Premarket London: NMC sẽ ra mắt Đánh giá kiểm toán độc lập

Dưới đây là bản tóm tắt các bản tin phát hành theo quy định quan trọng nhất từ ​​Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn vào thứ Hai, ngày 23 tháng 12.

– NMC Health nhà điều hành bệnh viện tập trung vào UAE, cho biết họ đã ủy thác đánh giá độc lập bởi các kiểm toán viên bên ngoài để kiểm tra các cáo buộc được đưa ra vào tuần trước bởi người bán ngắn Muddy Waters Research.

– Cổ phiếu của NMC đã mất một nửa giá trị vào tuần trước sau khi Muddy Waters, thuộc sở hữu của Carson Block, cáo buộc họ đã thổi phồng giá trị tài sản của mình, nhấn mạnh vào khoản nợ và thực hiện các giao dịch của các bên liên quan.

– Mặc dù công bố phản bác chi tiết, cổ phiếu của NMC đã giảm 15% chỉ trong ngày thứ Sáu sau khi tờ Financial Times cho biết họ đã tổ chức các cuộc đàm phán để tăng nợ ngoại bảng, một khoản phí gián tiếp hỗ trợ một trong những cáo buộc của Block.

– NMC cho biết trong tuyên bố hôm thứ Hai rằng họ thất vọng với chính chất liệu này và, chúng tôi tin rằng, phản ứng giá cổ phiếu không chính đáng.

Tập đoàn BHP (LON: BHPB ) cho biết Andrew Mackenzie sẽ rời nhóm vào cuối tháng 3, sớm hơn ba tháng so với dự kiến.

– Mackenzie sẽ chuyển giao quyền giám đốc điều hành cho Mike Henry kể từ ngày 1 tháng 1, và nhóm khai thác cho biết họ tự tin rằng quá trình chuyển đổi đang diễn ra tốt đẹp và vượt tiến độ.

– Mackenzie sẽ nhận được ít hơn khoảng 7% cổ phiếu theo chương trình ưu đãi dài hạn của công ty.

GlaxoSmithKline (LON: GSK ) xác nhận rằng Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã từ chối phê duyệt phương pháp điều trị HIV lâu dài được thực hiện bởi công ty con ViiV chăm sóc sức khỏe đa số.

– Những lý do được đưa ra trong Thư phản hồi hoàn chỉnh liên quan đến Sản xuất và Kiểm soát Hóa học (CMC), GS GSK cho biết. Cho đến nay, không có vấn đề an toàn nào được báo cáo liên quan đến CMC và cho đến nay không có thay đổi nào về hồ sơ an toàn của các sản phẩm được sử dụng trong các thử nghiệm lâm sàng. ViiV chăm sóc sức khỏe sẽ hợp tác chặt chẽ với FDA để xác định các bước tiếp theo phù hợp cho Ứng dụng thuốc mới này.

– Reuters ban đầu đã báo cáo từ chối của FDA vào Chủ nhật.

Anglo American (LON:AAL) cho biết họ đã nhận được giai đoạn tiếp theo của giấy phép hoạt động cho cơ sở sản xuất chất thải Minas-Rio tại Brazil.

– “Đây là một cột mốc quan trọng cho hoạt động khai thác quặng sắt Minas-Rio của chúng tôi ở Brazil để đạt được tiềm năng đầy đủ của nó, Seamus French, Giám đốc điều hành của Hàng hóa Hàng loạt. Công ty dự kiến ​​sẽ sản xuất 23 triệu tấn quặng sắt tại Minas Rio vào năm 2019, với giá FOB khoảng 24 USD / tấn.

– Tập đoàn quốc phòng Cobham (LON: COB ) đã công bố một danh sách các cam kết mà họ đã thực hiện để giành được sự chấp thuận của chính phủ cho việc tiếp quản bởi một nhóm cổ phần tư nhân Hoa Kỳ.

– Chúng bao gồm bảo trì một trụ sở tại Vương quốc Anh cho từng doanh nghiệp Truyền thông & Kết nối, Dịch vụ Hàng không Vương quốc Anh và Hệ thống Nhiệm vụ, và những lời hứa về mức độ việc làm và chi tiêu R & D ở Vương quốc Anh

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Volkswagen chơi lớn thưởng cổ tức lên đến 19,06 euro

Volkswagen, hãng xe Đức lên lịch trả “cổ tức đặc biệt” với mức thanh toán lên đến 19,06 euro...

Lazada vẫn được Alibaba bơm thêm hơn 340 triệu USD dù thua lỗ khủng

Lazada Đông Nam Á vừa được công ty mẹ Alibaba bơm thêm 342.5 triệu USD, theo hồ sơ mới nhất...

Thời điểm tồi tệ nhất đã qua đối với thị trường tiền điện tử?

Sau sự sụp đổ của sàn tiền ảo FTX, giá Bitcoin và nhiều đồng tiền ảo khác lao dốc...

Việc tăng trưởng tiền lương khiến chính sách của Fed gặp bất lợi

Đồng đô la giảm vào thứ Sáu khi một quan chức của Cục Dự trữ Liên bang cho biết...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!