S & P, Dow Jones đạt mức cao kỷ lục trước khi ký kết thỏa thuận thương mại

Kết quả hình ảnh cho chứng khoán mỹ"

Bởi Sruthi Shankar và Susan Mathew

Chỉ số S & P 500 và chỉ số Dow Jones lập mức cao kỷ lục mới vào thứ Tư về một giai đoạn tích cực xung quanh các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc từ các quan chức chính quyền Trump trước khi ký thỏa thuận ban đầu vào cuối ngày.

Ba chỉ số chính của Phố Wall đã tăng sau khi cố vấn kinh tế Nhà Trắng, ông Larry Kudlow, cho biết các cuộc đàm phán về thỏa thuận Giai đoạn 2 sẽ bắt đầu ngay khi Giai đoạn 1 được ký kết.

Trung Quốc đã cam kết tăng mua các sản phẩm, hàng nông sản, năng lượng và dịch vụ do Mỹ sản xuất như một phần của thỏa thuận, theo một báo cáo vào thứ ba.

Robert Pavlik, chiến lược gia đầu tư tại SlateStone Wealth LLC ở New York cho biết: “Việc nhắc lại của Kudlow rằng Trung Quốc sẽ mua nhiều hơn là tích cực và bất cứ điều gì tích cực về thương mại đều giúp ích cho thị trường”.

Tâm lý nhà đầu tư trước đó đã bị sứt mẻ bởi một báo cáo rằng Washington có thể sẽ duy trì thuế quan đối với hàng hóa Trung Quốc cho đến sau cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11.

Trong khi đó, cập nhật thu nhập đáng thất vọng từ Bank of America và Goldman Sachs đè nặng lên lĩnh vực ngân hàng S & P 500.

Bank of America Corp (N: BAC ) báo cáo lợi nhuận hàng quý tốt hơn mong đợi, nhưng cảnh báo rằng thu nhập lãi ròng yếu trong nửa đầu năm 2020, gõ 2% cổ phiếu.

Goldman Sachs Group Inc (N: GS ) đã báo cáo lợi nhuận giảm hơn dự kiến ​​khi họ dành nhiều tiền hơn để trang trải chi phí pháp lý.

Vào lúc 10:13 ET, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones ( DJI ) đã tăng 0,45% tại 29.069,98. S & P 500 ( SPX ) tăng 0,30% tại 3.293,04 và Nasdaq Composite ( IXIC ) tăng 33,98 điểm tại 9.285,31.

Trong các tin tức khác liên quan đến thu nhập, UnitedHealth Group Inc (N: UNH ), công ty bảo hiểm y tế lớn nhất Hoa Kỳ, đã tăng 2,5% khi khẳng định triển vọng cả năm cho thu nhập điều chỉnh năm 2020.

Nhà bán lẻ Target Corp (N: TGT ) đã giảm 5,8% sau khi họ bỏ lỡ những kỳ vọng của riêng mình cho doanh thu mùa lễ năm 2019, đổ lỗi cho sự yếu kém trong bán hàng đồ chơi và điện tử. Đối thủ lớn hơn Walmart Inc (N: WMT ) đã giảm 0,9%.

Các vấn đề tiến bộ vượt trội so với các mã giảm theo tỷ lệ 1,46 trên 1 trên NYSE và tỷ lệ 1,63 trên 1 trên Nasdaq.

Chỉ số S & P ghi nhận 42 mức cao 52 tuần mới và không có mức thấp mới, trong khi Nasdaq ghi nhận 95 mức cao mới và 10 mức thấp mới.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Citigroup đánh bại ước tính về việc phát hành dự trữ, cho biết họ đang rời khỏi 13 thị trường bán lẻ bên ngoài...

Citigroup hôm thứ năm đã công bố kết quả đánh bại ước tính của các nhà phân tích về...

Báo cáo thu nhập của Coca Cola có gì đáng chú ý ?

Hoạt động kinh doanh của Coca-Cola (NYSE: KO) bị ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch COVID-19 khi mọi...

Giám đốc điều hành của công ty quản lý tiền tệ lớn nhất thế giới: ‘Tôi cực kỳ lạc quan’ trên thị trường chứng...

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, cho biết hôm thứ năm, ông lạc quan về thị trường tài chính...

Cổ phiếu của Dell tăng vọt khi công bố kế hoạch tách riêng cổ phiếu VMware

Cổ phiếu của Dell đã tăng tới 9% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ tư sau khi công...