S & P 500, Dow sụt giảm khỏi mức cao kỷ lục

S & P 500 và Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đã rút lui sau khi chạm mức cao kỷ lục vào thứ ba, đạt được bởi dự báo khủng khiếp từ các nhà bán lẻ Home Depot và Kohl’s.

Cổ phiếu của chuỗi cải thiện nhà lớn nhất Hoa Kỳ (HD.N) đã giảm 5,3% và là lực cản hàng đầu đối với hai chỉ số chính sau khi công ty cắt giảm dự báo doanh số năm 2019 lần thứ hai trong năm nay vì việc đẩy dự báo không đạt được như mong đợi.

Cũng làm cho tâm trạng buồn bã là Kohl’s Corp (KSS.N), đã giảm 17,8% khi nhà điều hành cửa hàng bách hóa cắt giảm dự báo lợi nhuận hàng năm sau khi giảm so với ước tính doanh thu và thu nhập hàng quý.

Sáu trong số 11 lĩnh vực S & P 500 có giá thấp hơn, với chỉ số của người tiêu dùng .SPLRCD giảm 1% nặng nhất.

Các cổ phiếu bán lẻ khác cũng giảm theo tin tức, khiến chỉ số bán lẻ S & P 500 .SPXRT giảm 1,2%. Các nhà đầu tư đang chờ đợi các báo cáo từ Lowe từ Cos Inc (LOW.N), Target Corp (TGT.N) và Nordstrom Inc (JWN.N) trong tuần này.

“Hiện tại tâm lý người tiêu dùng vẫn còn mạnh mẽ nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ phản ánh trong mọi khoản thu nhập của nhà bán lẻ.” Randy Frederick, phó chủ tịch giao dịch và phái sinh của Charles Schwab tại Austin cho biết.

Ba chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ đã mở cao hơn khi tiếp tục lạc quan rằng Washington và Bắc Kinh sẽ đồng ý về thỏa thuận chấm dứt một cuộc chiến thương mại gây thiệt hại.

“Thị trường có lẽ đã tăng một chút quá xa … vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng ta đang thấy một sự tạm dừng ở đây” Mitch Frederick nói thêm.

Kỳ vọng về một thỏa thuận thương mại cũng như mùa thu nhập doanh nghiệp quý ba tốt hơn nhiều so với dự kiến ​​cũng đã thúc đẩy một cuộc biểu tình ở Phố Wall trong vài tuần qua, với S & P 500 lập kỷ lục mới gần như mỗi ngày.

Vào lúc 10:30 sáng, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones .DJI giảm 64,44 điểm tương đương 0,23% ở mức 27971,78, S & P 500 .SPX giảm 2,46 điểm tương đương 0,08% ở mức 3119.57 và Nasdaq Composite .IXIC tăng 11.13 điểm tại 8561.07.

Ngoài ra trong chương trình nghị sự tuần này còn có vài phút từ cuộc họp chính sách mới nhất của cục dự trữ liên bang, nơi họ cắt giảm lãi suất lần thứ ba trong năm nay và dữ liệu về các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ của Hoa Kỳ.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!