Stocks – Wall Street tăng mạnh trước báo cáo việc làm

Cổ phiếu đã tăng trong hai ngày liên tiếp trước khi công bố báo cáo việc làm quan trọng của Hoa Kỳ.
 
Các chỉ số S&P 500 tăng 0,15%. Các số công nghiệp Dow Jones tăng 0,1%. Chỉ số Nasdaq Composite tăng 0,05% trong khi Chỉ số Nasdaq 100 tăng 0,14%.
 
Những lợi ích nhỏ xuất hiện sau khi mở cửa yếu đã chứng kiến ​​chỉ số Dow giảm tới 87 điểm trước khi có một cuộc biểu tình.
 
Cuộc biểu tình dường như là một vụ cá cược mà báo cáo việc làm hôm thứ Sáu , vào lúc 8:30 sáng ET (13:30 GMT).

 
Các nhà phân tích dự báo: báo cáo cho thấy nền kinh tế đã bổ sung 186.000 việc làm trong tháng 11, tăng từ 128.000 việc làm trong tháng 10 và 155,00 việc làm vào tháng 11 năm 2018. Tỷ lệ thất nghiệp được dự đoán sẽ giữ ổn định ở mức 3,6%, không thay đổi so với tháng 10 và giảm nhẹ từ tháng 12 năm 2018.

 
Đầu ngày, Bộ Lao động cho biết số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu đã giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tháng. Và Bộ Thương mại cho biết đơn đặt hàng nhà máy trong tháng 10 đã tăng 0,3% so với tháng Chín. Báo cáo sản xuất của Viện Quản lý cung ứng, phát hành hôm thứ Hai, cho thấy sản xuất của Mỹ đang chậm lại.
 
Với mức tăng của ngày thứ Năm, các nhà phân tích đang xem xét các khoản lỗ nhỏ trong tuần.

 
Nhưng S&P 500 chỉ ở mức 1,17% dưới mức cao nhất mọi thời đại ngay trước Lễ Tạ ơn, với chỉ số Dow ở mức 1,76% dưới mức cao nhất và Nasdaq giảm 1,55% so với mức cao nhất mọi thời đại của tháng 11.
 
Trong suốt cả ngày, các cổ phiếu vật liệu, tài chính và công nghệ là những người dẫn đầu thị trường.
 
JPMorgan Chase (NYSE: JPM ), Campbell Soup (NYSE: CPB ) và RH (NYSE: RH ) đạt mức cao 52 tuần mới.
 
Dường như có rất ít tin tức về các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung ngoại trừ việc cả hai bên nói rằng họ vẫn đang nói chuyện. Ngoài ra, Tổng thống Donald Trump nói “điều gì đó có thể xảy ra” về việc Hoa Kỳ sẽ áp dụng thuế quan mới đối với hàng hóa Trung Quốc bắt đầu từ ngày 15/12.

 
Chào bán công khai ban đầu của Saudi Aramco đã được định giá vào thứ năm, mang lại cho đại gia dầu mỏ mức vốn hóa thị trường là 1,7 nghìn tỷ đô la, vượt trên giá trị của Apple (NASDAQ: AAPL ) là 1,2 nghìn tỷ đô la. Nhưng Ả Rập Saudi ban đầu đã hy vọng về mức vốn hóa thị trường trị giá 2 nghìn tỷ đô la. Các cổ phiếu không có sẵn trên các sàn giao dịch Hoa Kỳ.
 
Các công ty chia sẻ đi xe Lyft (NASDAQ: LYFT ) và Uber Technologies (NYSE: UBER ) đều thất thủ sau khi 21 phụ nữ kiện Lyft ở San Francisco buộc tội họ bị tấn công tình dục hoặc cưỡng hiếp.

 

Vàng tăng nhẹ ở New York. Dầu thô không dao động nhiều. Lãi suất tăng cao hơn, với lãi suất trái phiếu kho bạc 10 năm đạt 1,798%, tăng từ mức 1.781% của thứ Tư.

 
Công ty quần áo PVH (NYSE: PVH ), công ty công nghệ sinh học Biogen (NASDAQ: BIIB ), công ty thời trang Ralph Lauren (NYSE: RL ) và nhà sản xuất công cụ Stanley Black & Decker (NYSE: SWK ) là những cty ảnh hưởng đến S&P 500 hàng đầu trong ngày.

 

Công ty dược phẩm Alexion (NASDAQ: ALXN ), nhà sản xuất rượu Brown Forman (NYSE: BFb ), công ty mạng F5 Networks (NASDAQ: FFIV ) và nhà bán lẻ thời trang L Brands (NYSE: LB ) là những cty ảnh hưởng đến S&P 500 yếu nhất.

 

Facebook   Facebook   Facebook

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Con đường đầu tư hiệu quả là con đường được xây bằng kiến thức vững chắc! Papatrader luôn đồng hành cùng bạn để cập nhật tin tức, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mỗi ngày!

Tham gia ngay khóa học đầu tư tài chính hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu để biết thêm thông tin về các dự án và cập nhật những kiến thức hữu ích!

Nếu bạn có thắc mắc, góp ý hoặc cần hỗ trợ từ Papatrader thì đừng ngại bình luận bên dưới nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Mới Nhất

Thương vụ chia cổ tức của Abbott Laboratories trong tháng 7

Abbott Laboratories (ABT) đã công bố mức cổ tức là 0,51 USD trên mỗi cổ phiếu, tương đương tỷ...

Tuần 10/07 – 14/07/2023: Thị trường chờ đợi dữ liệu lạm pháp của Mỹ

Cùng Papatrader liệt kê những sự kiện nào trong tuần 10/07 – 14/07/2023 sẽ ảnh hưởng đến biến động...

Tăng 45% sau 12 tháng, liệu cổ phiếu Pinterest có thể tiếp tục tăng?

Cổ phiếu Pinterest (PINS ) đã tăng giá trị trong năm nay và chúng hiện giao dịch quanh mức...

03 cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu nên mua trong tháng 7

MercadoLibre, Pinduoduo và Shopify vẫn là những cổ phiếu thương mại điện tử tuyệt vời trong lĩnh vực mua...Stock
Mở Tài Khoản
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Conversation (1)
Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Check (1)
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!