‘No Time to Die’ thu về 56 triệu USD doanh thu phòng vé nội địa, đứng đầu 300 triệu USD toàn cầu

“No Time to Die” thu về ước tính 56 triệu USD trong tuần đầu công chiếu trong nước, tác phẩm đầu tay xuất sắc thứ tư so với bất kỳ bộ phim James Bond nào trong lịch sử gần 60 năm của loạt phim này.

Bộ phim đã thu về 23,3 triệu USD vào thứ sáu, 18,1 triệu USD vào thứ bảy và dự kiến ​​sẽ tạo ra khoảng 14,5 triệu USD bán vé vào chủ nhật. Trên toàn cầu, bộ phim đã thu về 313,3 triệu USD kể từ khi phát hành quốc tế cách đây hai tuần.

Malek appears on 'No Time to Die' poster alongside Daniel Craig - EgyptToday

Trong khi một số nhà phân tích doanh thu phòng vé dự đoán bộ phim có thể đạt 80 triệu USD, thậm chí 100 triệu USD , trong thời gian ra mắt tại Mỹ và Canada, thì con số mở màn mới nhất của bộ phim James Bond vẫn là một minh chứng vững chắc cho thời đại đại dịch.

Paul Dergarabedian, nhà phân tích truyền thông cấp cao của Comscore cho biết: “Đây không phải là một bộ phim chỉ kéo dài một ngày cuối tuần và tôi nghĩ rằng niềm đam mê dành cho Bond đã được thể hiện trong kỳ vọng cao”. “Kỳ vọng cao phản ánh sự hào hứng mà mọi người dành cho bộ phim này và phản ánh nhu cầu chờ đợi để cuối cùng được xem bộ phim sau 18 tháng chờ đợi.”

Bắt đầu vào cuối tuần công chiếu, “No Time to Die” đã vượt quá kỳ vọng bán vé nâng cao. Tuần trước, Fandango đã báo cáo rằng bộ phim đã vượt qua doanh số bán trước cho “Venom: Let There Be Carnage.” Phần tiếp theo của “Venom” hiện đang giữ kỷ lục đại dịch cho doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất.

Thành tích của “No Time to Die” nhấn mạnh những thách thức liên tục mà phòng vé trong nước phải đối mặt. Cụ thể là thu hút người tiêu dùng ra rạp.

Thương hiệu James Bond đã có tuổi đời gần sáu thập kỷ và khán giả đến xem những bộ phim này có xu hướng lớn tuổi hơn. Gần 60% khán giả đến xem bộ phim cuối tuần này trên 35 tuổi và 36% người mua vé trên 45 tuổi.

Khán giả lớn tuổi quay trở lại rạp chiếu phim chậm hơn sau đại dịch, dẫn đến doanh thu phòng vé nhỏ hơn đối với những bộ phim phục vụ thế hệ lớn tuổi. Khoảng 25% người mua vé đã đi xem “No Time to Die” vào cuối tuần này cho biết rằng đây là lần đầu tiên họ trở lại rạp trong hơn 18 tháng, MGM đưa tin.

“Màn ra mắt của Bond vẫn nói lên sức hấp dẫn lâu dài của nhượng quyền thương mại và sự quan tâm lớn đến bài hát thiên nga của Daniel Craig đồng thời cung cấp cho ngành công nghiệp cái nhìn sâu sắc hơn về những gì mong đợi từ một số nhân khẩu học nhất định trong thời gian còn lại của năm”, Shawn Robbins nói. 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Sàn Zeno Markets: Đánh giá nhà môi giới Zeno Markets

Zero Markets là một nhà môi giới trực tuyến Forex và CFD được thành lập vào năm 2011, cung...

Giới thiệu tổng quan về Zeno Markets – Đầu tư chứng khoán Mỹ

Giới thiệu tổng quan thị trường chứng khoán Mỹ & cơ hội phát triển  “Có tiền nhàn rỗi nên làm...

Web 3.0 – Tầm nhìn cho web phi tập trung

Nếu chúng ta cho rằng WWW đã cách mạng hóa thông tin và Web2 cách mạng hóa các tương...

GameFi – Bước đột phá giữa Gaming và Tài chính

GameFi là một trong những chủ đề nóng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử ở thời điểm...