Sàn FP Markets: Đánh giá nhà môi giới FPMarkets

-


Sàn FP Markets: Đánh giá nhà môi giới FPMarkets

Sàn FP Markets là chi nhánh của First Prudential Markets Pty Ltd, một công ty Úc được thành lập năm 2005. Trong hơn 14 năm hoạt động môi giới, FP thị trường đã phát triển để trở thành một nhà môi giới ngoại hối và CFD trực tuyến hàng đầu.

Trụ sở chính đặt tại Sydney, Úc. Thương hiệu đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành như dịch vụ khách hàng, giáo dục và thực hiện thương mại.

THÔNG TIN CHUNG SÀN FP Markets

Website: www.fpmarkets.com
Được quy định bởi: ASIC, CySEC
Năm thành lập: 2005
Trụ sở chính: Úc
Tiền gửi tối thiểu: 100$
Đòn bẩy tối đa: 1: 500

Nạp tiền: Credit Card, Neteller, PayPal, Skrill, Webmoney, Wire Transfer,Ngân Lượng
Rút tiền: nạp cổng nào rút cổng đó.
Sản phẩm: Tiền tệ, Hàng hóa, Chỉ số, tiền điện tử và cổ phiếu CFD

Spread: dãn
Loại bàn giao dịch: DMA, ECN
Nền tảng giao dịch: MT4, IRESS, MT5
Giao dịch trên điện thoại: Android, iOS

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

FP Markets được ủy quyền và quản lý bởi the Australian Securities and Investments Commission (ASIC). Hoạt động với giấy phép dịch vụ tài chính Úc (AFSL) số 286354. ASIC được cho là áp đặt các quy tắc nghiêm ngặt đối với các nhà môi giới.

Sàn FP Markets khẳng định rằng tiền nạp của nhà đầu tư được giữ an toàn trong ngân hàng Commonwealth, một trong 4 ngân hàng lớn ở Úc. Điều này đảm bảo sự phân tách tiền giữa nhà đầu tư và quỹ hoạt động của công ty. Sự bảo vệ ASIC đi kèm với một mức độ đảm bảo cao cho các trader làm việc với nhà môi giới.

Các FP Markets được quy định bởi the Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) theo www.fpmarkets.eu và www.fpmarkets.com/eu các tên miền được phê duyệt với the Cyprus Securities and Exchange Commission như được xác nhận trong sổ đăng ký.

Sản phẩm có thể giao dịch tại Fpmarkets

Sàn FP Markets cung cấp quyền truy cập vào hơn 10.000 công cụ giao dịch, hầu hết trong số đó là các CFD cổ phiếu và kết nối khách hàng với 7 sàn giao dịch khác nhau ở Anh, Mỹ, Úc, vv để cung cấp hơn 20.000 cổ phiếu để giao dịch. Ví dụ là các cổ phiếu như Apple, Microsoft, Lloyds, v.v.

Các loại tài khoản giao dịch

Tài khoản Standard

Số tiền tối thiểu cần thiết để mở loại tài khoản này là 100 đô la. Spread bắt đầu từ 1.0 pip.

Tài khoản ECN RAW

100 đô la là số tiền mở tài khoản tối thiểu. Spread bắt đầu từ 0,0pips. Hoa hồng được tính ở mức 3,5 đô la trên 1 lot chuẩn.

tài khoản giao dịch

Tài khoản giao dịch cổ phiếu

Cổ phiếu được giao dịch trên nền tảng giao dịch IRESS. Để sử dụng nền tảng, phí truy cập là 55 đô la mỗi tháng cộng với 22 đô la cho dữ liệu thị trường của sàn giao dịch Úc (ASX). Lệ phí được miễn sau khi hoa hồng $200 được tạo ra bởi người giao dịch.

Tài khoản chuẩn: Hoa hồng bắt đầu từ 0,11% và phí tối thiểu là 14,95 đô la là bắt buộc.

CFD không đòn bẩy: Không có phí tối thiểu được yêu cầu và hoa hồng bắt đầu từ 0,08%.

Tài khoản Hồi giáo: Loại tài khoản này có sẵn theo yêu cầu. Trước tiên, khách hàng phải mở MT4 hoặc MT5 và sau đó liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Phí swap không được áp dụng cho loại tài khoản này, tuy nhiên nếu một vị thế vẫn mở trong hai ngày liên tiếp, phí quản trị sẽ được tính. Mọi điều kiện khác giống như tài khoản MT4 hoặc MT5.

Tài khoản demo: miễn phí cho mục đích thực hành. Quá trình đăng ký nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi đăng ký thành công, số tài khoản và mật khẩu sẽ được gửi đến email của khách hàng để truy cập ngay vào tài khoản demo.

FP Markets hỗ trợ nhiều loại tài khoản. Các nền tảng có thể được tải xuống và giao dịch demo có thể bắt đầu chờ xử lý khi khách hàng sẵn sàng hoạt động.

Các loại tài khoản CFD

Ba loại tài khoản có sẵn và nền tảng giao dịch là IRESS.

Tài khoản chuyên nghiệp: Số dư mở tối thiểu là $1.000 và phí môi giới tối thiểu là $10. Phí nền tảng IRESS $55 được tính hàng tháng. Lệ phí được miễn nếu nhà giao dịch tạo ra tới 150 đô la hoa hồng mỗi tháng.
Tài khoản Platinum Số dư mở tối thiểu là 25.000 đô la. Phí nền tảng ($55 mỗi tháng) được áp dụng nhưng được miễn giống như tài khoản Chuyên nghiệp. Phí môi giới tối thiểu là 9 đô la.
Tài khoản Premier: Số dư mở tối thiểu là 50.000 đô la. Đối với loại tài khoản này, không có phí nền tảng và không có phí môi giới tối thiểu.

tài khoản iress

Mở tài khoản giao dịch

Việc mở tài khoản rất đơn giản thông qua các bước điền thông tin tại website.

Mọi chủ tài khoản đều được xác minh bằng cách thực hiện qui trình KYC, trong đó yêu cầu cung cấp một bằng chứng nhận dạng CMND và bằng chứng xác thực địa chỉ nơi cư trú. Điều này đơn giản có nghĩa là nhà giao dịch phải quét và gửi ID hợp lệ do chính phủ cấp và hóa đơn tiện ích được cấp trong vòng sáu tháng qua. Xác minh này cũng là một yêu cầu quy định.

Nạp tiền và rút tiền

Một số phương thức nạp tiền và rút tiền được chấp nhận trên FP Markets. Khoảng 10 loại tiền được chấp nhận cho các giao dịch. Sau đây là các tùy chọn thanh toán được chấp nhận:

Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: Đó là VISA, Mastercard và China Unionpay. Giao dịch thẻ thường được xử lý ngay lập tức. Để rút tiền bằng thẻ, phải mất 4-5 ngày làm việc. Tiền nạp trên nền tảng IRESS mất khoản phí 1,6% số tiền bằng AUD hoặc 3,18% số tiền bằng ngoại tệ. Không có phí trên nền tảng MT4 và MT5.

Chuyển khoản ngân hàng: Phương pháp này mất 2-7 ngày làm việc để xử lý hoàn tất. Chuyển khoản nội địa bằng AUD là miễn phí nhưng chuyển khoản nước ngoài thu phí 25 đô la cho mỗi giao dịch.

Neteller và Skrill:  được chấp nhận. Phí gửi tiền cho tài khoản IRESS bằng các phương thức này sẽ tiêu tốn 4% số tiền gửi.

BPay chỉ dành cho người Úc và loại tiền duy nhất được chấp nhận là AUD. Quá trình xử lý mất 12-24 giờ để hoàn thành. Phí gửi tiền cho nền tảng IRESS là 1,6% số tiền gửi.

POLi kết nối khách hàng Úc với chỉ các ngân hàng Úc. Không có phí giao dịch.

FasaPay: Đây là một phương thức toàn cầu để thanh toán trực tuyến. Loại tiền duy nhất được chấp nhận là USD và không có phí giao dịch.

Paypal: Chấp nhận các loại tiền tệ AUD, CAD, EUR, GBP, HKD, JPY, SGD, USD. Không mất phí nếu bạn sử dựng MT4,MT5 và mất phí 2% nếu bạn sử dụng nền tảng IRESS.

Ngân lượng: Bạn có thể sử dụng cổng Ngân lượng để nộp và rút tiền tại Việt Nam. Đồng thời không tốt bất kì khoản phí nộp và rút nào.

nộp và rút tiền tại fp markets

 

Phần mềm giao dịch

Có nhiều hình thức khác nhau của các nền tảng IRESS, MT4 và MT5 được cung cấp bởi sàn Fp markets cho cả  website, máy tính và thậm chí là điện thoại di động.

Nền tảng IRESS có sẵn cho các khách hàng muốn giao dịch CFD và cổ phiếu. Sàn FP Markets cấp quyền truy cập vào nền tảng IRESS có sẵn trực tuyến. IRESS có 3 nền tảng: IRESS Investor, IRESS Trader và IRESS Viewpoint.

Hỗ trợ khách hàng

Chăm sóc khách hàng qua điện thoại, email, trò chuyện trên web và fax bằng 15 ngôn ngữ. Đại diện trò chuyện trên web đã trả lời các cuộc trò chuyện trong vòng chưa đầy một phút và phản hồi rất hiệu quả và chuyên nghiệp.

Giáo dục

FP Markets cung cấp một khóa học giao dịch được chuẩn bị chuyên nghiệp cho các khách hàng. Nó bao gồm 97 bài học video, sách điện tử và bài viết. Các khóa học được tổ chức theo cấp độ trader, đó là một cung cấp đa dạng. Nó có sẵn cho người mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp. Hệ thống được thiết kế để theo dõi và ghi lại tiến trình của khách hàng / học sinh.

Câu hỏi thường gặp

Nhà môi giới FP Markets có trụ sở chính tại đâu?

Trụ sở: Level 5, Exchange House 10 Bridge St Sydney NSW 2000, Australia

Sàn FPMarkets có uy tín không?

Mức uy tín tốt.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thống đốc Ngân hàng Anh nói rằng: bây giờ là thời gian để lập kế hoạch cho thời kỳ hậu Libor

LONDON - Thống đốc Ngân hàng Anh Andrew Bailey cho biết các tổ chức tài chính phải có kế hoạch...

Dầu trượt dốc khi các thương nhân kỳ vọng OPEC + sẽ giảm bớt nguồn cung

  SINGAPORE (Reuters) - Dầu đã giảm gần 1% vào thứ hai khi các nhà giao dịch theo dõi cuộc...

Ngân hàng Israel chứng kiến ​​năm 2020 thâm hụt ngân sách 13% GDP, chính phủ Israel đã phê duyệt gói viện trợ mới

JERUSALEM (Reuters) - Thống đốc Ngân hàng Israel Amir Yaron hôm Chủ nhật đã hỗ trợ gói kích thích...

Iran sẽ phát triển ngành công nghiệp dầu mỏ bất chấp lệnh trừng phạt của Mỹ, Bộ trưởng dầu mỏ Iran nói

Iran quyết tâm phát triển ngành công nghiệp dầu mỏ bất chấp các lệnh trừng phạt của Mỹ đối...