Sàn Axitrader: Đánh giá nhà môi giới Axitrader

Sàn AxiTrader được thành lập vào năm 2007 tại Sydney, ra mắt thương hiệu tại London vào năm 2012 và hoạt động tại Trung Quốc vào năm 2015, trước khi đạt 100 tỷ đô la khối lượng giao dịch khách hàng hàng tháng – trùng với việc mở rộng sang Trung Đông, Đức và Mỹ Latinh vào năm 2016.

Ngày nay, thương hiệu AxiTrader duy trì quy định với UK của FCA thuộc đơn vị có trụ sở tại London, AxiCorp Limited và ASIC tại Úc theo AxiCorp Financial Services Pty Ltd, nơi công ty duy trì giấy phép AFS. Vào tháng 8 năm 2016, AxiCorp tuyên bố rằng họ đã nhận được khoản đầu tư chiến lược đáng kể từ RGT – một công ty cổ phần tư nhân nổi tiếng của Úc – để giúp thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu. AxiTrader đạt được trạng thái quy định với DFSA tại Dubai vào năm 2018 và cũng được FMA cấp giấy phép năm đó tại New Zealand, mở rộng dấu ấn toàn cầu.

THÔNG TIN CHUNG SÀN AXITRADER

Website: www.axitrader.com
Được quy định bởi: FSA, FCA, Cysec
Năm thành lập: 2007
Trụ sở chính: Sydney
Tiền gửi tối thiểu: 100$
Đòn bẩy tối đa: 1: 500

Nạp tiền: Visa / Mastercard, chuyển khoản ngân hàng, Neteller / Skrill.
Rút tiền: Visa / Mastercard, chuyển khoản ngân hàng, Neteller / Skrill.
Sản phẩm: Tiền tệ, Hàng hóa, Chỉ số

Spread: dãn
Loại bàn giao dịch: STP/market marker
Tương thích hệ điều hành: Nền tảng máy tính để bàn và web
Giao dịch trên điện thoại: Android, iOS

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

AxiCorp Financial Services Pty LTD, chủ sở hữu công ty của tất cả các công ty con đang hoạt động, được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban chứng khoán và đầu tư Úc (ASIC) theo ACN 127 606 348. Công ty có giấy phép dịch vụ Tài chính theo AFSL số 318232.

Đánh giá này sẽ tập trung vào công ty con AxiTrader được ủy quyền và quản lý tại St. Vincent và Grenadines bởi cơ quan dịch vụ tài chính (FSA) theo số 25417.

Với quy định chung của AxiCorp Financial Services Pty LTD bởi ASIC, dường như vẫn còn một sự giám sát trong chính quyền của nhà môi giới này. Có thể nó nằm ở khu vực tài phán khác và không cập nhật hồ sơ; mặc dù chúng tôi không thể xác nhận lý thuyết này. Bên cạnh việc đăng ký và tuân thủ đầy đủ tại Úc, công ty con ở vương quốc Anh được cơ quan quản lý tài chính (FCA) ủy quyền. Các nhà giao dịch nên an tâm với nhà môi giới này, nhưng khách hàng có liên quan có thể liên hệ với AxiTrader và hỏi về tình hình quy định, yêu cầu bản sao giấy chứng nhận và tham khảo các biện pháp giám sát quan trọng chưa được khám phá.

Tình hình trở nên khó hiểu liên quan đến việc đăng ký, ủy quyền và quy định của công ty con quốc tế tại St. Vincent và Grenadines của Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA). Không có danh sách được tìm thấy cho AxiTrader.

Nói rộng ra, AxiTrader có thông tin xác thực về một nhà môi giới đáng tin cậy và được quản lý tốt với các vấn đề riêng biệt; tiền của khách hàng vẫn được tách biệt hoàn toàn với các ngân hàng cấp 1.

Sản phẩm có thể giao dịch tại Axitrader

Nhà môi giới Axitrader cung cấp hơn 80 cặp tiền tệ, chỉ số và hàng hóa mà nhà đầu tư có thể giao dịch được.

Mở tài khoản giao dịch

Các tài khoản mới được mở thông qua một mẫu đơn trực tuyến, như là thủ tục tiêu chuẩn trên tất cả các công ty môi giới. Sàn AxiTrader đã tạo ra một quy trình gồm ba bước thỏa mãn các yêu cầu quy định liên quan đến các yêu cầu AML / KYC và các nhà giao dịch mới nên cảm thấy thoải mái khi gửi chi tiết, bản sao ID và bằng chứng cư trú cho nhà môi giới này.

Nạp tiền và rút tiền

AxiTrader cung cấp một loạt các tùy chọn nạp tiền và rút tiền. Bên cạnh thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và liên kết ngân hàng, khách hàng có thể lựa chọn Skrill, Neteller, China Union Pay, FasaPay, Thai International Banking, Vietnam Instant Banking và Ba Lan Instant Bank. Mặc dù không áp dụng phí từ sàn AxiTrader, phí của bên thứ ba được áp dụng. Thời gian xử lý được liệt kê là tức thời cho hầu hết các tùy chọn, ngoại trừ các visa, credit card ngân hàng có thể mất tới năm ngày làm việc. Vì lý do bảo mật, tên trên tài khoản mà tiền nạp bắt nguồn phải khớp với tên trên tài khoản và rút tiền sẽ được gửi lại thông qua cùng một phương thức nạp tiền.

cổng nạp và rút tiền tại axitrader

Phần mềm giao dịch

AxiTrader cung cấp bộ phần mềm toàn diện của nền tảng giao dịch MT4 chạy trên tất cả các thiết bị, PC hoặc Mac, Android hoặc Apple và cũng có phiên bản web. Giống như nhiều nhà môi giới khác, sàn AxiTrader không cung cấp bất kỳ nâng cấp cần thiết nào để biến nền tảng giao dịch MT4 từ một nền tảng bên ngoài trung bình thành một cửa ngõ mạnh mẽ vào thị trường tài chính. Cách tiếp cận tiêu chuẩn nhất là tiếp thị MT4 như một nền tảng giao dịch chi phối vì hầu hết các nhà giao dịch bán lẻ không nhận thức được những hạn chế hoặc những gì khác có sẵn..

AxiTrader liệt kê một công cụ có tên là MT4 NexGen, nhưng việc nhấp vào nó chỉ đơn thuần là hướng đến trang chủ của nhà môi giới này. Có thể hiểu một cái gì đó được dự định, hoặc có thể một cái gì đó đã bị bỏ rơi, nhưng trong mọi trường hợp, điều này là không thể chấp nhận được từ một nhà môi giới muốn truyền đạt một ấn tượng tinh vi. Trình quản lý đa tài khoản MT4 (MAM) cũng có sẵn, bổ sung rất nhiều cho các điều kiện giao dịch tuyệt vời được cung cấp trong tài khoản Pro.

Các loại tài khoản

Nhà giao dịch có hai lựa chọn tại AxiTrader, tài khoản Standard đi kèm với mức chênh lệch cao hơn và không tính phí hoa hồng hoặc Tài khoản Pro với chênh lệch thấp và phí hoa hồng. Mức chênh lệch trong tài khoản standard hơi cao, nhưng điều kiện giao dịch trong tài khoản Pro rất tuyệt vời. Tất cả các nhà giao dịch đều được đối xử bình đẳng và không có các điều kiện giao dịch tốt hơn đối với tiền nạp lớn hơn. Cách làm này đã bị nhiều nhà môi giới từ bỏ và AxiTrader rõ ràng đã nắm bắt xu hướng.

Có 2 loại tài khoản giao dịch tại sàn Axitrader

các loại tài khoản tại axitrader

Đòn bẩy tối đa được cung cấp là 1: 500 vì Úc vẫn là một trong những khu vực tài phán nhỏ, nơi các cơ quan quản lý thiên đường hạn chế đòn bẩy.

Hoa hồng và chêch lệch spread

AxiTrader có được doanh thu từ chênh lệch trong tài khoản tiêu chuẩn và cả hoa hồng được tính trong tài khoản Pro của mình. Ngoài ra, nhà môi giới này là một nhà tạo lập thị trường có nghĩa là họ sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ các nhà giao dịch thua lỗ khi họ đóng vai trò là đối tác.

Chi phí tài chính cho các vị thế qua đêm, hoặc tỷ giá hoán đổi, áp dụng như nhau và được chuyển cho các nhà giao dịch. Các vị thế CFD trên các chỉ số phải chịu các hành động của công ty như cổ tức, sẽ được ghi có hoặc ghi nợ từ danh mục đầu tư của người giao dịch, tùy thuộc vào vị thế giao dịch được giữ trước ngày chia cổ tức.

Hỗ trợ khách hàng

Nhà môi giới AxiTrader cung cấp hỗ trợ 24/5 và các nhà giao dịch có thể gọi một số điện thoại miễn phí hoặc yêu cầu gọi lại, gửi e-mail hoặc sử dụng trò chuyện trực tiếp để liên hệ với đại diện. Hầu hết các chủ đề được bảo mật và một phần câu hỏi thường gặp cũng có sẵn. Các nhà giao dịch tại các nhà môi giới đáng tin cậy thường không có kinh nghiệm về nhu cầu liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và điều này dường như cũng xảy ra tại AxiTrader. Mặc dù có một số vấn đề nhỏ, nhà môi giới này được quản lý tốt và khách hàng khó có thể thấy mình cần hỗ trợ.

hỗ trợ tại sàn Axitrader

Giáo dục

Phần lớn các nghiên cứu của AxiTrader đã được gia công cho Autochartist và PsyQinating Premium, điều này hoàn toàn tốt. Sàn AxiTrader thực hiện một phần phân tích thị trường nơi nó cung cấp nội dung chất lượng thông qua bình luận thị trường, chứa đầy ý tưởng thương mại. Điều này bổ sung cho nghiên cứu thuê ngoài và tạo ra một sự kết hợp đáng chú ý tổng thể cung cấp cho các nhà giao dịch một gói nghiên cứu hấp dẫn.

 education section

Giáo dục tuân theo cách tiếp cận tương tự và dựa vào PsyQ khu vực cao cấp, được bổ sung bởi các bài báo giáo dục được xuất bản trên trang web AxiTrader, hướng dẫn bằng video, sách điện tử và khóa học giao dịch trực tuyến. Nhà giao dịch mới được cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tìm hiểu cách giao dịch và sau đó trở thành nhà giao dịch tốt hơn tại AxiTrader. Khi đánh giá AxiTrader này được tiến hành, nhiều điểm sáng hơn bắt đầu xuất hiện đã nâng môi giới này lên một vị thế cao hơn.

Câu hỏi thường gặp

Nhà mô giới Axitrader tìm kiếm lợi nhuận thế nào?
Dựa trên các khoảng chêch lệch spread, phí qua đêm và hoa hồng trên tài khoản Pro. Ngoài ra Axitrader còn là nhà cũng cấp thanh khoản nên cũng có lợi nhuận từ khách hàng khi thua lỗ chỉ dành cho đối tác.

Sàn Axitrader lừa đảo có đúng không?

Không. Đây là nhà môi giới đáng tin cậy và an toàn được nhiều nước trên thế giới đánh giá tốt. Bạn có thể yên tâm giao dịch.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!