Sàn Fxpro: Đánh giá nhà môi giới Fxpro

Sàn FxPro là một nhà môi giới ngoại hối và CFD được thành lập vào năm 2006. Để phục vụ tốt hơn cơ sở khách hàng quốc tế của mình, FxPro đã thành lập văn phòng tại các thành phố lớn trên thế giới. Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng 24/5, các nhà giao dịch tại FxPro có thể yên tâm rằng tất cả các nhu cầu giao dịch của họ sẽ được phục vụ bởi nhà môi giới này.

THÔNG TIN CHUNG SÀN FXPRO

Website: www.fxpro.com
Được quy định bởi: CySEC, DFSA, FCA, FSCA, SCB
Năm thành lập: 2006
Trụ sở chính: Anh
Tiền gửi tối thiểu: 100$
Đòn bẩy tối đa: 1: 500

Nạp tiền: Ngân lượng, Credit Card, Neteller, PayPal, Skrill, Webmoney…
Rút tiền: nạp cổng nào rút cổng đó.
Sản phẩm: Tiền tệ, Hàng hóa, Chỉ số và cổ phiếu CFD

Spread: dãn
Loại bàn giao dịch: No dealing desk
Nền tảng giao dịch: MT4, MT5 và Ctrader
Giao dịch trên điện thoại: Android, iOS

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

Nhà môi giới Fxpro trong nỗ lực cung cấp cho khách hàng một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật đã phải chịu sự điều hành thông qua các công ty con khác nhau để giám sát quy định tại 5 khu vực pháp lý khác nhau.

Sàn FxPro thuộc sở hữu của tập đoàn FxPro Ltd. Thương hiệu được điều hành và quản lý bởi các công ty con khác nhau trong nhóm, cụ thể là:

FxPro Financial Services Ltd

Là nhà cung cấp dịch vụ tài chính có trụ sở tại Cyprus, FxPro Financial Services Ltd thuộc thẩm quyền pháp lý của Ủy ban giao dịch chứng khoán Síp (CySEC). Từ năm 2007, FxPro đã được CySEC quản lý và hoạt động theo giấy phép CIF số 078/07.

Để tăng cường hơn nữa sự bảo vệ nhà đầu tư theo FxPro Financial Services Ltd, nhà môi giới cũng được FSCA quy định từ năm 2015.

FxPro UK Limited

Đối với các khách hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh, công ty con xử lý các hoạt động giao dịch là FxPro UK Ltd. Công ty được đăng ký theo cơ quan quản lý tài chính của vương quốc Anh (FCA), số đăng ký 509956. Với đăng ký FCA, khách hàng của FxPro được bảo hiểm theo chương trình bồi thường dịch vụ tài chính (FSCS).

FxPro Global Markets MENA Limited

Đối với khách hàng ở Trung Đông, FxPro được quy định bởi cơ quan dịch vụ tài chính Dubai (tham khảo số F003333).

FxPro Global Markets Ltd

Đối với các khách hàng quốc tế của FxPro, việc giám sát theo quy định đối với nhà môi giới được cung cấp bởi Ủy ban chứng khoán của Bahamas (SCB) theo số giấy phép SCB SIA-F184.

Sản phẩm có thể giao dịch tại Fxpro

Là một nhà môi giới toàn cầu, sàn FxPro cung cấp cho khách hàng một loạt các công cụ tài chính để giao dịch. Những công cụ này bao gồm 6 loại tài sản khác nhau, cụ thể là hơn 70 cặp ngoại hối, hơn 20 hợp đồng tương lai, hơn 150 cổ phiếu, 7 kim loại, 24 chỉ số và 3 năng lượng.

Mở tài khoản giao dịch

FxPro có một số loại tài khoản giao dịch có sẵn cho khách hàng của mình. Chúng bao gồm 3 tài khoản khác nhau được thiết kế cho từng nền tảng giao dịch khác nhau mà FxPro có. Chúng bao gồm tài khoản MT4, tài khoản MT5 và tài khoản cTrader với mức chênh lệch khác nhau.

Nạp tiền và rút tiền

Có một số tùy chọn thanh toán mà các nhà giao dịch tại FxPro có thể sử dụng để nạp tiền hoặc rút tiền từ tài khoản giao dịch của họ tại FxPro. Tiền có thể được chuyển bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc ewallet. FxPro không thu phí.

Phần mềm giao dịch

Tại FxPro có 4 nền tảng cho các nhà giao dịch lựa chọn, MetaTrader 4 (MT4), MetaTrader 5, nền tảng giao dịch cTrader và nền tảng FxPro Edge mới ra mắt. Các nền tảng giao dịch MetaTrader được phát triển bởi phần mềm MetaQuotes và đã được chứng minh là đáng tin cậy trong những năm qua. Tuy nhiên, nền tảng giao dịch cTrader là một bổ sung gần đây hơn cho bộ sưu tập các nền tảng giao dịch có sẵn cho các nhà giao dịch ngoại hối để lựa chọn.

FxPro-cTrader-trade-ticket

Hoa hồng và chêch lệch spread

Phần mềm FxPro là một nhà môi giới ECN / STP, có nghĩa là quyền truy cập vào thị trường liên ngân hàng, do đó mức chênh lệch của họ cạnh tranh và họ có thể cung cấp hơn 3.500 công cụ có thể giao dịch.

Tại thời điểm hiện tại, FxPro không có bất kỳ hình thức khuyến mại nào. Các chi nhánh CySEC và FCA của công ty không thể cung cấp bất kỳ hình thức thưởng nào.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng tại FxPro luôn sẵn sàng hoạt động suốt 24/5. Có nhiều cách để kết nối với nhóm hỗ trợ. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Giáo dục

Mặc dù có rất nhiều công cụ được cung cấp bởi sàn FxPro, chúng tôi đã lưu ý rằng nhà môi giới đang thiếu phần giáo dục trực tuyến của trader trên trang web. Tài nguyên giáo dục chỉ có sẵn dưới dạng video và bài viết ngắn.

Câu hỏi thường gặp

Sàn Fxpro có uy tín không?
Có, đã hoạt động rất là lâu năm và ổn định.

Nhược điểm sàn Fxpro là gì?

Phí chêch lệch tài khoản chuẩn không cạnh tranh và một số bình luận về trượt giá. Nhưng được đánh giá khá ổn.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!