Pound tạm dừng để thở trên địa ngục Brexit, đồng đô la ổn định

Đồng bảng Anh đã ổn định vào thứ năm khi dự án Brexit bước vào một mô hình mới, trong khi đồng đô la giữ vững khi các nhà giao dịch hít thở từ các tiêu đề thương mại của Sino-U.S.

pound-note

Thị trường tiền tệ cũng đang bám sát các vùng dao động chặt chẽ trước các cuộc họp quan trọng của ngân hàng trung ương trong tuần này và tiếp theo với khu vực đồng euro, Nhật Bản và Hoa Kỳ đang xem lại chính sách.

Đồng bảng Anh đã tăng 6% trong hai tuần giao dịch đầy biến động kể từ khi thủ tướng Anh ông Boris Johnson cắm cờ và sau đó giành được thỏa thuận với EU về các điều khoản của Anh khi thoát khỏi khối euro.

“Sterling vẫn là trung tâm của thị trường ngoại hối” Michael McCarthy nói, chiến lược gia thị trường của môi giới CMC thị trường tại Sydney cho biết.

Các nhà phân tích của ngân hàng Commonwealth Úc cho rằng đồng bảng Anh sẽ nằm trong khoảng từ 1,3000 đến 1,2800 đô la cho đến khi mọi thứ trở nên rõ ràng hơn. McCarthy nói thêm rằng các ngành

“Với các cuộc đàm phán thương mại hiện đang di chuyển ra khỏi các chủ đề, có vẻ như rất nhiều người sẽ thúc đẩy đồng đô la theo cả hai hướng” ông nói.

Những bình luận tích cực từ các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và Trung Quốc hồi đầu tuần về tiến trình đàm phán đình chiến trong tranh chấp thương mại đã tăng cường các loại tiền tệ tiếp xúc thương mại.

Ngành công nghiệp công nghệ cao ở Texas đã đăng một triển vọng thu nhập đáng thất vọng vào thứ ba, sau đó có các dấu hiệu của sự chậm lại trong bộ phận điện toán đám mây của Microsoft Corp.

Đồng đô la đã ổn định trong phiên châu Á, tăng nhẹ so với đô la Úc và New Zealand, trượt nhẹ so với đồng euro và đồng yên Nhật Bản.

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc không thay đổi ở mức 7,0623.

Đồng euro được giữ ở mức 1,1132 đô la khi các nhà giao dịch tìm kiếm dữ liệu sản xuất và dịch vụ của khu vực đồng euro và kết quả một cuộc họp của ngân hàng trung ương châu Âu, cả hai sẽ đến vào thứ năm.

“Những cải tiến nhỏ trên khắp nước Pháp, Đức và pan-Eurozone và cho cả sản xuất, dịch vụ tổng hợp là kỳ vọng đồng thuận” Trưởng phòng chiến lược FX của ngân hàng quốc gia Úc, Ray Attrill cho biết.

“EUR sẽ nhạy cảm với những sai lệch ở bên này hay bên kia.”

ECB hoàn toàn không thay đổi chính sách vào thứ năm, sáu tuần sau khi tiết lộ một gói bao gồm mua tài sản mới trị giá 20 tỷ euro mỗi tháng, cắt giảm lãi suất và cam kết mở thêm vòi tiền nếu cần.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Sau khi cấp vốn mới,công ty ô tô không người lái của Trung Quốc WeRide có giá trị 3,3 tỷ USD.

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc - Công ty lái xe tự hành WeRide đã gây quỹ mới định giá công...

Giám đốc điều hành cho biết ‘Shang-Chi’ và ‘Free Guy’ của Disney sẽ chiếu độc quyền 45 ngày tại rạp.

Disney cho biết “Shang-Chi and the Ten Rings” và “Free Guy” sẽ chiếu độc quyền tại rạp trong 45 ngày. Giám...

CDC cho biết 28 trường hợp đông máu, 3 trường hợp tử vong có thể liên quan đến vắc xin J&J Covid

Các nhà khoa học CDC cho biết cuộc điều tra của họ về một vấn đề đông máu hiếm...

Trong bối cảnh lạm phát gia tăng, Giám đốc điều hành của Wendy cho biết nhà hàng đang gặp áp lực về chi phí...

Giá thịt gà tăng và các chi phí hàng hóa khác sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của Wendy, nhưng...