Sàn Grand Capital: Đánh giá nhà môi giới GC

Sàn Grand Capital hoạt động trong lĩnh vực tài chính từ năm 2006. GC là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quyền chọn nhị phân và giao dịch phái sinh (CFD). Trên thực tế, Grand Capital là công ty đầu tiên của Nga, được tích hợp tùy chọn nhị phân trong MetaTrader 4.

Grand Capital ltd là một nhà môi giới ngoại hối đang phát triển nhanh chóng, cung cấp một nền tảng giao dịch sáng tạo, kết hợp giao diện thân thiện với người mới bắt đầu bởi các công nghệ tiên tiến.

logo sàn grand capital ltd

THÔNG TIN CHUNG SÀN Grand Capital

Website: www.grandcapital.net
Được quy định bởi: FinaCom
Năm thành lập: 2006
Trụ sở chính: Russia, Saint-Petersburg
Tiền gửi tối thiểu: $10
Đòn bẩy tối đa: 1: 2000

Nạp tiền: ngân lượng, Paytrust, perfect money, bitcoin, Visa và mastercard…
Rút tiền: Nạp cổng nào rút cổng đó
Sản phẩm: Tiền tệ, tiền điện tử, chỉ số và cổ phiếu
Sàn giao dịch: MT4, webtrader và MT5

Spread: dãn
Loại bàn giao dịch: Market marker
Tương thích hệ điều hành: Nền tảng máy tính để bàn và web
Giao dịch trên điện thoại: Android, iOS

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

Grand Capital là một nhà môi giới từng đoạt giải thưởng, cung cấp giao dịch ngoại hối và các CFD khác nhau cũng như nhị phân, trên cả hai nền tảng của MetaQuotes trong điều kiện giao dịch khá tốt.

Một công ty môi giới chuyên nghiệp có nguồn gốc từ Nga, Grand Capital kinh doanh thương mại từ năm 2006. Nó thuộc sở hữu của Grand Capital ltd, một công ty đăng ký tại Seychelles và được điều hành bởi Ủy ban tài chính (FinaCom).

FinaCom là một tổ chức EDR hoạt động như một bên thứ ba trung lập trong các tranh chấp trong thị trường tùy chọn ngoại hối và nhị phân giữa các thành viên và khách hàng của họ. Quỹ bồi thường bao gồm các bản án lên tới 5.000 đô la hoặc 10.000 đô la mỗi khách hàng, tùy thuộc vào loại giấy phép của công ty quy định.

Grand Capital có giấy phép B-Category và bất kỳ khách hàng nào của công ty đó đều có thể đủ điều kiện nhận khoản bồi thường lên tới 5000 đô la.

Điểm trừ lớn là Grand Capital không có được qui định bởi các cơ quan tài chính lớn nhất thể giới như FCA, ASIC hay Cyprus. Điều này khiến cho sự an toàn của sàn Grand Capital bị đánh giá khá thấp so với các nhà môi giới khác.

Sản phẩm có thể giao dịch tại Grand Capital

Sàn Grand Capital cung cấp cho nhà đầu tư giao dịch nhiều loại sản phẩm đa dạng như tiền tệ, chỉ số chứng khoán, chứng khoán CFD và tiền điện tử.

Khi tiền điện tử đang ngày càng phổ biến, nhà môi giới đã triển khai giao dịch CFD trên các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, Peercoin, Namecoin, Dashcoin, Litecoin và hơn thế nữa. Hiện tại, có 20 cặp tiền điện tử có sẵn để giao dịch trên tài khoản ECN Prime (với mức hoa hồng là 0,8%).

Các loại tài khoản giao dịch

Grand Capital cung cấp ba loại tài khoản. Các tài khoản này là Micro, Standard, ECN Prime. Ngoài ra còn có tài khoản không phí qua đêm được gọi là tài khoản Hồi giáo cho các nhà đầu tư của tín ngưỡng Hồi giáo. Tất cả các tài khoản đều miễn phí hoa hồng trừ ECN Prime.

Như bạn có thể thấy trong bảng bên dưới, khoản tiền gửi tối thiểu cho tài khoản Micro chỉ là 10 đô la. Tài khoản Standard và Hồi giáo có cùng điều kiện giao dịch ngoại trừ lệnh thị trường. Tài khoản tối thiểu là $ 100 cho các loại tài khoản còn lại. khách hàng của sàn Grand Capital có thể chọn giữa lệnh thị trường và chênh lệch cố định và spread thay đổi trên các loại tài khoản Micro và Standard.

các loại tài khoản sàn Grand Capital

Nạp tiền và rút tiền

Các khách hàng của Grand Capital được cung cấp một loạt các phương thức thanh toán: Chuyển khoản, Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ Maestro hoặc Visa, MasterCard và ví điện tử như Skrill, Neteller, PAYEER, Perfect Money, FasaPay, WebMoney, OKPay, Moneta.Ru, RoutPay, China UnionPay, Bitcoin và các loại khác.

Bên cạnh đó, nhà môi giới này là một trong số ít người chấp nhận nạp tiền và cho phép rút tiền bằng Bitcoin (thông qua OKPay).

Nhưng khá nhiều bình luận không tốt về việc rút tiền tại Grand Capital. Về vấn đề rút tiền tốn thời gian rất lâu để tiền về và không có sự hỗ trợ sau đó. Một số trang website lớn nước ngoài cũng có nhiều bình luận từ nhà đầu tư cho sàn Grand Capital là không tốt.

Phần mềm giao dịch Web và máy tính

Giống như hầu hết các nhà môi giới ngoại hối, sàn Grand Capital hỗ trợ nền tảng giao dịch hàng đầu thế giới MetaTrader 4, có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho mọi tình huống giao dịch, cấp độ kỹ năng và sở thích. Với nhà môi giới này, phần mềm có sẵn dưới dạng máy tính để bàn, web và di động.

MT4 cung cấp tất cả các công cụ và tài nguyên mà một nhà giao dịch cần: một số chỉ số kỹ thuật, gói biểu đồ nâng cao, tùy chọn giao dịch bằng một cú nhấp chuột, Expert Advisors (EA) và backtest dữ liệu.

Nhà môi giới cũng đã thêm MetaTrader 5 để cung cấp cho khách hàng. Nền tảng này đã giữ hầu hết các tính năng của MT5, chẳng hạn như biểu đồ tuyệt vời và sự hỗ trợ của EA, nhưng trên hết cho phép giao dịch các cổ phiếu giao dịch trao đổi và một số đặc quyền khác.

Đòn bẩy

Tỷ lệ đòn bẩy tối đa được cung cấp bởi nhà môi giới này là một trong những mức cao nhất trong ngành đạt 1: 2000. Mặc dù một số khu vực pháp lý giới hạn mức đòn bẩy xuống mức thấp hơn đáng kể so với mức này (1:50 ở Mỹ), nhiều nhà môi giới ngoại hối cung cấp đòn bẩy bằng hoặc vượt quá 1: 500.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên cẩn thận khi sử dụng mức đòn bẩy cao hơn, vì chúng có nguy cơ thua lỗ lớn hơn.

Hoa hồng và chêch lệch spread

Chi phí chêch lệch spread của Grand Capital trên các tài khoản miễn phí hoa hồng được tính trung bình 2,2 pips trên EUR / USD, tương đối cao cho thị trường ngoại hối. Mức chênh lệch điển hình trên tài khoản ECN lên tới 1,2 pips trên EUR / USD, tuy nhiên nếu chúng tôi thêm hoa hồng 5 đô la cho mỗi lot tiêu chuẩn, chi phí giao dịch cho cặp này cũng sẽ lên tới khoảng 2,2 pips.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Grand capital cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thứ hấp dẫn nhất là tiền thưởng không cần nạp tiền là 500 đô la, thậm chí còn có sẵn cho chủ tài khoản Micro đã nạp chỉ 10 đô la. Bonus cung cấp cho giao dịch 7 ngày trong tài khoản.

Bonus 500 đô la chỉ cho phép rút tiền sau khi hoàn thành một khối lượng giao dịch nhất định trên tài khoản thực được bổ sung: Cứ 5 đô la lợi nhuận của bạn trên tài khoản thưởng để trở thành tài sản của bạn, bạn phải giao dịch 1 lot (tương đương 100 lot trên loại tài khoản Micro) .

Hơn thế nữa, nhà môi giới này cung cấp 40% tiền thưởng cho mỗi khoản tiền nạp.

Hỗ trợ khách hàng

Có trò chuyện trực tiếp nhưng sự trả lời và hỗ trợ khá chậm. Trang web Grand Capital được thiết kế tốt và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc, tiếng Armenia và nhiều ngôn ngữ khác.

Nghiên cứu và giáo dục

Nguồn tài nguyên về giao dục và video khóa học trên website Grand Capital hiện tại không có. Đây là một điểm yếu của nhà mô giới này. Sàn Grand Capital đơn giản chỉ hỗ trợ các loại phân tích và lịch kinh tế trên website của mình.

Câu hỏi thường gặp

Tối thiểu tiền nạp tại sàn Grand Capital là bao nhiêu?

Tối thiểu cho 1 khoản đầu tư là 10 đô la.

Sàn Grand Capital có uy tín không?

Mức trung bình. Vì giấy phép còn hạn chế và nhiều bình luận không tốt từ các trang nước ngoài.

Đòn bẩy tối đa Grand Capital là bao nhiêu?

Hiện tại có thể lên tới 1:2000 cho nhà đầu tư.

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!