Sàn Darwinex: Đánh giá nhà mô giới Darwinex

Sàn Darwinex là nhà môi giới trực tuyến cho phép các nhà giao dịch tinh vi giao dịch thị trường và các nhà đầu tư hỗ trợ họ. Chúng tôi cố gắng cung cấp các điều kiện thực hiện tốt nhất có thể, cung cấp quyền truy cập vào hơn 300 tài sản tài chính và bảo hiểm pháp lý để khai thác vốn của nhà đầu tư và tính phí hiệu suất 20% cho lợi nhuận của nhà đầu tư. Tất cả điều này theo giấy phép quản lý tài sản của chúng tôi, bảo vệ tài sản trí tuệ và ẩn danh của người giao dịch.

Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt và không có xung đột lợi ích với khách hàng của chúng tôi mọi lúc. Darwinex (Tradeslide Trading Tech Limited) được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA), Vương quốc Anh, tài liệu tham khảo của công ty: 586466.

Được thành lập vào năm 2012, chúng tôi sử dụng hơn 40 trụ sở tại London và văn phòng phát triển của chúng tôi tại Tây Ban Nha.

Tầm nhìn – Ngôi nhà cho nhà đầu tư

Darwinex đã tạo ra hệ sinh thái cho các nhà giao dịch : cơ hội bình đẳng, nơi một mình bạn cũng có thể dẫn đến kết quả .

Darwinex tập trung vào nhân tố

Tầm nhìn của chúng tôi là tham vọng, nhưng thời gian và nguồn lực của chúng tôi bị hạn chế. Mỗi quyết định, dù lớn hay nhỏ, ngắn hạn hay dài hạn, đều tối đa hóa sự đóng góp của (quỹ / tài năng / thời gian) của chúng tôi vào tầm nhìn. Evolution = đặt câu hỏi về việc sử dụng tài nguyên tốt nhất, ở mọi lúc mọi nơi.

Hãy tính toán rủi ro

Chúng tôi tạo ra nhân tố bởi vì chúng tôi nhanh nhẹn. Agility ngụ ý rủi ro, và đó là một điều tốt. Bất kỳ rủi ro nào mà tài sản của khách hàng (vốn, dữ liệu) không bị đe dọa đều đáng giá nếu tỷ lệ cược đủ tốt. Cuộc chơi an toàn là canh bạc mạo hiểm nhất.

Trao quyền cho khách hàng và nhân viên

Chúng tôi khen thưởng đóng góp bằng khen – bất kể ai đóng góp. Chúng tôi làm điều này bởi vì chúng tôi cần những nhân viên giỏi nhất cống hiến tài năng và nỗ lực của họ, và những người giao dịch giỏi nhất để giao cho chúng tôi vốn và tài sản trí tuệ của họ.

Darwinex minh bạch

kinh doanh của chúng tôi được quy định để lưu giữ vốn và thông tin của khách hàng. Chúng tôi kiếm được sự tin tưởng của nhân viên, khách hàng và cơ quan quản lý bằng cách minh bạch nhất có thể trong sự tôn trọng quyền riêng tư của nhân viên và khách hàng, cũng như luật pháp.

Tập trung vào vốn đầu tư

Hàng ngàn chiến lược giao dịch được liệt kê tại Darwinex. Trình quản lý rủi ro thuật toán của chúng tôi chuẩn hóa rủi ro trên tất cả các chiến lược được liệt kê để cung cấp cho nhà đầu tư một khoản mục tiêu cố định hàng tháng là 10%, từ đó biến chúng thành tài sản có thể đầu tư – được gọi là “DARWINS” – có thể so sánh trên cơ sở và chứng minh rủi ro hồ sơ tương đương với của một cổ phiếu trung bình trung bình.

DARWIN là một sản phẩm đầu tư không tương thích với các tài sản tài chính khác vì các thương nhân giao dịch cả dài và ngắn không rõ ràng. Điều này bổ sung một giá trị khác cho các nhà đầu tư trả cho người giao dịch 20% lợi nhuận của họ để đổi lấy việc đầu tư vào DARWIN của họ.

Bên cạnh việc được cung cấp cho các nhà đầu tư như một sản phẩm đầu tư, DARWIN còn tham gia vào DarwinIA, một thách thức giao dịch hàng tháng phân bổ tới 4,5 triệu euro cho các nhà giao dịch tốt nhất mỗi tháng.

Nạp tiền tối thiểu bao nhiêu vào sàn Darwinex

Số tiền tối thiểu cho khoản tiền gửi đầu tiên là 500 EUR / USD / GBP cho tài khoản Darwinex cá nhân / chung và 10000 EUR / USD / GBP cho tài khoản Darwinex của công ty.

Tiền vào Ví Darwinex của người dùng và từ đó người dùng có thể được phân phối tự động vào tài khoản giao dịch / nhà đầu tư.

Không áp dụng tối thiểu cho rút tiền.

Làm cách nào tôi có thể nạp tiền vào ví sàn Darwinex của mình?

Tiền gửi có thể được thực hiện thông qua ngân hàng từ một tài khoản được tạo bởi cùng một người với tài khoản Darwinex.

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ VISA hoặc VISA Electron đăng ký 3D-Secure lên đến 10.000 và Skrill lên tới 2.000 EUR / USD / GBP cho mỗi chủ tài khoản. Đây không phải là giới hạn hàng tháng hoặc hàng năm mà là tổng số cho mỗi chủ tài khoản. Chúng tôi nghiêm ngặt về điều này, vì vậy vui lòng chỉ sử dụng thẻ / Skrill cho các khoản tiền gửi khẩn cấp.

Làm thế nào có thể rút tiền từ ví sàn Darwinex của tôi?

Việc rút tiền có thể được thực hiện bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng / Dựa vào tên của chủ tài khoản Darwinex.

Trước khi rút tiền lần đầu tiên bằng ngân hàng, người dùng sẽ được yêu cầu tải lên bảng sao kê ngân hàng xác minh số tài khoản của họ và thực tế họ là chủ sở hữu của tài khoản ngân hàng. Việc xác minh có thể mất tới 1 ngày làm việc.

Tiền gửi từ thẻ hoặc Skrill phải được rút vào thẻ hoặc tài khoản Skrill là nguồn gốc của khoản tiền gửi. Tối đa 150% số tiền được gửi bởi mỗi phương thức này có thể được rút bằng các phương thức tương tự.

Đọc thêm : Giấy phép quản lý đánh giá uy tín của các sàn Forex

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


2 COMMENTS

  1. […] Darwinex là nhà môi giới trực tuyến cho phép các nhà giao dịch tinh vi giao dịch thị trường và các nhà đầu tư hỗ trợ họ. Chúng tôi cố gắng cung cấp các điều kiện thực hiện tốt nhất có thể, cung cấp quyền truy cập vào hơn 300 tài sản tài chính và bảo hiểm pháp lý để khai thác vốn của nhà đầu tư và tính phí hiệu suất 20% cho lợi nhuận của nhà đầu tư. Tất cả điều này theo giấy phép quản lý tài sản của chúng tôi, bảo vệ tài sản trí tuệ và ẩn danh của người giao dịch. […]

  2. […] Darwinex là nhà môi giới trực tuyến cho phép các nhà giao dịch tinh vi giao dịch thị trường và các nhà đầu tư hỗ trợ họ. Chúng tôi cố gắng cung cấp các điều kiện thực hiện tốt nhất có thể, cung cấp quyền truy cập vào hơn 300 tài sản tài chính và bảo hiểm pháp lý để khai thác vốn của nhà đầu tư và tính phí hiệu suất 20% cho lợi nhuận của nhà đầu tư. Tất cả điều này theo giấy phép quản lý tài sản của chúng tôi, bảo vệ tài sản trí tuệ và ẩn danh của người giao dịch. […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!