Phố Wall tăng khi mùa báo cáo tài chính chính thức bắt đầu

Phố Wall bật xanh vào thứ ba khi mùa báo cáo quý ba đạt được một loạt các báo cáo thu nhập lạc quan đưa người mua trở lại thị trường chứng khoán.

bo-pho-wall-Charging-Bull-1

Tất cả ba chứng khoán lớn của Hoa Kỳ trung bình đã đạt được thành công trong một làn sóng xanh trên diện rộng, với S & P 500 và Nasdaq đạt mức đóng cửa cao nhất trong hơn ba tuần.

“Báo cáo thu nhập tốt đang chảy qua thị trường chứng khoán ngày hôm nay, cho thấy mọi thứ không trở nên tồi tệ như các nhà đầu tư nghĩ.” Charlie Ripley, chiến lược gia thị trường cao cấp của Allianz Investment Management tại Minneapolis cho biết.

“Chúng tôi đã ở trong một thị trường ở mức cao trong vài tháng qua.” Ripley nói thêm. “Tuy nhiên, gần đây chúng tôi đã có sự tăng trưởng chậm, điều này cho phép các nhà đầu tư chuyển sự tập trung của họ sang những thứ cơ bản hơn như thu nhập và dữ liệu kinh tế sắp tới.”

Thêm vào sự phát triển địa chính trị tích cực, các nhà đầu tư hoan nghênh tin tức rằng Anh và liên minh châu Âu có thể đạt được thỏa thuận kịp thời cho hội nghị thượng đỉnh của các nhà lãnh đạo trong tuần này.

Các công ty tài chính lớn JPMorgan Chase & Co (JPM.N), Citigroup Inc (CN), Goldman Sachs Group Inc (GS.N) và Wells Fargo & Co (WFC.N) đều đăng kết quả, cũng như các đại gia chăm sóc sức khỏe Johnson & Johnson ( JNJ.N) và UnitedHealth Group Inc (UNH.N).

Trong số các ngân hàng lớn, cổ phiếu JPMorgan Chase đạt mức cao kỷ lục sau khi công ty đánh bại các ước tính về sức mạnh giao dịch trái phiếu và bảo lãnh phát hành. Cổ phiếu của nó đã tăng 3.0%.

Kết quả của Wells Fargo ít lạc quan hơn, vì lợi nhuận của nó giảm 26% do thu nhập thế chấp và chi phí pháp lý. Bỏ lỡ lợi nhuận của Goldman Sachs được quy cho bảo lãnh phát hành yếu. Tuy nhiên, Wells Fargo đã tăng 1,7%, trong khi Goldman tăng 0,3%.

Doanh số bán thuốc theo toa đã giúp thúc đẩy bất ngờ của Johnson & Johnson, trong khi UnitedHealth đưa ra báo cáo năm 2019 về tăng trưởng lợi ích của nhà thuốc. Cổ phiếu của họ đóng cửa tăng lần lượt 1,6% và 8,2%.

Các nhà phân tích hiện đang mong đợi thu nhập quý 3 của S & P 500 đã ký hợp đồng 3% so với năm ngoái, giảm so với mức tăng trưởng 12,1% được thấy một năm trước, theo dữ liệu của Refinitiv.

Trong số 34 công ty S & P 500 đã báo cáo cho đến nay, 88,2% đã đạt được ước tính đồng thuận ở trên.

Trong số 11 lĩnh vực chính trong S & P 500, chín lĩnh vực đã kết thúc phiên giao dịch tích cực, với chăm sóc sức khỏe, dịch vụ truyền thông và tài chính được hưởng mức tăng phần trăm lớn nhất.

Blackrock Inc (BLK.N), nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã đánh bại các nhà phân tích ước tính dòng vốn đầu tư mạnh vào hoạt động kinh doanh quản lý tiền mặt và thu nhập cố định, khiến cổ phiếu của hãng tăng 2,4%.

Trong một tin tức khác, cổ phiếu của Roku Inc (ROKU.O) đã tăng 11,5% sau khi thông báo ứng dụng TV Inc Inc (AAPL.O) có sẵn trên nền tảng và Apple TV + sẽ có sẵn sau khi được tung ra.

Bank of America (BAC.N), dự kiến sẽ công bố kết quả vào thứ tư, đã tăng 2,0% sau khi báo cáo của Bloomberg rằng Warren Buffett Muff Berkshire Hathaway đang xin phép cục dự trữ liên bang để tăng tỷ lệ sở hữu của mình trong ngân hàng lên trên 10%.

Khối lượng trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ là 6,27 tỷ cổ phiếu, so với mức trung bình 6,82 tỷ trong 20 ngày giao dịch gần đây.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!