Nhu cầu đối với iPhone giá rẻ nhất của Apple là tốt hơn dự kiến

Nhu cầu đối với iPhone mới của Apple Inc. (AAPL) đắt nhất là Iphone XS Max, nó vượt quá mong đợi theo một nhà phân tích nổi tiếng.

Hai trong số các điện thoại thông minh cao cấp của công ty có trụ sở tại Cupertino, California, XS và XS Max, đã có mặt trên thị trường vào cuối tuần qua, với giá khởi điểm lần lượt là $ 999 và $ 1,099. Trong một lưu ý nghiên cứu, được báo cáo bởi MacRumors, nhà phân tích Chứng khoán Quốc tế TF Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng mô hình Max đắt tiền hơn cho đến nay đã được chứng minh là lựa chọn phổ biến nhất trong số người tiêu dùng.

Theo Kuo, sự thú vị đối với XS Max là “tốt hơn dự kiến”, thêm rằng mẫu máy 6.5 inch đang bán chạy hơn các chiếc iPhone XS nhỏ hơn và rẻ hơn 3-4 lần, mặc dù phiên bản lưu trữ 512GB phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng bởi vì Samsung Electronic Co.Ltd là nhà cung cấp đáng tin cậy duy nhất của bộ nhớ Flash NAND.

 

“Chúng tôi đã xác định rằng nhu cầu về Iphone XS Max tốt hơn dự kiến ​​(3-4 lần so với XS)”, nhà phân tích viết. “Màu vàng và màu xám nổi tiếng hơn nhiều so với bạc. 256GB là phổ biến nhất và 512GB là một thiếu hụt nghiêm trọng vì chỉ Samsung hiện có thể vận chuyển NAND Flash tốt. Chúng tôi cho rằng lô hàng XS Max sẽ tăng trưởng ổn định trong Q4 / 2018 nhờ nhu cầu từ thị trường châu Á và mùa quà tặng. ”

Trong lưu ý, Kuo cũng báo cáo nhu cầu “tốt hơn nhiều so với dự kiến” cho Apple Watch Series 4. Tuy nhiên, ông đã cảnh báo rằng khả năng hàng có sẵn vẫn còn đủ cho đến khi nhà cung cấp thứ cấp Compal Electronics Inc bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 11.

“Apple Watch Series 4 nhu cầu là tốt hơn nhiều so với dự kiến” Kuo đã viết. “Năng lực của nhà lắp ráp Quanta Computer Inc  đã đầy; do đó, nguồn cung không thể cải thiện đáng kể cho đến khi nhà sản xuất thứ hai của Compal sản xuất hàng loạt cho Apple Watch Series 4 bắt đầu từ tháng 11. Chúng tôi đã tăng dự báo xuất hàng của Apple Watch vào năm 2018 từ 18 triệu lên 18,5-19,5 triệu đơn vị. ”

Kuo lưu ý rằng iPhone XR phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến cung cấp tương tự trước khi ra mắt vào tháng tới khi cả hai công ty TNHH Japan Display Inc. và LG Display đều gặp khó khăn trong việc tạo ra đủ màn hình cho điện thoại.

Nhà phân tích cho biết ông tin tưởng rằng những vấn đề này cần được cải thiện rõ rệt trước khi Iphone XR có sẵn để đặt hàng trước ngày 19 tháng 10, thêm rằng iPhone mới rẻ hơn, được đặt bán lẻ với mức giá khởi điểm là 750 đô la,sẽ cung cấp cho đủ trong sự tiêu thụ các sản phẩm cũ.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Cuộc chiến chống lạm phát của Fed có thể kéo dài tới năm 2024

Một quan chức cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cho biết ông kỳ vọng áp...

USD bất ngờ tăng vọt trở lại, “ẩn số” FED?

Tỷ giá USD 28/11 tăng lên mức 106 điểm khi Fed tiết lộ "đã sẵn sàng tăng lãi suất...

Fed sẽ sớm giảm tốc độ gia tăng lãi suất

Sau cuộc họp ngày hôm qua, các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đã cùng đồng...

Thị trường ngoại hối châu Á trầm lắng trước cơn bão sắp tới

Hầu hết các loại tiền tệ châu Á đều sụt giảm vào thứ Hai, với đồng nhân dân tệ...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!