CRYPTO: DOGE) khiến tiền điện tử giảm giá trị và buộc công ty môi giới phải tạm dừng tất cả giao dịch tiền điện tử.

Doge

Giống như đã xảy ra trong cuộc giao dịch điên cuồng của GameStop và AMC Entertainment vào tháng 1, nền tảng đầu tư đã bị choáng ngợp bởi quá nhiều hoạt động.

Sự xuất hiện của Musk phần lớn thành công khi anh ấy triển khai tính hài hước để tạo ra hiệu quả tốt, và mặc dù không phải mọi trò đùa đều hạ cánh, nhưng đó không phải là thảm họa mà một số người nghĩ có thể xảy ra. Anh ấy thậm chí còn lưu ý cách một số điều anh ấy nói khiến anh ấy gặp rắc rối, mặc dù chính những gì anh ấy nói về tiền điện tử sẽ gây ra vấn đề cho Robinhood.

Đóng vai “Bố già” Lloyd Ostertag trong phân đoạn cập nhật cuối tuần, Musk đã nhảy xung quanh nhiều nỗ lực để tìm câu trả lời cho câu hỏi, “Dogecoin là gì?” Cuối cùng, anh ấy đồng ý, “Ừ, thật là hối hả.”

Dogecoin, có thời điểm vào tuần trước được định giá trên 0,70 đô la và đã giảm giá trị trong phần lớn sự xuất hiện của Musk, cuối cùng đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,43 đô la, mặc dù nó đã phục hồi kể từ đó.

Sự đông đảo của các nhà giao dịch đổ dồn vào Robinhood đã vượt quá mức mà nền tảng có thể xử lý và khiến nó tạm dừng tất cả giao dịch tiền điện tử, tweet:

Đến chủ nhật, trật tự đã được khôi phục, nhưng đối với nhiều người, đó là sự lặp lại của sự thất bại của GameStop, và Robinhood không nghi ngờ gì về việc hy vọng Musk giữ bộ phim hài của mình để chỉ trích Ủy ban chứng khoán và giao dịch.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Cổ phiếu IBM giảm do doanh thu hàng quý yếu hơn dự kiến

Cổ phiếu IBM đã giảm tới 5% trong phiên giao dịch kéo dài hôm thứ tư sau khi công ty...

Tesla sẽ thay đổi loại pin mà họ sử dụng trong tất cả các dòng xe tiêu chuẩn của mình

Tesla đang thay đổi hóa chất pin mà họ sử dụng trong tất cả các loại xe điện tiêu...

United Airlines công bố doanh thu cao hơn mong đợi sau khi nhu cầu đi lại phục hồi

United Airlines hôm thứ ba đã báo cáo doanh thu cao hơn dự kiến ​​khi du khách quay trở...

Hợp đồng tương lai đi ngang sau S&P 500, Nasdaq Composite chứng kiến ​​năm ngày tăng liên tiếp

Chỉ số chứng khoán Mỹ tương lai đi ngang trong phiên giao dịch qua đêm hôm thứ ba, sau...