S&P 500, Dow tạm dừng ở vùng giá cao kỷ lục trong phiên giao dịch đêm Giáng sinh

Nasdaq đã đạt được mức tăng, được hỗ trợ bởi sự gia tăng của cổ phiếu Advanced Micro Devices (NASDAQ: AMD ) Inc, để đạt mức giá cao nhất mọi thời đại cho phiên thứ chín liên tiếp. Tất cả ba chỉ số chính được đóng cửa vào thứ Hai.

Chỉ số S & P 500 điểm chuẩn cho mức tăng phần trăm hàng năm lớn nhất kể từ năm 2013, với tâm trạng của thị trường trái ngược hoàn toàn với đêm Giáng sinh một năm trước, trong đó S & P 500 là chỉ số đạt được mức bộ tăng trưởng đáng chú ý.

Quincy Krosby, chiến lược gia trưởng thị trường Prudential Financial (NYSE: PRU ) tại Newark, New Jersey cho biết, đây là một thị trường yên tĩnh . Đồng thời so với năm ngoái, đó là một cứu cánh lớn khi chúng ta bước vào thời kỳ có khối lượng thấp hơn nhiều.

Ngày 24 tháng 12 năm 2018, là mức đóng cửa gần đây của S & P 500, với chứng khoán Mỹ bắt đầu một đợt tăng giá kéo dài đến năm 2019. Điểm chuẩn S & P 500 tăng hơn 28% trong năm nay, được thúc đẩy bởi sự lạc quan hơn cải thiện quan hệ thương mại Mỹ-Trung, cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và tốt hơn là sợ dữ liệu kinh tế và lợi nhuận của công ty.

chỉ số S&P 500

Sau khi thị trường tăng mạnh liên tục, bạn sẽ thấy thị trường bắt đầu đi ngang và có nhiều người sẽ chốt lời theo ông Krosby nói.

Các chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 36,08 điểm, tương đương 0,13%, lên 28,515.45, chỉ số S & P 500 mất 0,63 điểm, tương đương 0.02%, lên 3,223.38 và Nasdaq Composite thêm 7,24 điểm, tương đương 0,08%, lên 8,952.88.

Các ngành công nghiệp tụt hậu nhiều nhất trong số các lĩnh vực S & P 500, trong khi bất động sản là ngành tăng điểm hàng đầu.

Khối lượng dự kiến ​​sẽ ít trong tuần này khi các thương nhân ổn định cho các ngày lễ. Các sàn giao dịch chứng khoán chính của Hoa Kỳ đóng cửa lúc 1 giờ chiều ET vào thứ Ba và vẫn đóng cửa vào thứ Tư.

Chỉ có khoảng 2,8 tỷ cổ phiếu được trao tay tại các sàn giao dịch Mỹ vào thứ ba, so với mức trung bình gần 7 tỷ hàng ngày trong 20 phiên gần đây.

Trong tin tức công ty, cổ phiếu của công ty chip AMD đã tăng 2,4% sau khi RBC tăng mục tiêu giá.

Cổ phiếu của Uber Technologies (NYSE: UBER ) Inc đã tăng 0,4% sau khi đồng sáng lập Travis Kalanick cắt đứt mối quan hệ cuối cùng với công ty dịch vụ đi xe.

Các vấn đề tiến bộ vượt trội so với những người đang suy giảm trên NYSE theo tỷ lệ 1,35 trên 1; trên Nasdaq, tỷ lệ 1,49 trên 1 được ưa chuộng.

S & P 500 đã đăng 21 mức cao 52 tuần mới và không có mức thấp mới; Nasdaq Composite ghi nhận 91 mức cao mới và 28 mức thấp mới.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Novavax tăng 23% sau khi đạt được thỏa thuận cung cấp vắc xin COVID với EU

Cổ phiếu Novavax đã tăng hơn 20% vào thứ tư sau khi công ty công nghệ sinh học ở...

Tại sao cổ phiếu Moderna lại tăng lên mức cao nhất mọi thời đại hôm nay

Cổ phiếu Moderna (NASDAQ: MRNA) đã tăng 8,4% lên mức cao kỷ lục đóng cửa là 419,05 đô la...

Khi nào AMC Entertainment sẽ mang lại cổ tức?

AMC Entertainment Holdings (NYSE: AMC). Nhà điều hành ghép kênh hàng đầu của đất nước đang mời các nhà...

Chứng khoán toàn cầu tăng cao hơn khi các nhà đầu tư chú ý đến báo cáo thu nhập từ ngân hàng và năng...

Chứng khoán châu Âu và châu Á tăng cao hơn vào thứ tư, nhưng hợp đồng tương lai của...