PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG FOREX NGÀY 25/10/2018

Thị trường cảnh báo rằng GDP quý III của Mỹ sẽ suy giảm, cùng với hiệu suất của các công ty Mỹ bị kéo xuống. Tối qua, chỉ số Dow Jones đã giảm hơn 400 điểm. Các quỹ đã chảy vào vàng và đồng yên. Chứng khoán châu Á mở cửa ở mức thấp trong sáng nay, chỉ số Nikkei giảm, đồng USD giảm dưới mức 112 so với đồng yên và giá vàng trở lại mức trên 1232.

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Fed đã công bố Beige Book báo cáo về sản xuất công nghiệp, tài chính, xây dựng, việc làm và tiền lương, quan trọng nhất là giá cả và lạm phát. Báo cáo Beige Book chỉ ra rằng kinh tế Mỹ tổng thể đã tăng trưởng vừa phải. Tóm lại, Fed vẫn lo ngại về giá cả và lạm phát, Fed có kế hoạch tăng lãi suất 0.25% trong tháng 12. Đã tăng của đồng USD đã chậm lại sau báo cáo Beige Book.

Hôm qua, trước báo cáo BeigeBook thì đồng USD tăng mạnh, dữ liệu chỉ số quản lý mua hàng của Eurozone yếu. Hơn nữa, ngân sách Ý không được chấp nhận bởi EU. Vì vậy, các đồng tiền châu Âu đã giảm.

Chiều nay, thị trường lo lắng về hiệu suất dữ liệu kinh tế của Đức cũng như quyết định lãi suất Ngân hàng Trung ương châu Âu tối nay. Trong giờ giao dịch của thị trường Mỹ, chúng ta cũng nên tập trung vào dữ liệu đơn xin trợ cấp của Mỹ, đơn hàng bền và doanh số bán nhà hiện tại. Thị trường dự đoán rằng dữ liệu của Mỹ có thể sẽ chậm lại và khả năng đồng USD sẽ giảm trước khi dữ liệu được công bố. Ngoài ra, thị trường cũng dự đoán GDP quý III của Mỹ cũng giảm đáng kể vào tối mai.

Pexels-photo-1516705 (1)

EUR/USD

Ngưỡng kháng cự: 1.1470/1.1485
Ngưỡng hỗ trợ: 1.1390/1.1375

Chỉ số quản lý thu mua sản xuất khu vực đồng euro giảm, thị trường lo ngại rằng nền kinh tế khu vực đồng euro và thị trường việc làm sẽ chậm lại. Đồng euro giảm xuống mức thấp 1.1377. Tối nay, chủ tịch ECB và thống đốc Ngân hàng Trung ương sẽ phát biểu sao cuộc họp, nếu thống đốc ngân hàng trung ương dự báo kinh tế khu vực đồng euro tăng trưởng và giảm mua trái phiếu thì đây là cơ hội cho đồng euro tăng giá. Hơn nữa, thị trường dự đoán giá trị ban đầu của GDP quý III của Mỹ sẽ giảm vào ngày mai, sức mạnh của đồng USD có thể chậm lại, đây cũng là một trong những lý do hỗ trợ đồng euro.

GBP/USD

Ngưỡng kháng cự: 1.2935/1.2955
Ngưỡng hỗ trợ: 1.2875/1.2860

Báo cáo Beige Book của Fed cho thấy nền kinh tế Mỹ vẫn còn ở mức trung bình, và sức mạnh của đồng USD có thể bị chững lại. Thị trường đang theo dõi dữ liệu kinh tế của Mỹ trong tối nay và tối mai. Thị trường dự đoán rằng các dữ liệu này sẽ thấp hơn so với kỳ trước. Nếu sức mạnh đồng USD giảm thì bảng Anh có cơ hội phục hồi. Chúng ta cũng phải chú ý đến phát biểu của thống đôc ngân hàng trung ương châu Âu vì bảng Anh có thể bị ảnh hưởng bởi sự biến động của đồng euro.

USD/JPY

Ngưỡng kháng cự: 112.35/112.55
Ngưỡng hỗ trợ: 111.75/111.60

Chứng khoán Mỹ và thị trường chứng khoán toàn cầu giảm, chỉ số Nikkei của Nhật Bản giảm, tỷ giá USD/JPY giảm xuống 112.30 và 112.00. Hiện tại, thị trường chứng khoán vẫn có cơ hội đi xuống và cặp USD/JPY vẫn có khả năng giảm.

AUD/USD

Ngưỡng kháng cự: 0.7090/0.7105
Ngưỡng hỗ trợ: 0.7065/0.7055

Sau khi Mỹ công bố báo cáo Beige Book, đồng USD suy yếu và đô la Úc tăng trở lại. Thị trường đang theo dõi hiệu suất dữ liệu kinh tế của Mỹ trong tối nay và tối mai. Nếu các dữ liệu của Mỹ đều tiêu cực thì đô la Úc sẽ có cơ hội tăng giá.

NZD/USD

Ngưỡng kháng cự: 0.6550/0.6565
Ngưỡng hỗ trợ: 0.6515/0.6505

Đồng đô la New Zealand đã điều chỉnh sau khi báo cáo Beige Book được công bố. Đồng đô la New Zealand sẽ có cơ hội phục hồi nếu dữ liệu của Mỹ được công bố trong tối nay và tối mai không được tốt.

USD/CAD

Ngưỡng kháng cự: 1.3045/1.3065
Ngưỡng hỗ trợ: 1.2985/1.2970

Ngân hàng Canada đã tăng lãi suất, nâng lãi suất lên 0.25%. Đô la Canada đã tăng so với đô la Mỹ. Tuy nhiên, lập trường chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương vẫn là trung lập và không cho thấy tiếp tục tăng lãi suất. Giá dầu cũng giảm, không hỗ trợ tăng giá cho đồng đô la Canada. Thị trường dự đoán dữ liệu tối nay và tối mai của Mỹ sẽ không được tốt và đây là cơ hội để đồng đô la Canada tăng giá.

XAU/USD – #Giá_Vàng_Thế_Giới

Ngưỡng kháng cự: 1239/1242
Ngưỡng hỗ trợ: 1230/1228

Chỉ số #Dow Jones giảm mạnh, thị trường chứng khoán toàn cầu giảm. Vàng như một hàng rào chống lại rủi ro, các quỹ đã đổ vào vàng và giá vàng đã vượt mức 1232. Chúng ta phải chú ý đến xu hướng của thị trường chứng khoán Mỹ và thị trường chứng khoán toàn đầu để nắm bắt xu hướng của giá vàng.

Dầu thô kỳ hạn Mỹ

Ngưỡng kháng cự: 68.60/69.05
Ngưỡng hỗ trợ: 65.70/65.30

Saudi dự định tăng sản lượng và tăng dự trữ dầu thô của Mỹ, cung vượt cầu khiến giá dầu giảm. Thị trường đang tìm kiếm các thông tin tốt để giúp giá dầu tăng giá. Về mặt kỹ thuật, các mức hỗ trợ của giá dầu là 65.70 và 65.30.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tham vọng xây dựng “siêu ứng dụng” của tỷ phú giàu nhất thế giới

Trong bài đăng mới đây trên Twitter, tỷ phú Elon Musk cho biết việc mua lại mạng xã hội...

S&P 500 quay xe giảm sau 2 phiên tăng mạnh

Chứng khoán Mỹ quay đầu giảm điểm vào ngày thứ Tư (05/10), khi Phố Wall không giữ được đà...

Dow Jones tăng hơn 1,500 điểm trong 2 phiên gần nhất

Chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào ngày thứ Ba (04/10), khi Phố Wall ghi nhận mức tăng...

Các chuyến tàu container từ Á sang Mỹ, châu Âu bị hủy hàng loạt

Các hãng vận tải biển hủy hàng chục chuyến tàu container đã được lên lịch trình trên các tuyến...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!