Sàn ATFX: Đánh giá nhà môi giới ATFX

Hôm nay chúng tôi sẽ xem xét sàn ATFX đã đăng ký tại vương quốc Anh, có trụ sở tại London thuộc AT Global Markets (Anh) và được FCA tại vương quốc Anh ủy quyền và quản lý.

ATFX cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập vào hàng trăm công cụ tài chính như hàng hóa, tiền điện tử, kim loại quý, chỉ số, ngoại hối và thậm chí là cổ phiếu. Cung cấp chế độ giao dịch No Dealing Desk (NDD), khách hàng của ATFX sẽ có thể nhận được nhiều cạnh tranh hơn giá mua và giá bán, vì chúng ta sẽ tìm hiểu trong quá trình đánh giá này.

THÔNG TIN CHUNG SÀN ATFX

Website: www.atfx.com
Được quy định bởi: FCA
Năm thành lập: 2014
Trụ sở chính: Tầng 1, 32 Cornhill, London
Tiền gửi tối thiểu: $ 100
Đòn bẩy tối đa: 1: 400

Nạp tiền: Thẻ tín dụng, Neteller, Skrill, Chuyển khoản
Rút tiền: Thẻ tín dụng, Neteller, Skrill, Chuyển khoản
Sản phẩm: Tiền tệ, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, Tiền điện tử
Sàn giao dịch: MT4

Spread: dãn
Loại bàn giao dịch: Không có bàn giao dịch, STP
Tương thích hệ điều hành: Nền tảng máy tính để bàn và web
Giao dịch trên điện thoại: Android, iOS

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

ATFX được thông qua bởi các công ty khác nhau thuộc tập đoàn AT. Đối với khách hàng quốc tế được AT Global Markets Ltd phục vụ dựa trên các đảo St.Vincent & Grenadines theo số đăng ký 24226 IBC 2017.

Đối với khách hàng tại vương quốc Anh được AT Global thị trường (Anh) Limited phục vụ theo quy định của cơ quan quản lý tài chính UK theo số đăng ký FCA (760555). Các khách hàng trong khu vực kinh tế Châu Âu (EEA) được phục vụ theo ATFX Global Markets (CY) Ltd được quy định bởi Ủy ban giao dịch chứng khoán Cộng Hòa Síp (CySEC) theo giấy phép số. 285/15.

Tuy nhiên, đối với các khách hàng ATFX đang giao dịch từ vương quốc Anh, lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng được chăm sóc bởi UK FCA và được bảo hiểm theo chương trình bồi thường dịch vụ tài chính (FSCS). Theo FSCS, các nhà giao dịch có thể gửi yêu cầu bồi thường lên tới tối đa 50.000 bảng Anh khi ATFX global markets bị vỡ nợ.

Các nhà giao dịch ATFX từ khu vực kinh tế Châu Âu (EEA) có quyền lợi hợp pháp được bảo vệ bởi Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Cộng hòa Síp (CySEC). Họ cũng có quyền được bảo hiểm theo chương trình bồi thường cho nhà đầu tư do CySEC quản lý, bao gồm các yêu cầu bồi thường lên tới tối đa 20.000 euro.
AT Global Markets Ltd vẫn hoạt động theo tiêu chuẩn cao như các công ty nhánh của nó. Ví dụ: tất cả các quỹ của khách hàng được giữ trong các tài khoản riêng biệt. Ngoài ra, ATFX sử dụng hệ thống kế toán độc quyền chỉ cho phép rút tiền hoàn toàn sau khi danh tính tài khoản khớp với danh tính của một người thực hiện rút tiền.

Liên quan đến tính minh bạch và các giao thức bảo mật, ATFX đã triển khai mã hóa bảo mật dường như tiên tiến, sử dụng công nghệ SSL, để bảo vệ dữ liệu khách hàng và thông tin ngân hàng.
*Thông tin thu nhập từ nhiều nguồn

Sản phẩm có thể giao dịch tại ATFX

“Hơn một trăm sản phẩm bao gồm 6 loại tài sản.”

ATFX cung cấp cho các nhà giao dịch hơn một trăm loại tài sản tài chính khác nhau để giao dịch. Các loại tài sản có sẵn bao gồm là hàng hóa, tiền điện tử, cặp ngoại hối, chỉ số chứng khoán và cổ phiếu. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tại website của AT.

Các sản phẩm như: EURUSD, AUDUSD, USDJPY, GBPUSD, GBPJPY, XAUUSD, APPL, KO,…

Mở tài khoản giao dịch

“Tài khoản Standard và tài khoản Edge như là một loại tài khoản chuyên nghiệp và tài khoản demo với quy trình mở tài khoản đơn giản.”

ATFX cung cấp nhiều loại tài khoản bao gồm tài khoản tiêu chuẩn Standard và tài khoản Edge, dành cho các nhà giao dịch có tổ chức hoặc khối lượng lớn và cả tài khoản demo. Ngoài ra, có một tài khoản Spread Betting cho thị trường Anh.

Để mở tài khoản với ATFX, trước tiên bạn cần điền vào mẫu đăng ký. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên đầy đủ, địa chỉ email, số điện thoại, chọn số tiền đầu tư và đồng ý với các điều khoản và điều kiện trước khi thủ tục mở tài khoản có thể được hoàn thành. Hơn nữa, bạn sẽ cần cung cấp tài liệu nhận dạng vì đây là một thương hiệu được quy định.

Khi bạn đã điền vào tất cả các chi tiết cần thiết trong biểu mẫu, sau đó bạn có thể nhấp vào nút Tạo tài khoản. Khi bạn đã tạo tài khoản của mình, bạn sẽ được cung cấp các lựa chọn về các phiên bản nền tảng giao dịch MT4 khác nhau mà bạn muốn sử dụng. Bạn cũng phải tùy chọn trên trang này để tạo một tài khoản giao dịch thật.

Giống như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến, ATFX tuân thủ tất cả các luật pháp quốc tế về các hoạt động chống rửa tiền. Tất cả các tài khoản cần được xác minh liên quan đến danh tính và địa chỉ của chủ tài khoản.

Nạp tiền và rút tiền

“Hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, Neteller, Skrill và phương thức thanh toán trực tuyến.”

Tiền nạp và tiền rút được bắt đầu thông qua bảng điều khiển tài khoản giao dịch của bạn. Quá trình này rất đơn giản yêu cầu bạn chỉ xác định số tiền và phương thức nạp tiền hoặc rút tiền. Các phương thức được hỗ trợ được sử dụng để thực hiện nạp tiền hoặc rút tiền bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và cổng thanh toán trực tuyến như Skrill và Neteller. Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và giao dịch ví điện tử là miễn phí (trừ khi nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng của bạn tính phí trực tiếp cho bạn) và các giao dịch được xử lý trong vòng 30 phút. Chuyển khoản ngân hàng mất khoảng một ngày để đến vào ngân hàng của bạn. Trường hợp duy nhất mà bạn có thể bị tính phí khi rút tiền là nếu số tiền rút thấp hơn $ 100 hoặc nếu rút mà không có khối lượng giao dịch kể từ lần nạp tiền cuối cùng.

Deposit (Nạp tiền)

Phương thức nạp tiềnLoại TiềnPhí nạp/rútThời gian thực hiện
Thẻ Credit/ Debit EUR, GBP, USD, VNDMiễn phí30 phút
Ewallet : Neteller, Skrill, Ngân lượngEUR, GBP, USD, VNDMiễn phí30 phút
Chuyển khoản ngân hàngEUR, GBP, USD, VNDMiễn phí30 phút

* Đây là theo trang web của nhà môi giới.

Xin lưu ý: ATFX không chịu trách nhiệm nếu khách hàng không thể nạp tiền do các vấn đề kỹ thuật và khách hàng phải luôn đảm bảo rằng họ có sẵn tiền thừa trong tài khoản.

* Nếu bạn đang sử dụng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng không thuộc vương quốc Anh, có thể có trường hợp nhà cung cấp của bạn phải trả một khoản phí nhỏ, có thể được hoàn trả vào tài khoản giao dịch của bạn khi nhận được bằng chứng về phí.

Withdrawal (Rút tiền)

Phương thức rút tiềnLoại tiềnPhí rút tiềnThời gian thực hiện
Thẻ Credit/ DebitEUR, GBP, USD, VNDMiễn phí1 ngày làm việc
Ewallet: Neteller, Skrill, ngân lượngEUR, GBP, USD, VNDMiễn phí1 ngày làm việc
Chuyển khoản ngân hàngEUR, GBP, USD, VNDMiễn phí1 ngày làm việc

Phần mềm giao dịch Web và máy tính

“ Nền tảng giao dịch Meta Metaderder 4 với sự hỗ trợ cho WebTrader và giao dịch trên thiết bị di động.”

Nền tảng giao dịch mà ATFX đã áp dụng cho khách hàng là nền tảng giao dịch MetaTrader 4 phổ biến. Nền tảng MT4 có sẵn trong một số phiên bản dưới dạng máy tính để bàn, WebTrader, ứng dụng giao dịch di động cho Apple và Android.

Nền tảng MT4 trên máy tính để bàn

Phiên bản máy tính để bàn của nền tảng giao dịch MT4 chỉ có sẵn dưới dạng phần mềm có thể tải xuống cần được cài đặt trên máy tính. Nền tảng MT4 có các biểu đồ tiên tiến với có thể hiển thị biểu đồ theo các khung thời gian khác nhau. Nó cũng đi kèm với một thư viện lớn các chỉ số kỹ thuật có thể được tích hợp vào các biểu đồ giao dịch. Nền tảng giao dịch MT4 cũng có thể hỗ trợ nhiều loại lệnh giao dịch và giao dịch tự động thông qua các tập lệnh được gọi là Expert Advisors (EA). Ngoài ra, MT4 đi kèm với bảo mật mạnh mẽ. Tất cả dữ liệu được truyền giữa thiết bị đầu cuối của khách và máy chủ được mã hóa.

MT4 cho máy tính ATFX

Ngoài phiên bản máy tính để bàn của nền tảng giao dịch MT4, ATFX còn cung cấp cho khách hàng của mình với MT4 WebTrader.

MT4 cho webtrader của ATFX

Với phiên bản này, bạn không cần tải xuống như một phần mềm thay vào đó bạn sẽ đăng nhập bằng cách sử dụng thông tin đăng ký từ bất kỳ trình duyệt web nào. MT4 WebTrader cũng có tất cả các công cụ giao dịch tiên tiến được tìm thấy trên phiên bản máy tính để bàn của MT4. Chúng bao gồm giao dịch bằng một cú nhấp chuột, một loạt các chỉ báo, đa khung thời gian, lịch sử giao dịch và các lệnh chờ.
Thực sự, sự khác biệt chính với MT4 WebTrader và phiên bản máy tính để bàn của MT4 là không có yêu cầu tải xuống và cài đặt bất kỳ phần mềm nào vào máy tính của bạn.

Phần mềm giao dịch điện thoại

“Ứng dụng giao dịch MT4 di động có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.”
Đối với các nhà giao dịch muốn giao dịch và quản lý tài khoản khi đang di chuyển, ATFX đã cung cấp cho khách hàng các phiên bản thân thiện với thiết bị di động của nền tảng giao dịch MT4. Những ứng dụng di động này được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh và thiết bị di động. Với MT4 trên điện thoại, bạn có thể tích hợp liền mạch với máy tính để bàn của mình, nghĩa là sử dụng cùng một chi tiết tài khoản. Nó có tất cả các chức năng chính của MT4 trên máy tính để bàn, do đó đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào bất kể bạn đang ở đâu. Điều này bao gồm giao dịch, giám sát tài sản, lịch sử giao dịch, xem 9 khung thời gian và sử dụng 30 chỉ số kỹ thuật phổ biến nhất. MT4 di động được cung cấp bởi ATFX có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS.

Tính năng giao dịch

“Nhà môi giới cung cấp dịch vụ giao dịch NDD với đòn bẩy cao.”

Liên quan đến tất cả các tính năng giao dịch có sẵn trên ATFX, nhà môi giới cung cấp giao dịch đòn bẩy với tỷ lệ cao nhất là 1: 400 cho các tài khoản khách hàng. Như đã đề cập trước đó, MT4 là một nền tảng giao dịch đáng tin cậy và được áp dụng rộng rãi. Nền tảng giao dịch được sử dụng tốt và được ưa chuộng bởi các nhà giao dịch trên toàn thế giới do tính hiệu quả và mạnh mẽ đã được chứng minh. Ngoài một loạt các công cụ được tìm thấy trên nền tảng giao dịch MT4, người dùng của nền tảng giao dịch MT4 có thể tùy chỉnh giao diện người dùng theo ngôn ngữ của họ. Đối với những người muốn cảm nhận về hiệu suất của nền tảng giao dịch MT4, ATFX đã cung cấp một tài khoản demo cho mục đích này. Với tài khoản demo, bạn có thể giao dịch thị trường với 100.000 đô la tiền ảo mà không phải mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền thật nào.

Điều thực sự đáng chú ý về ATFX là việc nhà môi giới đã cố gắng cung cấp một mức độ dịch vụ khá tốt mà hầu như không có hạn chế. Với việc sử dụng nền tảng giao dịch MT4, giao dịch tự động có sẵn và nhà môi giới cũng cho phép sclaping.

Hoa hồng và chêch lệch spread

Giao dịch không có hoa hồng và giao dịch cạnh tranh với mức chênh lệch thấp tới 0,05 pips cho cổ phiếu CFD.

ATFX duy trì chính No Dealing Desk (NDD), do đó không can thiệp vào các giao dịch được thực hiện trên nền tảng giao dịch bởi các khách hàng. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch tại ATFX có thể được đảm bảo về một môi trường giao dịch minh bạch vì ATFX không thực hiện các khía cạnh khác của giao dịch.

ATFX không tính bất kỳ khoản hoa hồng nào mà thay vào đó sẽ tính một khoản chênh lệch nhỏ trên giá mua và giá bán. Sự chênh lệch tại ATFX khá cạnh tranh.

Tiền thưởng và khuyến mãi

“Phần thưởng chào mừng 100 đô la và hoàn tiền mặt lên tới 2500 đô la, không có khuyến mãi cho các nhà giao dịch tại FCA hoặc CySEC.”

Hiện tại, tất cả các chủ tài khoản mới tại chi nhánh không thuộc FCA, Non-EEA đều được hưởng khoản bonus chào mừng 100 đô la. Để nhận được khoản tín dụng chào mừng 100 đô la này, chủ tài khoản phải nạp tiền tối thiểu 500 đô la trong vòng 14 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản. Khi chủ tài khoản đã giao dịch 6 lot trong thời gian khuyến mại, khoản phần thưởng chào mừng $ 100 có thể được rút.

ATFX cũng có chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng thân thiết. Có 5 mức hoàn lại tiền mặt. Khoản thanh toán tối đa cho cấp một là 100 đô la trong khi khoản thanh toán tối đa cho cấp 5 là 2500 đô la.

Các nhà giao dịch CySEC và FCA không thể truy cập các chương trình khuyến mãi thông qua AFTX.

ATFX cung cấp chương trình liên kết truyền thống. Đối tác ATFX được hoa hồng trên cơ sở CPA. Hoa hồng cũng được cấp khi giới thiệu các khách hàng tham gia chương trình. Để tìm hiểu thêm về chương trình liên kết của ATFX Partners vui lòng liên hệ trực tiếp sàn ATFX.

Hỗ trợ khách hàng

“Hỗ trợ trong 19 ngôn ngữ cho khách hàng tùy chọn.”

ATFX cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại trong tuần làm việc (24/5). Dịch vụ hỗ trợ có sẵn trên cơ sở đa ngôn ngữ với hỗ trợ 6 ngôn ngữ cho chi nhánh FCA cụ thể là tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Trung giản thể, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ý và 13 ngôn ngữ là tiếng Bahasa Malaysia, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Trung Quốc truyền thống , tiếng Trung giản thể, tiếng Tagalog, tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Hindu, tiếng Ba Tư, tiếng Uyghur và tiếng Thái.

Các kênh liên lạc được hỗ trợ để hỗ trợ khách hàng bao gồm email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại. Để được hỗ trợ qua điện thoại, bạn có thể gọi từ bên trong hoặc bên ngoài vương quốc Anh từ các số khác nhau.
Ngoài các phương thức liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng của ATFX, các nhà môi giới còn duy trì sự hiện diện trên các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến như Facebook, Linkedin Twitter và Instagram. Mặc dù ATFX trả lời trong vòng 2 phút khi trò chuyện trực tiếp, nhưng họ thường mất một ngày để trả lời qua email và phương tiện truyền thông xã hội.

Nghiên cứu

“Truy cập vào trung tâm giao dịch để nghiên cứu và phân tích thị trường.”

Để nghiên cứu thị trường, sàn ATFX đã cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập vào Trading Central. Trading Central là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích thị trường. Công ty đã cung cấp dịch vụ nghiên cứu từ năm 1999. Nhóm nghiên cứu của công ty gồm các nhà phân tích cao cấp có trình độ chuyên môn có trụ sở tại các trung tâm tài chính lớn trên thế giới như Paris, Hồng Kông và Ottawa. Điều này cho phép Trading Central cung cấp cho khách hàng của mình cập nhật tin tức của thị trường tài chính toàn cầu.

Kinh nghiệm giao dịch

“Hỗ trợ phù hợp cho cả khách hàng chưa có kinh nghiệm đến khách hàng có kinh nghiệm giao dịch”

Một nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ thấy rằng nền tảng sàn ATFX là một nền tảng đơn giản và dễ sử dụng. Các tab điều hướng chính được trình bày rõ ràng và người ta chỉ cần nhấp vào các tab để trực tiếp giao dịch. Những người chưa có kinh nghiệm được ATFX hỗ trợ qua các lớp đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để khách hàng hiểu rõ khi đầu tư.

Câu hỏi thường gặp

ATFX có giấy phép không?

ATFX được quy định bởi giấy phép FCA và CySEC tương ứng. Đối với khách hàng quốc tế, ATFX hoạt động thông qua AT Global Markets Ltd và chỉ được quy định là FSC.

Sàn ATFX trụ sở chính ở đâu?

ATFX có trụ sở tại Tầng 1, 32 Cornhill, London EC3V 3SG. Vương quốc Anh

Sàn ATFX kiếm lợi nhuận như thế nào?
ATFX kiếm tiền bằng cách tính phí cho khách hàng của mình một khoản chênh lệch nhỏ trên giá mua và bán.

Làm cách nào để tôi nạp tiền vào tài khoản sàn ATFX?
Để nạp tiền vào tài khoản sàn ATFX, bạn có thể thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và cổng thanh toán trực tuyến Neteller, Skrill.

Khoản tiền nạp tối thiểu cho sàn ATFX là gì?
Yêu cầu tiền gửi tối thiểu cho ATFX là 200 đô la.

Đòn bẩy tối đa trong sàn ATFX cung cấp?

Sàn ATFX cung cấp tỷ lệ đòn bẩy giao dịch tối đa là 1: 200 cho các nhà giao dịch tài khoản chuyên nghiệp.

Làm cách nào để mở tài khoản với ATFX?
Để mở tài khoản với sàn ATFX, bạn cần điền vào mẫu đăng ký sẽ thông tin cá nhân của bạn như tên, email và số điện thoại của bạn.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


9 COMMENTS

  1. Jan Jorrit Tran: hỗ trợ ổn, group telegram hằng ngày có gửi các lệnh để khách hàng tham khảo, nap rút tiền ok dù lần đầu mình thấy hơi lâu hơn xíu do việc xác thực ID và thông tin ngân hàng, nhìn chung sàn tuy khá mới ở vietnam nhưng dịch vụ đáng để trải nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!