PepsiCo mua thương hiệu đồ ăn nhẹ Trung Quốc Be & Cheery với giá 705 triệu USD

Kết quả hình ảnh cho pepsico

PepsiCo Inc đã đồng ý mua nhãn hiệu đồ ăn nhẹ Trung Quốc Be & Cheery từ nhà sản xuất táo tàu địa phương Haoxiangni Health Food Co Ltd với giá 705 triệu USD, các công ty cho biết.

Nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống đa quốc gia Hoa Kỳ cho biết việc mua lại Be & Cheery, chuyên bán đồ ăn nhẹ từ các loại hạt đến trái cây sấy khô chủ yếu trên các nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc, là một bước quan trọng trong mục tiêu trở thành công ty thực phẩm và đồ uống tập trung hàng đầu của Trung Quốc.

“Be & Cheery bổ sung khả năng trực tiếp cho người tiêu dùng, giúp chúng tôi tận dụng sự tăng trưởng liên tục trong thương mại điện tử và một thương hiệu địa phương có thể trải rộng trên một danh mục sản phẩm rộng lớn, thông qua cả kênh trực tuyến và ngoại tuyến”, Ram Krishnan , Giám đốc điều hành của PepsiCo Greater Trung Quốc, cho biết trong một tuyên bố vào Chủ nhật.

“Chúng tôi cũng hy vọng sẽ thúc đẩy khả năng đổi mới và hiểu biết của người tiêu dùng của Be & Cheery để thúc đẩy sự đổi mới trong các thị trường tăng trưởng quan trọng khác của PepsiCo.”

Haoxiangni, có trụ sở tại thành phố phía đông Hàng Châu, cho biết trong một hồ sơ riêng rằng họ đã quyết định bán vì muốn tập trung vào kinh doanh táo tàu.

Được thành lập vào năm 2003, Be & Cheery là một trong những công ty ăn vặt trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc và báo cáo doanh thu khoảng 5 tỷ nhân dân tệ (711,7 triệu USD) vào năm 2019, các công ty cho biết.

Giao dịch phải tuân theo phiếu bầu của cổ đông Haoxiangni, một số phê duyệt theo quy định và các điều kiện thông thường khác, họ nói.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!