Sàn Etoro: Đánh giá nhà môi giới Etoro

Sàn EToro là một công ty thương mại ngoại hối trực tuyến với sự hiện diện mạnh mẽ. Công ty được thành lập vào năm 2007 và đã tồn tại trong hơn một thập kỷ và tiếp tục tạo ra một vị trí riêng cho mình trong thế giới giao dịch ngoại hối.

Trong những năm qua, EToro đã tạo được tên tuổi cho chính mình và có thể thâm nhập vào các thị trường khác nhau trên toàn thế giới để biến nó thành một thương hiệu toàn cầu. Được thành lập ở Israel, công ty đã tiến lên theo cách của mình để có trụ sở tại Síp, London và cả ở Tel Aviv. Điều này đã cho phép công ty có khách hàng trên toàn thế giới và con số tiếp tục tăng với tốc độ rất ổn định.

EToro đã quản lý để đầu tư vào đội ngũ nhân viên có trình độ nhất để điều hành công việc và duy trì mối quan hệ làm việc tốt với nhiều khách hàng của họ. Nhân viên đảm bảo rằng mỗi nhu cầu của khách hàng đã được giải quyết nhanh chóng đảm bảo trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

THÔNG TIN CHUNG SÀN ETORO

Website: www.etoro.com
Giấy Phép: FCA, ASIC, Cysec, MiFID
Năm thành lập: 2007
Trụ sở chính: Cyprus

Đòn bẩy: 1: 400
Nạp tiền: Thẻ tín dụng, Neteller, PayPal, Skrill, Visa
Rút tiền: Đa cổng
Sản phẩm: Tiền tệ, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, trái phiếu, tiền điện tử, tương lai
Phần mềm giao dịch: etoro

Spread: dãn Loại bàn giao dịch: STP, NDD
Tương thích hệ điều hành: Nền tảng máy tính để bàn (Windows,Mac).
Nền tảng web Giao dịch di động: Android, iOS

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

Về các vấn đề uy tín về nhà mô giới etoro này có tất cả các giấy phép, và quy định bởi các cơ quan quản lý có liên quan trong tất cả các khu vực mà sàn có hoạt động. Trong số các giấy phép mà sàn etoro có được bao gồm:

 • Etoro Châu Âu đã được Ủy ban chứng khoán và giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) cấp phép mã số #109/10.
 • Etoro tại Vương quốc Anh đã được cơ quan quản lý tài chính (FCA) cấp cho một dự luật hoạt động mã số 583263. Cả hai khu vực châu Âu và vương quốc Anh đều bị chi phối bởi các thị trường trong chỉ thị công cụ tài chính (MiFID).
 • Etoro ở Úc được quản lý bởi giấy phép dịch vụ tài chính Úc (AFSL) mã số 491139.

EToro trong nỗ lực bảo vệ tính toàn vẹn của mình và có được sự tin tưởng rất cần thiết từ các khách hàng đã đưa ra các biện pháp đảm bảo tiền của khách hàng được lưu trữ trong an toàn và rất an toàn.

Trong số các biện pháp được đưa ra để đảm bảo điều này bao gồm:

 • Có tài khoản ngân hàng riêng biệt cho các khách hàng quỹ và cũng cho các quỹ hoạt động để ngăn chặn mọi biến cố xảy ra.
 • Các khoản tiền của khách hàng được lưu trữ với các ngân hàng đáng tin cậy nhất có liên kết với Etoro.
 • Etoro là một thành viên của chương trình bồi thường sẽ thông qua để bảo đảm các khách hàng trong trường hợp hiếm khi xảy ra như việc thanh lý công ty.

Sản phẩm có thể giao dịch tại Etoro

Truy cập vào một loạt các sản phẩm giao dịch từ cổ phiếu, tiền tệ, tiền điện tử, chỉ số và hàng hóa bao gồm nhiều loại khác.

Tài khoản giao dịch

Etoro có hai tài khoản giao dịch được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu giao dịch của khách hàng với khía cạnh chính được trải nghiệm. Những tài khoản này là tài khoản giao dịch cá nhân và chuyên nghiệp.

Tài khoản cá nhân Etoro

Đây là loại tài khoản cơ bản hoặc Standard Account được sử dụng trên nền tảng giao dịch này. Tài khoản được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng cả người mới và người có kinh nghiệm. Sau đây là những lợi ích mà khách hàng sẽ có khi mở tài khoản này.

 • Truy cập vào một loạt các tài sản giao dịch từ cổ phiếu, tiền tệ, tiền điện tử, chỉ số và hàng hóa bao gồm nhiều loại khác.
 • Bảo vệ vốn âm
 • Các khách hàng có tài khoản này được bảo hiểm bởi quỹ bồi thường cho nhà đầu tư trong trường hợp công ty phá sản.
 • Khách hàng có thể giao dịch bằng tay hoặc sao chép giao dịch còn gọi là copytrade.

Tài khoản chuyên nghiệp Etoro

Tài khoản chuyên nghiệp Etoro (tài khoản Pro) là một loại tài khoản khác do nhà giao dịch cung cấp cho khách hàng của mình. Giống như tên gọi, đây là một tài khoản được thiết kế cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong giao dịch và sẵn sàng đầu tư một lượng lớn tiền mặt trong việc thực hiện giao dịch. Để có tài khoản này, một khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản trên nền tảng trực tuyến và nếu khách hàng đáp ứng các tiêu chí đã đặt ra, họ sẽ có thể có được tài khoản chuyên nghiệp.

Trong số nhiều lợi ích đi kèm với loại tài khoản này bao gồm:

 • Bảo vệ vốn âm, phí chênh lệch thấp
 • Giao dịch đòn bẩy cao.
 • Chủ tài khoản Pro không phải trả phí khi rút tiền từ tài khoản của họ.

Nạp tiền và rút tiền

Rút tiền và gửi tiền từ tài khoản của bạn rất dễ dàng và bạn sẽ sử dụng các phương thức theo thỏa thuận để gửi hoặc rút tiền. Điều đó chấp nhận cả thẻ ghi nợ (credit card), Visa và cả thanh toán bằng ví điện tử bao gồm Skrill, Neteller, PayPal.

Phần mềm giao dịch Web và máy tính

Etoro có nền tảng giao dịch tùy chỉnh riêng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và cả khách hàng của mình như một nền tảng giao dịch xã hội. Nền tảng này tiên tiến và cung cấp các công cụ tuyệt vời cho phép bạn thực hiện các giao dịch rắc rối hoàn toàn miễn phí. Nền tảng này có ba chế độ hoạt động đó là:

 • Các webtrader Etoro.
 • Etoro Openbook.
 • Nền tảng di động Etoro.
 • Webtrader Etoro

Webtrader Etoro là một nền tảng tiên tiến cho phép bạn thực hiện giao dịch của mình qua internet. Trong số các đặc quyền của nền tảng này bao gồm:

 • Khả năng tương thích với một loạt các trình duyệt web.
 • Thực hiện dễ dàng và nhanh chóng các giao dịch.
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Biểu độ tuyệt vời và công cụ vẽ kỹ thuật có sẵn.

Phần mềm giao dịch điện thoại

Nền tảng di động được thiết kế để tận dụng sự phổ biến ngày càng tăng của việc sử dụng điện thoại di động. Nền tảng di động có thể truy cập được sau khi tải xuống ứng dụng và đăng nhập. Trong số những lợi ích của nền tảng này bao gồm:

 • Ứng dụng rất dễ sử dụng và miễn phí khi tải về.
 • Tương thích với một loạt các hệ điều hành di động như Android và ios.
 • Cung cấp các công cụ vẽ biểu đồ và phân tích.
 • Thực hiện nhanh các giao dịch.

Hoa hồng và chêch lệch spread

Chủ tài khoản Etoro không phải chịu bất kỳ khoản hoa hồng nào. Chí chênh lệch spread được thả nỗi.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Sau đây là các chương trình khuyến mãi hiện đang được cung cấp tại nền tảng Etoro.

Phần thưởng giới thiệu nơi bạn sẽ kiếm được phần tiền thường theo quy định khi giới thiệu khách hàng đến Etoro. Chương trình liên kết cho phép bạn kiếm được một khoản hoa hồng theo thỏa thuận bằng cách có các quảng cáo của etoro trên trang web của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Trang liên hệ đề cập đến hỗ trợ 24/5 nhưng không có số điện thoại nào được liệt kê ngoại trừ chi nhánh tại Úc. Liên kết trung tâm trợ giúp dẫn đến câu hỏi thường gặp và cơ sở dữ liệu trợ giúp cũng như cổng đăng nhập vào hệ thống, một loại hỗ trợ bị bỏ quên bởi hầu hết các doanh nghiệp trong thập kỷ qua. Một liên kết số điện thoại trên trang đó dẫn trở lại trang liên hệ, gây ra sự thất vọng của khách hàng. Có trò chuyện trực tuyến cho khách hàng hiện tại. Liên kết dịch vụ khách hàng dựa trên nền tảng dẫn trở lại các menu và cơ sở dữ liệu. eToro duy trì các tài khoản Twitter và Facebook đang hoạt động, được sử dụng chủ yếu cho các mục tiếp thị và phân tích.

Nghiên cứu

Nghiên cứu là không có và vô tổ chức, được truy cập thông qua một blog bao gồm nhiều bài viết chung, và không phải tất cả đều cập nhật kịp thời. Một nút nghiên cứu trong ứng dụng di động tạo ra một thông báo chỉ ra rằng nghiên cứu phân tích chỉ có sẵn trong các tài khoản được tài trợ. Một vài chủ đề blog như tiền điện tử được đề cập chi tiết hơn so với phân tích thị trường hoặc forex, làm nổi bật tiền điện tử 2017 hơn so với các sự kiện hiện tại, trong khi một số ít bài viết đề cập đến phân tích cơ bản hoặc kỹ thuật cụ thể.

Giáo dục

Không thể giải thích, một đường link Academy Trading đã được đặt ở cuối trang thay vì menu trên cùng. Một liên kết Webina trực tuyến cũng ở phía dưới. Cổng thông tin giáo dục thật đáng thất vọng, chỉ với 11 chương trình cơ bản trong bản trình bày kiểu PowerPoint. Khóa học phân tích kỹ thuật nâng cao đã mở ra một danh sách các mẫu hình nến đơn giản, với các chỉ định của xu hướng tăng giá và giảm giá. Không có tài liệu giáo dục bằng văn bản nào được tìm thấy tại trang web, ngoài các mô tả về nền tảng và công cụ trong Câu hỏi thường gặp và cơ sở dữ liệu trợ giúp. eToro duy trì một thư viện video YouTube, nhưng phần hướng dẫn chỉ chứa các bài thuyết trình hướng dẫn cơ bản.

Câu hỏi thường gặp

Etoro có các giấy phép và qui định của cơ quản lý tài chính không?

Có, sàn etoro được cấp phép bởi các dịch vụ tài chính FCA, ASIC, Cysec

Trụ sở sàn Etoro ở đâu?
Sàn Etoro có trụ sở tại Cyprus

Etoro tìm kiếm lợi nhuận từ đâu?
Từ khoản chênh lệch mua bán spread.

Có phải etoro sử dụng MetaTrader?
Không, etoro có phần mềm giao dịch riêng và khác biệt.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!