Sàn BDSwiss: Đánh giá nhà môi giới BDSwiss

Sàn BDSwiss là nhà môi giới trực tuyến được thành bởi công ty BDSwiss Holding PLC được thành lập vào năm 2012. Trụ sở chính tại Cyprus và cho phép giao dịch CFD trên forex, hàng hóa, chứng khoán, chỉ số và tiền điện tử.

Các công ty của tập đoàn bao gồm BDSwiss Holding plc, BDSwiss LLC, BDS markets và BDSwiss GmbH. Các chi nhánh kinh doanh được gọi là đối tác và có thể truy cập vào nhiều dịch vụ, cơ sở kiến thức bổ sung và diễn đàn cộng đồng trực tiếp trên nền tảng.

THÔNG TIN CHUNG SÀN BDSwiss

Website: global.bdswiss.com
Được quy định bởi: CySEC, FSC, NFA
Năm thành lập: 2012
Trụ sở chính: Grienbachstrasse 11, 6300, Zug, Switzerland
Tiền gửi tối thiểu: $100
Đòn bẩy tối đa: 1: 400

Nạp tiền: Credit Card, Moneybookers, chuyển khoản ngân hàng
Rút tiền: Nạp cổng nào rút cổng đó
Sản phẩm: Tiền tệ, tiền điện tử, hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu
Sàn giao dịch: MT4, webtrader, MT5, Proprietary

Spread: dãn
Loại bàn giao dịch: Market Maker, STP
Tương thích hệ điều hành: Nền tảng máy tính để bàn và web
Giao dịch trên điện thoại: Android, iOS

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

BDSwiss là thương hiệu môi giới của tập đoàn BDSwiss. Dưới đây là thông tin quy định về:

 • BDSwiss LLC là thành viên của hiệp hội tương lai quốc gia (NFA) tại Hoa Kỳ. Số giấy phép là 0486419. Chúng tôi không thể tìm thấy liên kết để hỗ trợ điều này trên trang web của NFA.
  BDSwiss Holding Plc được ủy quyền và cấp phép bởi the Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC). Số giấy phép là 199/13.
 • BDS Markets được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban dịch vụ tài chính (FSC), Mauritius. Số giấy phép là C116016172
 • BDSwiss GmbH là đại lý đã đăng ký của “Tied Agent” của công ty BDSwiss Holding Plc tại Đức. Số đăng ký là HRB 160749B.

BDSwiss cũng đã áp dụng các biện pháp sau đây để bảo vệ khách hàng quỹ của mình:

BDSwiss Holding PLC là thành viên đóng góp của quỹ bồi thường đầu tư (ICF). Quỹ này được sử dụng như một hình thức bảo hiểm cho các nhà giao dịch đã bị ảnh hưởng bởi các tình huống như phá sản của công ty. Trong trường hợp có bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đển quỹ khách hàng, ICF sẽ trả tiền bồi thường cho nhà đầu tư bị ảnh hưởng.
Phù hợp với các yêu cầu quy định, BDSwiss giữ cho các nhà giao dịch tiền gửi vào các tài khoản ngân hàng riêng biệt từ các quỹ môi giới. Sự phân tách này được thực hiện để nếu môi giới mất khả năng thanh toán, các nhà đầu tư vẫn có thể truy cập vào quỹ của họ.

Sản phẩm có thể giao dịch tại BDSwiss

Nhà môi giới BDSwiss cung cấp 72 loại tiền tệ, 7 loại hàng hóa, 12 chỉ số, 8 tài sản tiền điện tử và 138 CFD cổ phiếu để giao dịch.

Các loại tài khoản giao dịch

Các loại tài khoản trên nền tảng sàn BDSwiss là tài khoản Basic, Raw Spread và Black:

 • Tài khoản Basic: Đây là tài khoản đơn giản nhất với ít yêu cầu và tính năng tối thiểu. Mức chênh lệch điển hình cho EURUSD là 1,5 pips.
 • Tài khoản Raw Spread: Tài khoản này có chênh lệch spread thấp hơn đối với ngoại hối, năng lượng và kim loại. Mức chênh lệch cho điểm chuẩn EURUSD là 0,4. Tài khoản Hồi giáo có thể được yêu cầu và phòng ngừa rủi ro được cho phép.
 • Tài khoản Black: Đây là tài khoản cao cấp với tất cả các tính năng nổi bật. Mức chênh lệch spread cho EURUSD là 1,1 và kích thước lot tối thiểu là 0,1. Một máy chủ riêng ảo (VPS) miễn phí có sẵn theo yêu cầu.
 • Tài khoản Hồi giáo: Đây là một tài khoản miễn phí swap (phí qua đêm) được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Nó có nghĩa là cho người Hồi giáo tìm kiếm các điều kiện giao dịch tuân thủ Sharia.
 • Tài khoản Demo được thiết kế để khách hàng mới thực hành và làm quen với các nền tảng giao dịch, hành vi thị trường và có được một số kinh nghiệm giao dịch trước khi tiến hành giao dịch trên tài khoản thật. Sàn BDSwiss cung cấp tài khoản Demo theo tất cả các khu vực pháp lý với số dư giao dịch ảo là 10.000 đô la.

các loại tài khoản sàn BDSwiss

Nạp tiền và rút tiền

Khi nạp tiền sàn BDSwiss thì tên người nạp tiền phải khớp với tên trên tài khoản giao dịch. Theo quyết định của công ty, các khoản tiền nạp của bên thứ ba có thể được chấp thuận tùy thuộc vào các tài liệu và xác minh thêm. Bộ phận tài chính của công ty xử lý các yêu cầu rút tiền bằng tay nhưng cũng cung cấp rút tiền tự động khi đó là thẻ tín dụng. Các yêu cầu thường được xử lý trong vòng 24 giờ. Mỗi khách hàng phải được xác minh chính xác trước khi yêu cầu rút tiền có thể được chấp thuận. Điều này có nghĩa là chứng minh cả hai giấy tờ tùy thân như hộ chiếu và hóa đơn tiện ích để chứng minh địa chỉ của bạn. Thông thường, sàn BDSwiss không tính phí tiền nạp và phí rút tiền, tuy nhiên một số trường hợp ngoại lệ và điều kiện áp dụng cho việc rút tiền dưới 100 EUR theo hợp đồng.

BDSwiss chấp nhận các cổng thanh toán sau cho cả tiền gửi và rút tiền: Neteller, Skrill, chuyển khoản ngân hàng, Visa/Master card, Moneybookers.

Phần mềm giao dịch Web và máy tính

Nền tảng được cung cấp bởi sàn BDSwiss là MT4. Nền tảng này là nền tảng giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất trong số các nhà giao dịch ngoại hối. Metatrader 4 có hàng tấn công cụ để phân tích kỹ thuật, quản lý tài khoản và quản lý đơn hàng. BDSwiss cung cấp MT4 dưới dạng ứng dụng WebTrader và máy tính để bàn và hỗ trợ trong nhiều ngôn ngữ.

Đòn bẩy

Đối với tất cả các tài khoản cá nhân trên BDSwiss Châu Âu đòn bẩy tối đa là 1:30. Khách hàng chuyên nghiệp, theo phân loại đặc biệt có cơ hội sử dụng tỷ lệ đòn bẩy 1: 400. Đối với BDS Markets, đòn bẩy tối đa có sẵn là 1: 400 cho tất cả các khách hàng.

Hoa hồng và chêch lệch spread

Phí BDSwiss từ mức chênh lệch spread với EUR / USD trên tài khoản Raw tính phí từ 0,4 và 8 đô la hoa hồng. Tài khoản Basic tính phí 1,5 chênh lệch trên EUR / USD và không có hoa hồng. Tài khoản Black cung cấp mức chênh lệch trung bình 1,1 pips và không tính phí hoa hồng. Loại phí tùy thuộc vào loại tài khoản bạn đang giao dịch.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Không có bonus. Sàn BDSwiss có hoa hồng giới thiệu bạn bè, các cuộc thi hoặc bất kỳ chương trình khuyến mãi nào sẽ khuyến khích các nhà giao dịch. Điều này phù hợp với các điều kiện quy định do CySEC cung cấp tại EU.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng của sàn BDSwiss trực tiếp 24/5 trên điện thoại, email, WhatsApp, Telegram, WebChat. Hỗ trợ có sẵn bằng 7 ngôn ngữ.

 • Trò chuyện trực tuyến
 • Biểu mẫu trực tuyến
 • Điện thoại
 • E-mail: support@bdswiss.com, nại@bdswiss.com
 • Phương tiện truyền thông xã hội: Facebook.com/BDSwiss; Twitter @ BDSwissEN; plus.google.com/BDSwiss; LinkedIn.com/BDSwiss; Instagram / bdswiss; YouTube / BDSwiss.

Nghiên cứu và giáo dục

Sàn BDSwiss hỗ trợ nhà giao dịch một số hỗ trợ như cảnh báo giao dịch, lịch kinh tế, tin tức thị trường, blog và Ebook…

Các công cụ được liệt kê cung cấp để hỗ trợ người giao dịch:

 • Cảnh báo giao dịch: Đây là các cảnh báo giao dịch theo thời gian thực được gửi đến khách hàng thông qua Telegram. Các nhà phân tích của BDSwiss nghiên cứu các thị trường và tóm tắt phân tích của họ về các cảnh báo giao dịch được gửi tới khách hàng dưới dạng gợi ý.
 • Tin tức thị trường: Điều này được cung cấp cho các trader trên cơ sở hàng tuần.
 • Blog của BDSwiss: Đây cũng được gọi là nhật ký trader. Đây là một tập hợp các bài viết về thị trường và các công cụ giao dịch.
 • Lịch kinh tế: Công cụ này rất quan trọng để phân tích cơ bản vì nó bao gồm các sự kiện, thông báo và tin tức kinh tế lớn ảnh hưởng đến thị trường ngoại hối trên toàn cầu.

Câu hỏi thường gặp

Tối thiểu tiền nạp tại sàn BDSwiss là bao nhiêu?

Tối thiểu 100 đô la.

Sàn BDSwiss có uy tín không?

Có. Sàn có đa dạng các giấy phép uy tín và được đánh giá khá tốt.

Đòn bẩy tối đa BDSwiss là bao nhiêu?

Hỗ trợ mức 1:400 cho các thị trường ngoài Euro.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!