S & P 500, Dow sụt giảm khỏi mức cao kỷ lục

S & P 500 và Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đã rút lui sau khi chạm mức cao kỷ lục vào thứ ba, đạt được bởi dự báo khủng khiếp từ các nhà bán lẻ Home Depot và Kohl’s.

Cổ phiếu của chuỗi cải thiện nhà lớn nhất Hoa Kỳ (HD.N) đã giảm 5,3% và là lực cản hàng đầu đối với hai chỉ số chính sau khi công ty cắt giảm dự báo doanh số năm 2019 lần thứ hai trong năm nay vì việc đẩy dự báo không đạt được như mong đợi.

Cũng làm cho tâm trạng buồn bã là Kohl’s Corp (KSS.N), đã giảm 17,8% khi nhà điều hành cửa hàng bách hóa cắt giảm dự báo lợi nhuận hàng năm sau khi giảm so với ước tính doanh thu và thu nhập hàng quý.

Sáu trong số 11 lĩnh vực S & P 500 có giá thấp hơn, với chỉ số của người tiêu dùng .SPLRCD giảm 1% nặng nhất.

Các cổ phiếu bán lẻ khác cũng giảm theo tin tức, khiến chỉ số bán lẻ S & P 500 .SPXRT giảm 1,2%. Các nhà đầu tư đang chờ đợi các báo cáo từ Lowe từ Cos Inc (LOW.N), Target Corp (TGT.N) và Nordstrom Inc (JWN.N) trong tuần này.

“Hiện tại tâm lý người tiêu dùng vẫn còn mạnh mẽ nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ phản ánh trong mọi khoản thu nhập của nhà bán lẻ.” Randy Frederick, phó chủ tịch giao dịch và phái sinh của Charles Schwab tại Austin cho biết.

Ba chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ đã mở cao hơn khi tiếp tục lạc quan rằng Washington và Bắc Kinh sẽ đồng ý về thỏa thuận chấm dứt một cuộc chiến thương mại gây thiệt hại.

“Thị trường có lẽ đã tăng một chút quá xa … vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng ta đang thấy một sự tạm dừng ở đây” Mitch Frederick nói thêm.

Kỳ vọng về một thỏa thuận thương mại cũng như mùa thu nhập doanh nghiệp quý ba tốt hơn nhiều so với dự kiến ​​cũng đã thúc đẩy một cuộc biểu tình ở Phố Wall trong vài tuần qua, với S & P 500 lập kỷ lục mới gần như mỗi ngày.

Vào lúc 10:30 sáng, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones .DJI giảm 64,44 điểm tương đương 0,23% ở mức 27971,78, S & P 500 .SPX giảm 2,46 điểm tương đương 0,08% ở mức 3119.57 và Nasdaq Composite .IXIC tăng 11.13 điểm tại 8561.07.

Ngoài ra trong chương trình nghị sự tuần này còn có vài phút từ cuộc họp chính sách mới nhất của cục dự trữ liên bang, nơi họ cắt giảm lãi suất lần thứ ba trong năm nay và dữ liệu về các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ của Hoa Kỳ.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Sau khi cấp vốn mới,công ty ô tô không người lái của Trung Quốc WeRide có giá trị 3,3 tỷ USD.

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc - Công ty lái xe tự hành WeRide đã gây quỹ mới định giá công...

Giám đốc điều hành cho biết ‘Shang-Chi’ và ‘Free Guy’ của Disney sẽ chiếu độc quyền 45 ngày tại rạp.

Disney cho biết “Shang-Chi and the Ten Rings” và “Free Guy” sẽ chiếu độc quyền tại rạp trong 45 ngày. Giám...

CDC cho biết 28 trường hợp đông máu, 3 trường hợp tử vong có thể liên quan đến vắc xin J&J Covid

Các nhà khoa học CDC cho biết cuộc điều tra của họ về một vấn đề đông máu hiếm...

Trong bối cảnh lạm phát gia tăng, Giám đốc điều hành của Wendy cho biết nhà hàng đang gặp áp lực về chi phí...

Giá thịt gà tăng và các chi phí hàng hóa khác sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của Wendy, nhưng...