RoboMmarket tung ra phiên bản di động cho nền tảng R Trader

RoboMmarket ra mắt ứng dụng sẽ cung cấp cho khách hàng biểu đồ, lựa chọn tài khoản, quản lý vị trí và tài khoản, xem lịch sử và giao dịch.

Nhà môi giới do CySEC quản lý RoboMmarket đã phát hành phiên bản di động được hỗ trợ đầy đủ cho terminal đa tài sản của mình, R Trader. Công ty đã công bố sản phẩm mới vào thứ Sáu, tuyên bố ứng dụng di động của nền tảng web độc quyền của họ sẽ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch di động hiệu quả hơn.

Giao dịch di động R Trader là một trong những sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất từ ​​các khách hàng của công ty, RoboMmarket cho biết trong một tuyên bố của công ty.

Dữ liệu di động của chúng tôi đang tăng liên tục, đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng nó đủ logic trong tình huống này để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi cơ hội giao dịch thông qua các thiết bị di động một cách dễ dàng. Kiryl Kirychenka, người đứng đầu dự án R Trader cho biết, terminal web di động R Trader được phát triển dựa trên công nghệ Angular, cung cấp tốc độ cao và sự ổn định của hiệu suất nền tảng.

Cho đến thời điểm hiện tại, người dùng R Trader đã phải lựa chọn giữa khả năng sử dụng hoặc tính di động, nhưng ứng dụng di động thay đổi điều này bằng cách cung cấp một bộ tính năng giao dịch. Cụ thể, ứng dụng sẽ cung cấp cho khách hàng biểu đồ, lựa chọn tài khoản, quản lý vị trí và tài khoản, lịch sử xem và giao dịch. Các nhà đầu tư sẽ có quyền truy cập vào các tính năng chính tương tự mà nền tảng cung cấp cho người dùng web của mình, công ty cho biết.

Cung cấp đa quy định

RoboMmarket cũng cải tiến hệ thống cập nhật của terminal, hiện không can thiệp vào công việc của khách hàng trong nền tảng.

Từ giờ trở đi, các nhà giao dịch sẽ thực hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn trong việc vào lệnh, quản lý danh mục đầu tư của họ và đặt lệnh trên các tiện ích của họ nhanh hơn bao giờ hết. Trong bản phát hành này, chúng tôi đã quyết định sử dụng chức năng chính, chắc chắn sẽ được mở rộng trong tương lai, Kirychenka nói thêm.

Kết quả hình ảnh cho RoboMmarket

Thương hiệu RoboMmarket đã nổi lên để tách riêng việc cung cấp RoboForex của châu Âu khỏi việc cung cấp quốc tế, chủ yếu được thúc đẩy bởi các quy định mới được thông qua bởi cơ quan quản lý thị trường tài chính ESMA, cuối cùng tạo ra một sự khác biệt trong ngành giao dịch trực tuyến.

Bên cạnh giấy phép Cypriot, RoboMmarket cũng được quy định tại Malaysia và Belize. Công ty cũng  đã nhận được giấy phép  từ ngân hàng quốc gia Cộng hòa Belarut vào tháng năm năm nay.

Ngoài ra, nhà môi giới do CySEC quản lý có một bộ quan hệ đối tác thể thao . Đầu năm nay, công ty đã ký một thỏa thuận hợp tác chính thức với Câu lạc bộ bóng rổ Litva Žacheiris.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Citigroup đánh bại ước tính về việc phát hành dự trữ, cho biết họ đang rời khỏi 13 thị trường bán lẻ bên ngoài...

Citigroup hôm thứ năm đã công bố kết quả đánh bại ước tính của các nhà phân tích về...

Báo cáo thu nhập của Coca Cola có gì đáng chú ý ?

Hoạt động kinh doanh của Coca-Cola (NYSE: KO) bị ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch COVID-19 khi mọi...

Giám đốc điều hành của công ty quản lý tiền tệ lớn nhất thế giới: ‘Tôi cực kỳ lạc quan’ trên thị trường chứng...

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, cho biết hôm thứ năm, ông lạc quan về thị trường tài chính...

Cổ phiếu của Dell tăng vọt khi công bố kế hoạch tách riêng cổ phiếu VMware

Cổ phiếu của Dell đã tăng tới 9% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ tư sau khi công...