Pound tạm dừng để thở trên địa ngục Brexit, đồng đô la ổn định

Đồng bảng Anh đã ổn định vào thứ năm khi dự án Brexit bước vào một mô hình mới, trong khi đồng đô la giữ vững khi các nhà giao dịch hít thở từ các tiêu đề thương mại của Sino-U.S.

pound-note

Thị trường tiền tệ cũng đang bám sát các vùng dao động chặt chẽ trước các cuộc họp quan trọng của ngân hàng trung ương trong tuần này và tiếp theo với khu vực đồng euro, Nhật Bản và Hoa Kỳ đang xem lại chính sách.

Đồng bảng Anh đã tăng 6% trong hai tuần giao dịch đầy biến động kể từ khi thủ tướng Anh ông Boris Johnson cắm cờ và sau đó giành được thỏa thuận với EU về các điều khoản của Anh khi thoát khỏi khối euro.

“Sterling vẫn là trung tâm của thị trường ngoại hối” Michael McCarthy nói, chiến lược gia thị trường của môi giới CMC thị trường tại Sydney cho biết.

Các nhà phân tích của ngân hàng Commonwealth Úc cho rằng đồng bảng Anh sẽ nằm trong khoảng từ 1,3000 đến 1,2800 đô la cho đến khi mọi thứ trở nên rõ ràng hơn. McCarthy nói thêm rằng các ngành

“Với các cuộc đàm phán thương mại hiện đang di chuyển ra khỏi các chủ đề, có vẻ như rất nhiều người sẽ thúc đẩy đồng đô la theo cả hai hướng” ông nói.

Những bình luận tích cực từ các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và Trung Quốc hồi đầu tuần về tiến trình đàm phán đình chiến trong tranh chấp thương mại đã tăng cường các loại tiền tệ tiếp xúc thương mại.

Ngành công nghiệp công nghệ cao ở Texas đã đăng một triển vọng thu nhập đáng thất vọng vào thứ ba, sau đó có các dấu hiệu của sự chậm lại trong bộ phận điện toán đám mây của Microsoft Corp.

Đồng đô la đã ổn định trong phiên châu Á, tăng nhẹ so với đô la Úc và New Zealand, trượt nhẹ so với đồng euro và đồng yên Nhật Bản.

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc không thay đổi ở mức 7,0623.

Đồng euro được giữ ở mức 1,1132 đô la khi các nhà giao dịch tìm kiếm dữ liệu sản xuất và dịch vụ của khu vực đồng euro và kết quả một cuộc họp của ngân hàng trung ương châu Âu, cả hai sẽ đến vào thứ năm.

“Những cải tiến nhỏ trên khắp nước Pháp, Đức và pan-Eurozone và cho cả sản xuất, dịch vụ tổng hợp là kỳ vọng đồng thuận” Trưởng phòng chiến lược FX của ngân hàng quốc gia Úc, Ray Attrill cho biết.

“EUR sẽ nhạy cảm với những sai lệch ở bên này hay bên kia.”

ECB hoàn toàn không thay đổi chính sách vào thứ năm, sáu tuần sau khi tiết lộ một gói bao gồm mua tài sản mới trị giá 20 tỷ euro mỗi tháng, cắt giảm lãi suất và cam kết mở thêm vòi tiền nếu cần.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!