Phân tích và giá Bitcoin mới nhất (BTC/USD)

Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ở mức dưới 9.500 đô la, sau một đợt tăng giá lớn chứng kiến tài sản kỹ thuật số tăng hơn 40% giá vào tuần trước.

BTC đã trải qua một cú bật đáng kể vào thứ sáu, với giá tăng vọt từ 7.500 đô la đến hơn 10.000 đô la trước khi rút lại phạm vi 9.000 đô la.

Bitcoin dường như đang trong một xu hướng tăng được xác nhận, với giá tăng trên tất cả các EMA.

Giá sẽ phục hồi trở lại $10.000 trở lên?

Hãy cùng xem qua biểu đồ Bitcoin.

btcusd

Như bạn có thể thấy từ biểu đồ trên, BTC hiện đã quay trở lại trên tất cả các EMA – điều gì đó đã xảy ra từ tháng chín. Ngoài ra, tất cả các EMA hiện đang di chuyển theo hướng đi lên, điều đó có nghĩa là chúng ta nên kỳ vọng BTC sẽ giữ trên mức $8,500 trong khi EMA 200 ngày đang ổn định.

Tuần trước, tôi đã tuyên bố làm thế nào tôi dự đoán Bitcoin sẽ tăng lên khoảng 10.000 đô la. Sau tuần trước rõ ràng là các nhà đầu tư và nhà giao dịch mới đang tiếp quản hành động giá.

BTC hiện đang giao dịch gần mức 9.500 đô la và tôi cho rằng nó sẽ tiếp tục giao dịch trên mức này trong vài ngày tới vì đồng xu nằm trên mức giá chính. Cá nhân tôi tin rằng BTC sẽ đạt 10.000 đô la trở lên vào cuối tháng 10.

Xu hướng Bitcoin hiện tại

Lịch sử cho chúng ta thấy rằng BTC có xu hướng giảm rất lớn từ 30% đến 40% trong mùa tăng giá. Do đó, tôi không khuyên bạn nên chiến đấu với xu hướng, nhưng hãy lướt nó càng lâu càng tốt.

Tuần trước, tôi đã nhấn mạnh rằng trong vòng ba đến năm tuần tới, chúng ta có thể thấy một sự đảo ngược lớn sau một thời gian tích lũy nghiêm trọng của người nắm giữ.

Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, không chỉ Bitcoin đã đảo ngược từ xu hướng giảm, tôi cho rằng BTC sẽ đạt 12.000 đô la vào cuối năm 2019 nếu chúng ta tiếp tục thấy mức tăng mạnh.

Khối lượng, đã giảm từ mức cao nhất 27 tỷ đô la vào đầu năm xuống còn hơn 15 tỷ đô la vào tuần trước, hiện đang quay trở lại mức 30 tỷ đô la.

Sự thống trị thị trường Bitcoin cũng tăng nhẹ khoảng 1% kể từ đầu tháng 10, từ 66,5% lên 67,7%.

Như các nhà giao dịch và nhà đầu tư kỳ cựu thường nói, tiền thông minh có thể mua khi có đổ máu trên đường phố. Hiện tại, tôi đang chờ đợi một đợt giảm giá nhỏ khác để thực hiện các lệnh mới. Những giọt nước này đã giành chiến thắng kéo dài mãi mãi và nếu bạn nghĩ rằng các thị trường truyền thống hiện đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, thì tôi chắc chắn rằng xu hướng đã thắng.

Làm thế nào các thị trường không thể tăng cao hơn trong suốt cả năm sau khi cắt giảm lãi suất gần đây của ECB, việc mua lại cổ phiếu liên tục từ các tập đoàn lớn hoặc lợi suất trái phiếu đảo ngược đẩy các nhà đầu tư đi về phía các tài sản rủi ro hơn?

Ngoài ra, hoạt động repo thị trường – như trong các khoản vay từ ngân hàng trung ương cho các ngân hàng thương mại và đầu tư – đã tăng vọt lên các hồ sơ hàng tháng mới. Điều đó thêm vào một tín hiệu yếu kém khác trong số hầu hết các ngân hàng.

 

Giao dịch an toàn!

 

Thông tin về giá Bitcoin trực tiếp hiện tại và biểu đồ tương tác có sẵn trên trang web của chúng tôi 24 giờ một ngày. Thanh đánh dấu ở cuối mỗi trang trên trang web của chúng tôi có giá Bitcoin mới nhất. Giá cả cũng có sẵn trong một loạt các loại tiền tương đương khác nhau:

Đô la Mỹ – BTC/USD

Bảng Anh – BTC/GBP

Yên Nhật – BTC/JPY

Euro – BTC/EUR

Đô la Úc – BTC/AUD

Rúp Nga – BTC/RUB

Về Bitcoin

Vào tháng 8 năm 2008, tên miền bitcoin.org đã được đăng ký. Vào ngày 31 tháng 10 năm 2008, một bài báo đã được xuất bản có tên là Bitcoin Bitcoin: Hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng. Điều này đã được tác giả bởi Satoshi Nakamoto, người phát minh ra Bitcoin. Đến nay, không ai biết người này, hay người, là ai.

Bài viết đã phác thảo một phương pháp sử dụng mạng P2P cho các giao dịch điện tử mà không cần dựa vào sự tin tưởng. Vào ngày 3 tháng 1 năm 2009, mạng Bitcoin đã ra đời. Nakamoto đã khai thác số khối 0 0 (hay còn gọi là khối genesis), có phần thưởng là 50 Bitcoin.

Thêm tin tức và thông tin về Bitcoin

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Bitcoin hoặc tiền điện tử nói chung, thì hãy sử dụng hộp tìm kiếm ở đầu trang này. Đây là một bài viết để giúp bạn bắt đầu.

Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, nó trả tiền để làm một số bài tập về nhà trước khi bạn chia tiền. Giá của tiền điện tử rất dễ bay hơi và tăng giảm nhanh chóng. Trang này không đề xuất một loại tiền cụ thể hoặc bạn có nên đầu tư hay không.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Tiktok Shop khiến những ông lớn khác phải dè chừng

TikTok Shop đang trên đà phát triển, là mối đe dọa đối với những gã khổng lồ thương mại...

Mô hình nến Three White Soldiers (Ba chàng lính trắng)

Mô hình nến Three White Soldiers còn được gọi là mô hình nến Ba chàng lính trắng. Đây là...

Nike chốt lịch chia cổ tức ngay trong tháng 6

Mức tỷ suất cổ tức lên đến 1,25%, tương đương 0,34 USD trên mỗi cổ phiếu sẽ được Nike...

Đức trở thành quốc gia đầu tiên bị suy thoái kinh tế

Kinh tế Đức rơi vào suy thoái khi số liệu điều chỉnh cho thấy GDP của nước này giảm...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!