Nhận xét về Dogecoin “SNL” của Elon Musk tạo ra cơn đau đầu về tiền điện tử cho Robinhood

Sự xuất hiện của Elon Musk trên Saturday Night Live vào cuối tuần đã tạo ra một cơn đau đầu lớn cho ứng dụng giao dịch Robinhood sau khi nhận xét của giám đốc điều hành công nghệ về Dogecoin (CRYPTO: DOGE) khiến tiền điện tử giảm giá trị và buộc công ty môi giới phải tạm dừng tất cả giao dịch tiền điện tử.

Doge

Giống như đã xảy ra trong cuộc giao dịch điên cuồng của GameStop và AMC Entertainment vào tháng 1, nền tảng đầu tư đã bị choáng ngợp bởi quá nhiều hoạt động.

Sự xuất hiện của Musk phần lớn thành công khi anh ấy triển khai tính hài hước để tạo ra hiệu quả tốt, và mặc dù không phải mọi trò đùa đều hạ cánh, nhưng đó không phải là thảm họa mà một số người nghĩ có thể xảy ra. Anh ấy thậm chí còn lưu ý cách một số điều anh ấy nói khiến anh ấy gặp rắc rối, mặc dù chính những gì anh ấy nói về tiền điện tử sẽ gây ra vấn đề cho Robinhood.

Đóng vai “Bố già” Lloyd Ostertag trong phân đoạn cập nhật cuối tuần, Musk đã nhảy xung quanh nhiều nỗ lực để tìm câu trả lời cho câu hỏi, “Dogecoin là gì?” Cuối cùng, anh ấy đồng ý, “Ừ, thật là hối hả.”

Dogecoin, có thời điểm vào tuần trước được định giá trên 0,70 đô la và đã giảm giá trị trong phần lớn sự xuất hiện của Musk, cuối cùng đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,43 đô la, mặc dù nó đã phục hồi kể từ đó.

Sự đông đảo của các nhà giao dịch đổ dồn vào Robinhood đã vượt quá mức mà nền tảng có thể xử lý và khiến nó tạm dừng tất cả giao dịch tiền điện tử, tweet:

Đến chủ nhật, trật tự đã được khôi phục, nhưng đối với nhiều người, đó là sự lặp lại của sự thất bại của GameStop, và Robinhood không nghi ngờ gì về việc hy vọng Musk giữ bộ phim hài của mình để chỉ trích Ủy ban chứng khoán và giao dịch.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Bản tin thị trường Forex ngày 31/05/2023

Cùng Papatrader tổng hợp những tin tức quan trọng ảnh hưởng đến biến động giá của các cặp ngoại...

Telefonica SA chốt lịch chia cổ tức 0,16464 USD/ cổ phiếu

Đợt chia cổ tức sắp tới của Telefonica SA có tỷ suất tương đương 7,81% với mức chi trả...

Nvidia ngồi chung mâm với các ông lớn

Cổ phiếu đã tăng 166,5% trong năm nay, đưa Nvidia trở thành công ty chip đầu tiên đạt mức...

Rủi ro tiềm ẩn khi Mỹ thoát khỏi vỡ nợ

Hoa Kỳ tạm thời thoát khỏi rủi ro vỡ nợ, nhưng các điều khoản buộc chính phủ hạn chế...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!