Sàn GKFX Prime: Đánh giá nhà môi giới GKFXPrime

Sàn GKFX Prime là một nhà môi giới được thành lập vào năm 2014. GKFX Prime có trụ sở tại quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi được coi là thiên đường thuế. GKFX Prime dường như là một công ty hợp pháp. Tên đăng kí của GKFX Prime là GKFX Investment Group Ltd.

GKFX Prime là một phần của tập đoàn Global Kapital Group là một công ty tài chính có uy tín cao, có văn phòng ở một số vùng của lục địa châu Âu và được điều hành bởi các tổ chức như BaFin, Consob, CNB và AMF. Công ty cũng điều hành các công ty con khác trong lĩnh vực tài chính bao gồm GKFX Financial Services Ltd., do đó theo quy định của GKFX Prime, không nên nghi ngờ gì về độ tin cậy hoặc an toàn.

Sàn GKFX và GKFX Prime là 2 thương hiệu hoạt động độc lập mặc dù cùng thuộc một tập đoàn. Nhưng các quyền lợi và qui định cho khách hàng của 2 công ty là hoàn toàn khác nhau.

THÔNG TIN CHUNG SÀN GKFX Prime

Website: www.gkfxprime.com
Được quy định bởi: BVI
Năm thành lập: 2014
Trụ sở chính: BVI
Tiền gửi tối thiểu: 100$
Đòn bẩy tối đa: 1: 400

Nạp tiền: Chuyển khoản ngân hàng nội địa, Visa/Credit, Neteller và Skrill
Rút tiền: nạp cổng nào rút cổng đó.
Sản phẩm: Ngoại hối, chỉ số, cổ phiếu và hàng hóa

Spread: dãn
Loại bàn giao dịch: Market Marker
Nền tảng giao dịch: Webtrade,  MT4
Giao dịch trên điện thoại: Android, iOS

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

Công ty GKFX Investment Group Ltd hiện tại đang cho phép khách hàng Việt Nam giao dịch và hoạt động tại thị trường Viêt Nam với thương hiệu GKFXPrime được quản lý bởi cở quan tài chính : BVI SIBA/L/1066.

Tất cả các công ty Forex của BVI đều được quy định bởi the Financiatl Services Commission, điều này đảm bảo rằng quy định GKFX Prime cũng được thực thi bởi FSC của British Virgin Islands.

Sản phẩm có thể giao dịch tại GKFX Prime

GKFX Prime đồng thời cũng cung cấp cho khách hàng của mình đa dạng các loại sản phẩm giao dịch như: ngoại hối, chỉ số, chứng khoán mỹ và các loại hàng hóa khác. Sự đa dạng về sản phẩm giao dịch là một điểm mạnh giúp nhà giao dịch có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Các loại tài khoản giao dịch

Theo chúng tôi tìm hiểu sàn GKFX Prime cũng hỗ trợ nhiều loại tài khoản giao dịch để đáp ứng cho khách hàng mới và cả khách hàng có kinh nghiệm. Nhưng điểm trừ khá lớn là các loại tài khoản không được công bố minh bạch trên website của GKFXPrime.

Hiện tại chúng tôi tìm hiểu cơ bản có 2 loại: tài khoản chuẩn và tài khoản Raw. Nhưng hình như vẫn còn nhiều loại tài khoản khác được cung cấp tại thị trường Viêt Nam. Để biết thêm thông tin các nhà giao dịch có thể liên hệ trực tiếp GKFXPrime để được tư vấn chính xác hơn.

Nạp tiền và rút tiền

GKFX Prime hỗ trợ đa dạng các hình thức nạp tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng nội địa tại Việt Nam, Visa/Credit, Neteller và Skrill. Tất cả các khoản tiền nạp và rút tại nhà môi giới GKFX Prime đều miễn phí nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Cũng như các nhà môi giới khác nếu bạn thực hiện rút tiền sẽ được thực hiện trong ngày ngoài trừ Visa trực tiếp sẽ mất từ 5-7 ngày làm việc.

Phần mềm giao dịch

Nhà môi giới GKFXPrime cung cấp nền tảng giao dịch Meta Trader 4 dưới mọi hình thức và phiên bản webtrader. MT4 là nền tảng của tất cả các nền tảng và được biết đến với hiệu suất hoàn hảo, các công cụ giao dịch tự động tiên tiến và giao diện rõ ràng.

Hỗ trợ khách hàng

GKFX Prime có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng bằng tiếng việt 24/5 và chat trực tiếp. Hiện tại GKFX Prime có văn phòng tại Việt Nam với các bạn hỗ trợ đa phần qua điện thoại.

Giáo dục

Tại website của GKFX Prime cũng có mục giáo dục và đào tạo nhưng khá sơ xài và có những thông tin về phân tích đã ngừng hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp

Nhà môi giới này có trụ sở chính tại đâu?

Tại quần đảo Virgin thuộc Anh.

Sàn GKFX Prime có đáng tin cậy không?

Mức trung bình. Vì các thông tin trên website còn khá ít và giấy phép BVI không có độ tin cậy cao. Vì chúng tôi chỉ đánh giá qua các thông tin tổng quan cho nhà đầu tư mới nắm các nôi dung chính.

GKFX Prime lừa đảo có đúng không?

Đây tùy thuộc vào đánh giá của nhà đầu tư vì có nhiều luồng thông tin nói lừa đảo và cũng có người nói giao dịch bình thường. Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới để các nhà đầu tư có thể tìm hiểu khách quan hơn.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


4 COMMENTS

 1. Tôi giao dịch ở đây và nghe theo tư vấn tên Linh. Nick zalo Linh Lan và đã mất 185.000$ tức khoảng 4 tỷ. Bài học là tk mình thì mình nên cân nhắc, đừng nghe theo IB họ hoàn toàn không có tâm và cháy tk thì là tk và tiền của mình.

 2. mẹ kiếp ,chúng mày toàn dân lưa thôi chúng mày ko có tâm
  khi may tư vấn nói hay như chó sủa ,khi gặp sự cô chúng mày chặn hết zalo ,và nói cùn là vốn của anh ko đủ lực phải nạp thêm ,

 3. Tôi ghét phải nói ra những điều này (tôi không giỏi văn chương, cũng không phải loại người thích comment dạo hay kể lể chuyện riêng tư trên mạng xã hội), nhưng đây là trải nghiệm của tôi ở GKFX (sau đây xin phép gọi tắt là GK):

  1. Tóm tắt cho ai lười đọc: tôi không khẳng định GK là sàn lừa đảo, nhưng tôi khẳng định sàn này không đáng tin, trải nghiệm của tôi ở đây là quá tệ. Nhưng chính tôi cũng có lỗi trong sự việc này (GK chơi tôi, và ngay từ đầu tôi đã cho GK cơ hội để chơi tôi).

  2. Muốn biết thêm chi tiết? Xin mời đọc tiếp (thứ lỗi vì tôi viết hơi dài dòng):

  Do trước đó có đăng ký nhận bản tin của GK nên tôi được GK gọi đến và chào mời mở tài khoản. Do chưa có nhiều hiểu biết về lĩnh vực này nên tôi định chỉ nạp < $500 để tập dợt, nhưng GK nói tôi phải nạp vào ít nhất $1.000 để gồng được sự thay đổi của giá, hưởng bonus và được tư vấn viên hỗ trợ, và tôi đã làm theo.

  Sau đó, tôi được 1 tư vấn viên (sau đây gọi là Ms. H) phím tin tức và hàng mỗi ngày. Khoảng 1-2 tuần đầu mọi thứ đều tốt đẹp, tôi đã ăn được vài lệnh cho đến khi Ms. H phím tôi 1 cổ phiếu (cp). Do tài khoản nhỏ, tôi chỉ định buy tối đa 100 cp, nhưng Ms. H bảo tôi buy 300 cp (và tôi lại làm theo). Sau 1 tuần, tôi thấy giá bắt đầu giảm, tôi đã định cắt lỗ nhưng Ms. H trấn an tôi, bảo là giá chỉ đang điều chỉnh thôi. Sau 1 tuần nữa, giá đã tuột dốc không phanh, khi tài khoản của tôi sắp cháy thì Ms. H gọi điện hối tôi nạp thêm tiền để gồng lệnh. Tôi còn đang đắn đo thì sau đó, 1 vị xưng là "chuyên viên quản trị vốn" (hay chức danh gì đấy đại loại thế, tôi không nhớ rõ) gọi điện tiếp tục hối tôi nạp thêm ít nhất $1.000 để gồng lệnh. Nghe thấy tôi còn lưỡng lự thì hắn đổi giọng sang dọa:

  "Hay là anh muốn để cho cháy tài khoản và mất hết vốn lẫn cổ tức luôn?" [hỏi dồn, hỏi ép] "Sao anh, anh muốn thế nào ạ?"

  (nghe giọng thằng ấy ức chế lắm, hệt như nó mừng vì tôi bị cháy tài khoản vậy. Tôi còn chưa tính chuyện nó đọc sai tên tôi)

  Tôi đã nạp thêm $800. Cuối cùng, tôi được cổ tức, nhưng mất vài trăm dollar (tổng thiệt hại chính xác tôi xin phép không nói ra, quê lắm. Nhưng để các bạn dễ hình dung "mức độ nghiêm trọng của sự việc" thì đây, tôi bay mất gần $1.000 trong vòng chưa đến 1 tháng).

  Bên cạnh đó, có nhiều điều liên quan đến thủ tục nạp rút tiền mà GK không hề nói trước cho tôi. Ví dụ:
  – Tôi nạp $1.000 được $400 bonus, nhưng nạp xong hết rồi thì GK mới nói bonus này không được phép rút ra, và chỉ có thời hạn sử dụng là 1 tháng kể từ khi nhận được (thậm chí lúc tôi gần cháy tài khoản, tôi mới được cho biết bonus không thể dùng để gồng lệnh).
  Cảm thấy như được ăn "bánh vẽ". 1 cảm giác rất YoMost!
  – Trong thời gian đầu thắng vài lệnh, tôi đã rút tiền lần đầu nhưng không thành công. GK lúc đó mới giải thích là tôi phải giao dịch ít nhất 2 tuần, và phải giao dịch đủ khối lượng quy định (4~5 lot thì phải).

  Tạ ơn Chúa, sau hơn 1 tuần "vật lộn" với thủ tục rút tiền, tôi đã may mắn rút được hết số tiền còn lại trong tài khoản.

  Sau tất cả thì Ms. H lẳng lặng cho tôi ra rìa (cái này thì khỏi nói chắc các bạn cũng biết rồi. Tôi cũng chẳng muốn đôi co làm gì, không khéo nó chửi lại: "Tao phím hàng cho mày kệ tao, ai kêu mày nghe tao đâu. Ngu thì mất tiền ráng chịu!". Mà có lẽ là đúng thế thật).

  ==================================================

  Sau sự việc trên, tôi cảm thấy GK không đáng tin, dù nói 1 cách khách quan thì tôi không buộc tội GK lừa tôi. Tôi cũng không phủ nhận rằng tôi đã đầu tư 1 cách ngu xuẩn và mù quáng, đã phạm quá nhiều sai lầm, cụ thể là:
  – Kiến thức không nhiều mà vội vàng nhảy vào thị trường nguy hiểm này, lại vào vốn hơi nhiều.
  – Nghe lời tư vấn viên răm rắp, bảo sao nghe vậy.
  – Không quản trị vốn hiệu quả, không tự lượng sức, vì ham cổ tức mà không chịu cắt lỗ sớm.

  Số lỗ kia cũng vẹn cả đôi đường: vừa đủ nhỏ để không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của tôi, vừa đủ lớn để đau và nhớ đời (kể ra thì, phí ngu của tôi còn quá nhẹ so với nhiều nhà đầu tư khác). Rốt cục thì, chẳng ai có trách nhiệm với túi tiền của bạn, ngoại trừ chính bạn.
  Nhưng đối với tôi, có nhiều điều còn đáng tiếc hơn cả mất tiền hay mất mặt:
  – Mất thời gian
  – Mất cơ hội (lẽ ra tôi đã có thể dùng số tiền này để đầu tư vào những kênh khác)
  – Mất niềm tin (vào sàn, và tệ nhất là vào chính mình). 2 tháng đã trôi qua, nhưng tôi vẫn chưa thực sự vực mình dậy được sau thất bại chua cay đó.
  – Mất niềm vui (chưa bao giờ tôi thấy tâm trạng của mình tồi tệ như thời gian ấy)

  Tôi biết câu chuyện này của tôi chả hay ho gì đâu, nhưng đây là người thật việc thật (và tin tôi đi, tôi viết bài này tôi không được đồng xu nào đâu, không có chuyện tôi ăn tiền sàn này để nói xấu sàn khác đâu nhé. Thiên hạ chưa xúm lại cười nhạo tôi là tôi mừng lắm rồi). Nếu các bạn không chê thì hãy truyền lại câu chuyện này cho người khác để họ không mắc sai lầm như tôi.

  Nhắc lại, nếu các bạn không muốn đốt hết những đồng tiền mình cực khổ làm ra thì TRÁNH XA GKFX RA!

  Xin được chấm điểm cho GK như sau: 1/10 điểm (lẽ ra là 0 điểm, nhưng vì nể tình GK trả tôi số vốn còn lại nên tôi cho 1 điểm).

  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc câu chuyện của 1 thằng ngu!

  P/S: Nãy giờ tôi nói hơi nhiều rồi, nhưng nếu các bạn vẫn chưa rõ ý tôi thì tôi xin phép tóm ý 1 lần nữa 3 điểm quan trọng như sau:
  1. Tôi không hứng thú gì với việc bóc phốt GK đâu, dù sao tiền đã mất thì tôi cũng không thể lấy lại được. Tôi kể câu chuyện này để các bạn tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Tôi chẳng phải cao thượng gì, chỉ là tôi đã mất gần $1.000 để có được 1 bài học nhớ đời nên tôi không muốn các bạn cũng mất $1.000 (hoặc nhiều hơn) để có được bài học ấy.
  2. Tôi không bảo GK lừa đảo, tôi chỉ khẳng định GK không đáng tin thôi (hoặc ít nhất là đội ngũ "chuyên gia" của nó không đáng tin). Không đáng tin như thế nào thì tôi dẫn chứng đầy đủ rồi, tôi không nhắc lại nữa.
  3. Tôi đã nhận trách nhiệm của mình trong câu chuyện trên, nghiêm túc phê bình, kiểm điểm bản thân, liệt kê những sai lầm của mình để các bạn biết mà tránh (còn tự nhận mình là thằng ngu nữa). Nên mấy bạn bảo tôi đổ thừa cho sàn là tôi không chịu đâu nhé.

  Những gì cần nói tôi nói hết rồi. Không biết nói gì hơn là chúc các bạn đầu tư thành công!
  Thân chào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!