S & P giảm mạnh lần đầu tiên hôm thứ 6 sau 3 tuần

S & P đóng cửa trên mức thấp trong ngày thứ Sáu, nhưng không thể ngăn chặn khoản lỗ đầu tiên trong ba tuần khi các nhà đầu tư lo ngại về tác động của coronavirus đối với tăng trưởng toàn cầu.

Các chỉ số S & P 500 giảm 1,05%, Nasdaq Composite giảm 1,79% và chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 0,78%.

Với sự lây lan của coronavirus dường như đã tăng tốc ra bên ngoài Trung Quốc, các thương nhân đã buộc phải xem xét liệu tác động của virus sẽ tồi tệ hơn đáng sợ.

Hàn Quốc ghi nhận 100 trường hợp nhiễm mới, Tổ chức Y tế Thế giới cho biết Iran hiện có ca bệnh đầu tiên và các quan chức Mỹ xác nhận 34 trường hợp nhiễm coronavirus mới ở nước này.

Tại Trung Quốc, trong khi đó, 800 trường hợp mới đã được báo cáo qua đêm, với tổng số 75.000 trường hợp được xác nhận và số người chết trên 2.000.

Công nghệ và năng lượng là tác nhân tồi tệ nhất đối với những lo ngại về sự gián đoạn lâu hơn dự kiến ​​đối với chuỗi cung ứng toàn cầu và nhu cầu dầu yếu hơn của Trung Quốc.

Giảm tốc độ suy giảm trong công nghệ, cổ phiếu chip giảm 3%, gây áp lực giảm mạnh ở Advanced Micro Devices (NASDAQ: AMD ), Nvidia (NASDAQ: NVDA ) và Micron Technology (NASDAQ: MU ).

Dropbox (NASDAQ: DBX ) và Deere (NYSE: DE ), tuy nhiên, đã tạo ra xu hướng về kết quả hàng quý dẫn đầu các ước tính.

Dropbox tăng vọt 20% khi CEO Drew Houston cho biết công ty sẽ có lãi vào cuối năm nay, sau kết quả quý IV tốt hơn mong đợi.

Deere, trong khi đó, đã tăng 7% sau khi đứng đầu các ước tính trên cả hai dòng trên cùng và dưới cùng, với Giám đốc điều hành John May cho thấy sự lạc quan rằng sự yếu kém trong lĩnh vực trang trại Hoa Kỳ đã chạm đáy.

Về mặt kinh tế, ngành dịch vụ Mỹ bất ngờ ký hợp đồng trong tháng này, làm dấy lên lo ngại về sức mạnh của nền kinh tế nói chung.

Giao dịch giảm rủi ro đã gây ra một cuộc đấu thầu trong mối quan tâm phòng thủ hơn của thị trường khi mặt hàng chủ lực của người tiêu dùng kết thúc một ngày trong sắc xanh.

Trong bản tin thỏa thuận, eBay (NASDAQ: EBAY ) đã tăng 1% trên một báo cáo thị trường trực tuyến đang tìm cách giảm tải doanh nghiệp quảng cáo rao vặt của mình, The Wall Street Journal đưa tin, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!