PayPal cho phép nạp và rút tiền điện tử

Vào thứ 3 ngày 7/6, PayPal, nền tảng thanh toán toàn cầu thông báo công ty này sẽ hỗ trợ nạp, rút và chuyển tiền điện tử giữa Paypay và các ví crypto khác.

Sau khi cho ra mắt tính năng mua và bán crypto trên nền tảng vào tháng 10 năm 2020, PayPal cuối cùng cũng cho phép người dùng có thể chuyển, gửi và nhận tài sản kỹ thuật số giữa Paypal với các ví tiền điện tử và sàn giao dịch, đặc biệt là không tốn phí giao dịch.

PayPal cho phép nạp rút tiền điện tử

Vào ngày 7/6, tính năng này sẽ được áp dụng cho một số người tiêu dùng Hoa Kỳ được chọn và mở rộng ra toàn bộ người dùng trong một vài tuần tới. Trong phiên bản đầu tiên, các đồng coin được hỗ trợ là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

“Chúng tôi rất phấn khích khi có thể kết nối người dùng PayPal với các ví, sàn giao dịch và ứng dụng khác, và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thêm các tính năng liên quan đến crypto khác trong những tháng tới. Chúng tôi hi vọng sẽ được nghe các phản hồi từ cộng đồng và khách hàng khi chúng tôi nâng cao tính năng về tiền điện tử.” Jose Fernandez da Ponte, Phó trưởng Bộ phận Quản lý tại PayPal cho biết.

Thêm vào đó, người dùng chuyển tài sản tiền điện tử vào PayPal có thể sử dụng chúng tại hàng triệu cửa hàng. Công ty thanh toán này đã được cấp phép Bitlicense bởi Bộ Dịch vụ Tài chính NewYork.

Người dùng có thể chuyển tài sản của họ ra ngoài PayPal, tuy nhiên điều này sẽ tốn phí mạng lưới. Nhưng khi chuyển trong hệ thống PayPal, người dùng sẽ không bị tính phí. Để đảm bảo vấn đề bảo mật cho khách hàng, công ty sẽ tạo một địa chỉ mới cho mỗi giao dịch chuyển tiền vào một tài khoản PayPal, việc này sẽ hoàn toàn không tính phí.

Công ty cũng đang nghiên cứu liên kết các dịch vụ tiền điện tử khác như tiền điện tử của ngân hàng trung ương (CBDC). Ngoài ra, PayPal cũng đang xem xét khả năng phát triển đồng stablecoin của riêng nó với tên gọi “PayPal Coin”. Việc này được phát hiện bởi một nhà lập trình viên đã phát hiện chứng cứ về đồng stablecoin trong mã nguồn ở ứng dụng Iphone.

Nguồn: Marginatm

  • Tags
  • t
Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Cuộc chiến chống lạm phát của Fed có thể kéo dài tới năm 2024

Một quan chức cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cho biết ông kỳ vọng áp...

USD bất ngờ tăng vọt trở lại, “ẩn số” FED?

Tỷ giá USD 28/11 tăng lên mức 106 điểm khi Fed tiết lộ "đã sẵn sàng tăng lãi suất...

Fed sẽ sớm giảm tốc độ gia tăng lãi suất

Sau cuộc họp ngày hôm qua, các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đã cùng đồng...

Thị trường ngoại hối châu Á trầm lắng trước cơn bão sắp tới

Hầu hết các loại tiền tệ châu Á đều sụt giảm vào thứ Hai, với đồng nhân dân tệ...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!