Okta dự kiến ​​doanh thu hàng năm sẽ tăng 30% với việc bổ sung các sản phẩm mới

Okta nhận thấy sự tăng trưởng lớn ở phía trước khi mở rộng các dịch vụ của mình.

Công ty an ninh mạng cho biết hôm thứ tư rằng họ hy vọng doanh thu trong năm tài chính sẽ tăng 30% khi công bố hai sản phẩm mới, một trong “quản lý truy cập đặc quyền” và một trong “quản trị và quản trị danh tính.”

Todd Mckinnon

Quyền truy cập đặc quyền tìm cách bảo vệ dữ liệu khỏi bị tấn công trong một tổ chức, trong khi quản trị và quản trị danh tính được thiết kế để hợp lý hóa cách một tổ chức quyết định thông tin nào mà người dùng có quyền truy cập trên máy chủ của tổ chức.

Giám đốc điều hành Todd McKinnon nói với Jim Cramer của CNBC, việc bổ sung những công cụ mới này cũng làm tăng cơ hội kinh doanh của Okta lên hơn 20%.

McKinnon nói trong một cuộc phỏng vấn ″ Mad Money ”. “Khi mọi thứ chuyển sang đám mây, khi các công ty cần kết nối với khách hàng của họ thông qua các kênh kỹ thuật số, cũng như mọi người đều lo lắng về bảo mật, TAM (tổng thị trường có thể địa chỉ) khổng lồ trị giá 80 tỷ USD này là nền tảng cho sự tăng trưởng bền vững trong một thời gian dài.”

Okta cung cấp các công cụ bảo mật để xác thực người dùng, chẳng hạn như phân quyền mật khẩu, truy cập mạng trực tuyến.

Trong quản lý truy cập đặc quyền và quản trị và quản trị danh tính, Cramer lưu ý rằng công ty sẽ tham gia vào các thị trường do CyberArk và SailPoint Technologies thống trị. Okta cũng hợp tác với cả hai công ty.

McKinnon gợi ý rằng cơ hội thị trường dịch vụ truy cập đặc quyền và quản trị danh tính sẽ tăng thêm tới 15 tỷ USD.

Ông nói: “Có đủ chỗ cho nhiều nhà cung cấp theo đuổi nó. Chúng tôi đang theo đuổi nó từ cách tiếp cận tập trung vào đám mây”. “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với những đối tác này, đồng thời làm những gì khách hàng của chúng tôi yêu cầu chúng tôi. Đó là bao gồm tất cả các trường hợp sử dụng danh tính của họ.”

Okta dự kiến ​​tổng doanh thu đạt 1,09 tỷ USD trong năm tài chính hiện tại. Công ty đã báo cáo doanh thu 835,4 triệu USD trong năm tài chính trước đó, kết thúc vào ngày 31 tháng 1.

Tăng trưởng đã dần chậm lại trong những năm gần đây. Okta đã công bố mức tăng trưởng doanh thu là 42,5% trong năm tài chính 2021, giảm so với mức 53,6% trong năm tài chính 2019.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Nhà cung cấp 401 (k) nhỏ ForUsAll muốn mang tiền điện tử vào quỹ hưu trí của người Mỹ

Các dịch vụ tài chính cho những người nắm giữ tiền điện tử đã phát triển như một tập...

Quỹ mới của JPMorgan có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

JPMorgan Chase (NYSE: JPM) có thể trở thành ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện...

Vàng đấu tranh để tìm hướng đi khi thị trường chờ đợi dữ liệu của Hoa Kỳ, cuộc họp của ECB

* Lợi suất 10 năm của Hoa Kỳ dao động gần mức thấp nhất trong 1 tháng * Fitch Solutions...

Báo cáo: Apple trong cuộc nói chuyện về pin cho Apple Car

Liệu chiếc xe hơi của Apple (NASDAQ: AAPL) có đang tiến gần hơn đến sự hiện thực hóa? Theo...