S & P, Dow Jones đạt mức cao kỷ lục trước khi ký kết thỏa thuận thương mại

Kết quả hình ảnh cho chứng khoán mỹ"

Bởi Sruthi Shankar và Susan Mathew

Chỉ số S & P 500 và chỉ số Dow Jones lập mức cao kỷ lục mới vào thứ Tư về một giai đoạn tích cực xung quanh các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc từ các quan chức chính quyền Trump trước khi ký thỏa thuận ban đầu vào cuối ngày.

Ba chỉ số chính của Phố Wall đã tăng sau khi cố vấn kinh tế Nhà Trắng, ông Larry Kudlow, cho biết các cuộc đàm phán về thỏa thuận Giai đoạn 2 sẽ bắt đầu ngay khi Giai đoạn 1 được ký kết.

Trung Quốc đã cam kết tăng mua các sản phẩm, hàng nông sản, năng lượng và dịch vụ do Mỹ sản xuất như một phần của thỏa thuận, theo một báo cáo vào thứ ba.

Robert Pavlik, chiến lược gia đầu tư tại SlateStone Wealth LLC ở New York cho biết: “Việc nhắc lại của Kudlow rằng Trung Quốc sẽ mua nhiều hơn là tích cực và bất cứ điều gì tích cực về thương mại đều giúp ích cho thị trường”.

Tâm lý nhà đầu tư trước đó đã bị sứt mẻ bởi một báo cáo rằng Washington có thể sẽ duy trì thuế quan đối với hàng hóa Trung Quốc cho đến sau cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11.

Trong khi đó, cập nhật thu nhập đáng thất vọng từ Bank of America và Goldman Sachs đè nặng lên lĩnh vực ngân hàng S & P 500.

Bank of America Corp (N: BAC ) báo cáo lợi nhuận hàng quý tốt hơn mong đợi, nhưng cảnh báo rằng thu nhập lãi ròng yếu trong nửa đầu năm 2020, gõ 2% cổ phiếu.

Goldman Sachs Group Inc (N: GS ) đã báo cáo lợi nhuận giảm hơn dự kiến ​​khi họ dành nhiều tiền hơn để trang trải chi phí pháp lý.

Vào lúc 10:13 ET, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones ( DJI ) đã tăng 0,45% tại 29.069,98. S & P 500 ( SPX ) tăng 0,30% tại 3.293,04 và Nasdaq Composite ( IXIC ) tăng 33,98 điểm tại 9.285,31.

Trong các tin tức khác liên quan đến thu nhập, UnitedHealth Group Inc (N: UNH ), công ty bảo hiểm y tế lớn nhất Hoa Kỳ, đã tăng 2,5% khi khẳng định triển vọng cả năm cho thu nhập điều chỉnh năm 2020.

Nhà bán lẻ Target Corp (N: TGT ) đã giảm 5,8% sau khi họ bỏ lỡ những kỳ vọng của riêng mình cho doanh thu mùa lễ năm 2019, đổ lỗi cho sự yếu kém trong bán hàng đồ chơi và điện tử. Đối thủ lớn hơn Walmart Inc (N: WMT ) đã giảm 0,9%.

Các vấn đề tiến bộ vượt trội so với các mã giảm theo tỷ lệ 1,46 trên 1 trên NYSE và tỷ lệ 1,63 trên 1 trên Nasdaq.

Chỉ số S & P ghi nhận 42 mức cao 52 tuần mới và không có mức thấp mới, trong khi Nasdaq ghi nhận 95 mức cao mới và 10 mức thấp mới.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!