Sàn IG: Đánh giá sàn môi giới IG

Sàn IG được coi là an toàn vì được niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán, công khai tài chính và được giám sát bởi các cơ quan quản lý hàng đầu.

IG là một nhà môi giới niêm yết công khai có trụ sở tại Cannon Street ở London. Tính đến tháng 11 năm 2017, IG được định giá hơn 2,4 tỷ bảng với số lượng khách hàng hoạt động (tính đến tháng 5 năm 2017) là hơn 195.000. IG có văn phòng tại Düssre, Geneva, Madrid, Milan, Paris, Stockholm, Thượng Hải, Melbourne, Singapore, Tokyo, Chicago, Johannesburg và Dubai.

THÔNG TIN CHUNG SÀN IG

Website: www.ig.com
Giấy Phép: FCA, ASIC, MAS,NFA
Năm thành lập: 1974
Trụ sở chính: Vương quốc Anh

Đòn bẩy: 1:30
Nạp tiền:
Thẻ tín dụng, Neteller, PayPal, Skrill
Rút tiền: Nạp cổng nào rút cổng đó.
Sản phẩm: Tiền tệ, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử
Phần mềm giao dịch: MT4, IG

Spread: dãn
Loại bàn giao dịch: STP
Tương thích hệ điều hành: Nền tảng máy tính để bàn (Windows), Nền tảng máy tính để bàn (Mac), Nền tảng web
Giao dịch di động: Android, iOS

Qui định và bảo vệ nhà đầu tư

IG được quy định trong tất cả các khu vực pháp lý mà nó hoạt động bao gồm:

Cơ quan quản lý tài chính (FCA) tại Vương quốc Anh: Cả IG Markets Ltd (Số đăng ký 195355) và IG Index Ltd (Số đăng ký 114059) đều được ủy quyền và điều chỉnh bởi Financial Conduct Authority. Chỉ thị MiFID cung cấp hộ chiếu, cho phép IG hoạt động trên toàn liên minh châu Âu.

IG được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và đầu tư Úc (ASIC) và có giấy phép dịch vụ tài chính Úc (Ấn AFS) (Số 220440).

IG Asia Pte Ltd (Công ty TNHH Số 200510021K) có giấy phép dịch vụ thị trường vốn từ cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) để giao dịch chứng khoán và thúc đẩy giao dịch ngoại hối và là cố vấn tài chính được miễn trừ. Nó cũng được International Enterprise Singapore cấp phép kinh doanh CFD trên hàng hóa. IG Markets Limited có giấy phép phái sinh đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tài chính (FSPR) tại New Zealand (FSP số 18923).

IG US LLC có Giấy phép FX US từ NFA.

Sản phẩm có thể giao dịch

IG cung cấp cho khách hàng giao dịch CFD trong hàng chục loại sản phẩm khác nhau như tiền tệ, chỉ số, hàng hóa, năng lượng, tiền điện tử, chứng khoán trên hơn 150.000 thị trường.

Các loại tài khoản IG

Khách hàng của IG chọn một tài khoản dựa trên loại sản phẩm họ dự định giao dịch. Nhà giao dịch có thể mở tài khoản giao dịch CFD, tài khoản forex hoặc tài khoản cổ phiếu. Tài khoản giao dịch cổ phiếu cho phép các nhà giao dịch mua và bán cổ phiếu thực tế của các công ty mà không cần sử dụng CFD. Các nhà giao dịch muốn giao dịch tất cả các công cụ này có thể mở một tài khoản kết hợp cả ba.

IG gồm 3 loại tài khoản: CFD trading account, Spread Betting Account, Share Dealing Account

Các nhà giao dịch có thể mở một tài khoản thật với khoản tiền nạp 200 đô la và có tỷ lệ đòn bẩy từ 30: 1 đến 2: 1 (những thay đổi này tùy thuộc vào mức độ biến động của sản phẩm cơ bản, ví dụ: tiền điện tử là 2: 1 trong khi các cặp tiền tệ chính là 30: 1) . Tất cả các nhà giao dịch cũng có thể mở một tài khoản demo miễn phí để tham gia giao dịch thực hành. Tài khoản demo bắt đầu với 10.000 bảng Anh tiền ảo và cho phép các nhà giao dịch thử nghiệm các chiến lược cả trên nền tảng máy tính để bàn và với các ứng dụng di động IG miễn phí.

Nạp tiền và rút tiền

Các trader với IG có thể chọn một trong ba tùy chọn để nạp tiền cho tài khoản của họ:

Phương thức nạp tiềnPhíLưu ý
Chuyển tiền thủ côngMiễn phíTài khoản ngân hàng phải có cùng tên với tài khoản IG của bạn
Nếu không phải từ ngân hàng Anh, thì bạn phải thực hiện chuyển khoản quốc tế có thể mất tới ba ngày nhưng miễn phí
European Debit CardMiễn PhíNạp tối thiểu 100$ vào ngây lập tức
Paypal1.5%vào ngây lập tức
Ngoài European Debit Card1.5%
Credit Card1.5%

Yêu cầu ký quỹ IG cho phép các nhà giao dịch giao dịch với mức ký quỹ lên tới 1:30 trên một số sản phẩm. Tuy nhiên, các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy quá mức đối với các giao dịch có nguy cơ nhận được các lệnh Margin Call và khiến vị thế của họ bị đóng cửa sớm. IG thông báo cho các nhà giao dịch khi họ giảm xuống dưới các yêu cầu ký quỹ IG. Các nhà giao dịch có vốn chủ sở hữu giảm dưới 99% mức ký quỹ yêu cầu nhận được thông báo qua email. Trader nhận được email thứ hai khi vốn chủ sở hữu giảm dưới 75% yêu cầu ký quỹ sàn IG. IG sẽ bắt đầu tự động đóng vị thế giao dịch nếu vốn chủ sở hữu giảm dưới 50% mức ký quỹ yêu cầu.

Rút tiền tại IG

Số tiền rút tối thiểu trên tài khoản IG là 100 bảng Anh hoặc số dư tài khoản còn đủ tiền. Rút tiền là miễn phí trừ khi bạn yêu cầu thanh toán CHAPS, trong trường hợp đó có khoản phí 15 bảng Anh. Vì mục đích tuân thủ, IG phải chuyển tiền của bạn trở lại tài khoản ban đầu bạn đã sử dụng để nạp tiền cho tài khoản của mình. Tài khoản này cần phải có cùng tên với tài khoản được duy trì với IG. Thời gian rút tiền nói chung, rút tiền ngân hàng sẽ đến trong vòng 24 giờ. Nếu bạn yêu cầu rút tiền trước giữa trưa, tiền sẽ được gửi cho bạn vào buổi chiều của ngày bạn rút trong khoảng thời gian từ 2 giờ chiều đến 6 giờ chiều (giờ Anh).

Nền tảng giao dịch IG

Đánh giá nền tảng IG

Nền tảng IG chứa rất nhiều thông tin và khả năng phân tích trên màn hình giao dịch chính. Cửa sổ chứa một vài bảng điều khiển, mang lại cho trang một cái nhìn tổng quan. Tuy nhiên, một khi các nhà giao dịch làm quen với chức năng trên trang này, nền tảng dễ sử dụng và thiết kế logic trở nên rõ ràng.

Trang chính chứa các bảng với chức năng tìm kiếm, giá công cụ, vị thế giao dịch, biểu đồ, lệnh giao dịch, danh sách theo dõi và cảnh báo. Trader có thể kéo, thả và thay đổi kích thước các bảng này để tùy chỉnh trải nghiệm giao dịch của họ.

Công cụ tìm: Bảng tìm ở phía trên bên trái là công cụ mà người giao dịch sẽ sử dụng nhiều nhất để định vị sản phẩm mới để giao dịch.

Danh sách theo dõi: Phần này cho phép các nhà giao dịch tùy chỉnh nhiều danh sách sản phẩm để theo dõi thị trường hoặc ý tưởng giao dịch. Nhà giao dịch có thể tùy chỉnh từng danh sách, đặt tên và giữ một cửa sổ riêng.

Các công cụ biểu đồ có các biểu tượng nhỏ bên cạnh mỗi công cụ kỹ thuật. Những hình ảnh này là một cách tuyệt vời cho những người giao dịch mới làm quen để xem mỗi chức năng làm gì trước khi vẽ biểu đồ. Một tiêu cực của nền tảng sanIG là các nhà giao dịch chọn nhiều tài khoản (ví dụ: chia sẻ và tài khoản CFD) chỉ có thể nhìn thấy một tài khoản tại một thời điểm. Điều này làm cho việc phối hợp và phòng ngừa rủi ro giữa các tài khoản này trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, nền tảng IG là một công cụ đáng tin cậy và dễ sử dụng cho các nhà giao dịch hoạt động.

Hoa hồng và chêch lệch spread

Các nhà giao dịch IG trả tiền chênh lệch cho mỗi lần giao dịch chênh lệch ngoại hối hoặc CFD. Nhà giao dịch trả hoa hồng trên mỗi cổ phiếu CFD và cả trên các giao dịch cổ phiếu. Mức chênh lệch tối thiểu và tỷ lệ ký quỹ cho một số sản phẩm phổ biến nhất được trình bày chi tiết tại website trang chủ IG.

Sự chênh lệch cho nhiều sản phẩm phụ thuộc vào thời gian trong ngày giao dịch. Nhà giao dịch nên tham khảo trang web IG để biết chi tiết cụ thể.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Không có Bonus IG và khuyến mãi cho các nhà giao dịch mở tài khoản. Việc thiếu tiền thưởng khi đăng ký là do luật mới được ban hành tại EU. Chỉ thị về các công cụ tài chính (MiFID) đã được triển khai để cung cấp cho các nhà giao dịch sự bảo vệ tốt hơn thông qua một thị trường minh bạch hơn. Do đó, bất kỳ nhà môi giới nào cung cấp tiền thưởng khi đăng ký đều không được kiểm soát tại EU hoặc hoàn toàn không được quy định.

Hỗ trợ khách hàng

24/5 hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp, email hoặc Twitter bằng nhiều ngôn ngữ. IG đứng đầu trong mảng dịch vụ hỗ trợ khách hàng và được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Giáo dục

IG cung cấp một thư viện rộng lớn các công cụ giáo dục trên trang web của mình. Trader có thể chọn từ video và đọc tài liệu về các chủ đề bao gồm đòn bẩy, quản lý rủi ro, thị trường và thuật ngữ giao dịch cơ bản.

Phần tìm hiểu về giao dịch trực tuyến trên trang web bao gồm một danh sách toàn diện về các chủ đề giao dịch:

IG cũng cung cấp hội thảo trực tuyến cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm và phong cách giao dịch:

Các nhà giao dịch cũng có quyền truy cập vào các tài nguyên sau:

Chương trình giới thiệu: Chương trình này, hướng đến người mới, cho phép người giao dịch với kích thước giảm trong hai tuần đầu sau khi họ mở tài khoản.

Chương trình cũng cung cấp cho các nhà giao dịch các mô-đun giáo dục miễn phí về nhiều chủ đề khác nhau.

Bản tin hàng tháng: Chứa các tin tức và tính năng mới nhất từ IG.

Ứng dụng IG Academy: một công cụ giáo dục di động. Nhà giao dịch cũng có thể tải xuống một tài khoản demo miễn phí để thực hành giao dịch.

Câu hỏi thường gặp

IG có được qui định bởi các giấy phép không?

Có, IGmarkets được quy định bởi các cơ quan quản lý cấp cao nhất bao gồm FCA, NFA, ASIC, MAS.

Trụ sở sàn IG ở đâu?
IG có trụ sở tại London, Vương quốc Anh

Sàn IG kiếm tiền như thế nào?
IG thu hoa hồng từ chêch lệch của khách hàng.

Làm cách nào để tôi nạp tiền vào tài khoản sàn IG?
Bạn có thể gửi tiền thông qua các phương tiện sau: chuyển khoản ngân hàng, MasterCard, Visa, PayPal.

Khoản tiền nạp tối thiểu cho sàn IG là bao nhiêu?
€200, £200 hoặc $200 tiền nạp tối thiểu

Làm cách nào để tôi rút tiền từ sàn IG?
Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn mục rút tiền một cách đơn giản.

Đòn bẩy tối đa trong IG là gì?
Đòn bẩy từ 1:2 đến 1:30 tùy loại sản phẩm giao dịch

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


3 COMMENTS

  1. Mình cũng tạo thử và đã thành công rồi nha bạn! hnay mới nạp thử 300$ cũng ok luôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Cuộc chiến chống lạm phát của Fed có thể kéo dài tới năm 2024

Một quan chức cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cho biết ông kỳ vọng áp...

USD bất ngờ tăng vọt trở lại, “ẩn số” FED?

Tỷ giá USD 28/11 tăng lên mức 106 điểm khi Fed tiết lộ "đã sẵn sàng tăng lãi suất...

Fed sẽ sớm giảm tốc độ gia tăng lãi suất

Sau cuộc họp ngày hôm qua, các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đã cùng đồng...

Thị trường ngoại hối châu Á trầm lắng trước cơn bão sắp tới

Hầu hết các loại tiền tệ châu Á đều sụt giảm vào thứ Hai, với đồng nhân dân tệ...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!