PepsiCo tung ra thức uống hỗ trợ giấc ngủ khi người tiêu dùng vật lộn với căng thẳng

Các bác sĩ và nha sĩ đang báo cáo nhiều trường hợp răng bị nứt và mất ngủ vì đại dịch coronavirus gây ảnh hưởng đến mức độ căng thẳng của quốc gia.

Thức uống mới nhất của PepsiCo là Driftwell đang tự quảng cáo như một cách để giải quyết vấn đề.

106699359-1599849211232-driftwell_can

Các nhân viên của Pepsi đã nảy ra ý tưởng về một loại nước giải khát giúp người tiêu dùng giảm căng thẳng và thư giãn trước khi đi ngủ như một phần của cuộc thi nội bộ do CEO Ramon Laguarta bắt đầu vào năm ngoái. Ý tưởng này đã chiến thắng và gã khổng lồ thực phẩm và đồ uống đã nỗ lực để biến nó thành hiện thực. 

Emily Silver, phó chủ tịch phụ trách sáng tạo và năng lực của bộ phận đồ uống ở Bắc Mỹ của Pepsi, cho biết đây là sản phẩm mới nhanh nhất từng ra mắt của công ty. Driftwell sẽ có mặt trên toàn quốc trên các trang thương mại điện tử vào tháng 12 và tại các cửa hàng tạp hóa vào quý 1 năm 2021.

Silver nói: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang tung ra sản phẩm này vào thời điểm mà người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn so với trước đây, với mọi thứ đang diễn ra từ góc độ vĩ mô.

Thức uống tăng cường nước có chứa 200 gam L-theanine, một loại axit amin có trong trà xanh, trà đen và một số loại nấm. Một số nghiên cứu đã gợi ý rằng thành phần này có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ và có thể giúp giảm phản ứng vật lý của căng thẳng.

“Từ góc độ khoa học và quy định, chúng tôi cảm thấy thực sự hài lòng khi đưa ra tuyên bố đó về L-theanine. Cụ thể, chúng tôi có sự an toàn trong dữ liệu lâm sàng để chứng minh rằng nó hoạt động tốt ”Silver nói.

Driftwell cũng chứa 10% giá trị magiê được khuyến nghị hàng ngày. Thức uống được đóng trong lon nhỏ 7,5 ounce và chỉ có một hương vị: hoa oải hương blackberry. Theo Silver, đó là kích thước hoàn hảo để dưỡng ẩm trước khi đi ngủ mà không cần phải đi vào phòng tắm.

Theo dữ liệu từ Euromonitor International, đồ uống có chức năng là một thị trường trị giá 2,97 tỷ đô la Mỹ vào năm ngoái, Euromonitor International dự báo rằng sự phổ biến của chúng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng gần 5% trong năm nay. Đồ uống thư giãn là một danh mục nhỏ hơn nhiều, mặc dù sự phổ biến của chúng ở Nhật Bản cho thấy chúng có thể trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của người Mỹ.

Silver nói: “Đó là một danh mục mới và thành thực chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể xây dựng từ quan điểm [đồ uống giải khát dạng lỏng].

Các công ty nhỏ hơn đang tự sản xuất đồ uống thư giãn bằng cách thêm CBD vào nước có ga và chào hàng chúng như một phương pháp hỗ trợ giấc ngủ hoặc một cách để thư giãn, mặc dù có rất ít nghiên cứu được thực hiện để chứng minh những tuyên bố đó. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm vẫn cấm thêm hợp chất cần sa vào thực phẩm và đồ uống, và các tập đoàn lớn như Pepsi đã tránh bất kỳ lỗi pháp lý tiềm ẩn nào bằng cách bỏ qua thành phần này ngay từ bây giờ. 

Cổ phiếu của Pepsi, có giá trị thị trường là 188 tỷ USD, đã giảm chưa đến 1% trong năm nay, tính đến cuối ngày thứ Sáu. 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Grayscale Investments lên kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin thành ETF giao ngay

Grayscale Investments có kế hoạch nộp đơn đăng ký chuyển đổi quỹ bitcoin lớn nhất thế giới thành ETF giao ngay vào đầu...

Giám đốc điều hành cho biết Amazon Web Services có kế hoạch thiết kế thêm nhiều chất bán dẫn của riêng mình

Người đứng đầu mới của Amazon Web Services đã nói với Jim Cramer của CNBC vào thứ sáu rằng công ty điện toán...

Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s, thúc đẩy sự ra đời của mảng kinh doanh kỹ thuật số

Nhà đầu tư hoạt động Jana Partners nắm giữ cổ phần của Macy’s và đã gửi một lá thư...

Virgin Galactic trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại đến quý 4 năm 2022, cổ phiếu giảm 13%

Virgin Galactic đang trì hoãn việc bắt đầu dịch vụ du lịch vũ trụ thương mại của mình đến...